Bảng Ngọc Viktor Mid – Hướng Dẫn Viktor Mua 11 Lol

Tháng Hai 14, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Viktor mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi và lên đồ Viktor MẠNH nhất

Guide Viktor mùa 11, kiemtung.vn hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Viktor AP mới làm lại mới nhất. Cùng những cách lên đồ, Combo và điểm mạnh của Viktor phép thuật khi đi Top, Mid trong LMHT.

Đang xem: Bảng ngọc viktor mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ViktorPhép bổ trợ ViktorCách lên đồ cho ViktorBảng nâng chiêu thức theo cấp ViktorĐiểm mạnh và yếu của ViktorHướng dẫn cách chơi tướng Viktor

*

Một trong những pháp sư đa năng, trong mùa giải này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với bảng ngọc Viktor có những cập nhật mới trong từng viên ngọc tái tổ hợp. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Viktor AP, được khá nhiều người chơi sử dụng trong thời gian gần đây.

Bảng ngọc bổ trợ cho Viktor AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với cách chơi Viktor, cũng như bộ kỹ năng của pháp sư này viên ngọc này giúp cho Viktor tăng từ 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch khi gây đòn đánh lên đối thủ và nhận 75% kháng hiệu ứng.Triệu Hồi Aery: Khi đánh trúng đối thủ, Viktor sẽ đưa Aery đến đối thủ gây từ 10 > 40 sát thương dựa trên cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Gây sát thương, Viktor nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Viktor nhận 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu.Thiêu Rụi: sau khi Viktor gây sát thương lên đối thủ, Viktor gây thêm từ 10 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.Cuồng Phong Tích Tụ: Viktor nhận SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Viktor có được đôi giày miễn phí ở phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Viktor nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.

Tham khảo các bảng ngọc bổ trợ cho Vi chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Viktor đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Viktor nhận được từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Viktor có được 1% > 2% hồi máu toàn phần.

See also  #2 Bảng Ngọc Sp Ap Mùa 9 - 2 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Sp Mùa 9 Lmht Chuẩn

Cách để anh em khắc chế Viktor hay nhất khi chơi LOL

Bảng ngọc bổ trợ cho Viktor đi Top

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Viktor nhận được 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Viktor có được 5% kháng hiệu ứng.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ AP cho Viktor, để có thể áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này để tối ưu được sức mạnh của pháp sư này.

Phép bổ trợ Viktor

Với vị trí đi đường Top, Mid vì vậy mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ cho Viktor như sau:

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: Bảng Ngọc Arthur, Cách Lên Đồ Arthur Sp, Cách Chơi Arthur

*

Các kỹ năng của Viktor, thường có thiên hướng sốc sát thương khiến cho đối thủ bốc hơi chính vì thế tốc biến + thiêu đốt chính là 2 phép bổ trợ cần thiết cho pháp sư đường giữa này.

Cách lên đồ cho Viktor

Về cơ bản, những kỹ năng của Viktor gây hiệu ứng khống chế rất kém chính vì thế trượng pha lê + Găng tay băng giá là 2 món cơ bản dành cho vị tướng này. Đồng thời, những trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép dành cho Viktor là hết sức cần thiết.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Viktor đi Mid, Top

*

Trang bị giày cho Viktor

*

Trang bị chính cho Viktor

*

Trang bị tham khảo

*

Hoạc

*

Cách lên đồ Viktor đi Mid, Top

Thuần túy là một pháp sư đi đường, nên những trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép được chú ý đến khi chọn trang bị cho Viktor đi đường.

Các trang bị Viktor thiên về SMPT + Xuyên kháng phép + giảm thời gian hồi chiêu

*

Tham khảo thêm

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Viktor

Tùy theo vị trí đi đường, cách chơi mà chúng ta sẽ nâng chiêu thức theo cấp cho Viktor như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Viktor max E -> Q -> W.

*

Cách 2: Nâng tối đa kỹ năng Q -> E -> W.

*

Tia Chết Chóc (E): Sử dụng nó liên tục để quét lính và cấu rỉa máu lên mục tiêu. Nâng tối đa kỹ năng này càng sớm càng tốt nhé.Chuyển Hóa Năng Lượng (Q): Ở cấp độ 5 nó chỉ còn 4 giây hồi chiêu thôi, chưa kể các chỉ số hồi chiêu khác. Khi nâng cấp sử dụng 2 giây 1 lần sẽ giúp bạn tăng tốc độ di chuyển liên tục luôn. Nâng tối đa thứ 2 nhé.Trường Trọng Lực (W): Đặt Trường Trọng Lực chuẩn xác sẽ giúp bạn thắng giao tranh đấy. Đây là 1 kỹ năng cực quan trọng, sử dụng để bảo vệ bản thân và đồng đội là chính.Bão Điện Từ (R): Sau khi thay đổi thì đây là kỹ năng khó sử dụng nhất, nhưng lại có sát thương cực mạnh.

See also  Bảng Ngọc Cho Krixi Mùa 14, Cách Chơi Krixi Liên Quân Mùa 19

Nội tại: Tiến hóa huy hoàng

Viktor khởi đầu với trang bik Lõi Công Nghệ Nguyên Bản, thứ có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa các kĩ năng của bản thân.

Q: Chuyển hóa năng lượng

Viktor tung chưởng một kẻ địch gây 60 sát thương phép, rồi nhận lại một lớp lá chắn hập thụ tối đa 27 sát thương trong 2.5 giây.Đòn đánh thường kế tiếp của Viktor gây thêm 20 sát thương phép.Cường hóa – Tuabin tăng áp: Viktor được tăng 30% Tốc độ di chuyển trong 2.5 giây.

W: Trường trọng lực

Viktor tạo ra một thiết bị thay đổi trường trọng lực trong 4 giây, làm chậm Tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch đi 28% đồng thời tăng một điểm cộng dồn mỗi 0.5 giây. Khi đủ 3 cộng dồn mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.Cường hóa – Gói gọn: Kẻ địch bị làm choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

E: Tia chết chóc

Viktor sử dụng cánh tay máy của hắn bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên chiến trường, gây 70 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.Cường hóa – Lửa điện: Một vụ nổ diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc, gây 20 sát thướng phép.

R: Bão điện từ

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ tại điểm đã chọn, gây 100 sát thương phép và làm ngắt quãng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 6.5 giây, gây 150 sát thương phép mỗi 2 giây lên những kẻ địch quanh đó. Cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi tiến xa ra khỏi Viktor.Cường hóa – Vận tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn 20%.

See also  Athur Mùa 19:Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Arthur Mùa 11, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11

Điểm mạnh và yếu của Viktor

Điểm mạnh

Khả năng gây sát thương lên một và nhiều mục tiêu tốtLối chơi đa dạngNội tại khá tốt với một pháp sư

Điểm yếu

Khó để thành thạoTiêu tốn năng lượngMỏng, là mục tiêu bị nhắm tới nhiều

Hướng dẫn cách chơi tướng Viktor

Đi đường

Viktor là một vị tướng có khả năng tay đôi cực kì mạnh trong quãng thời gian 3 cấp độ đầu, vì vậy không cần phải ngại ngùng khi lên ép góc và trao đổi với kẻ địch. Chỉ với một pha vẽ Tia Chết Chóc chuẩn xác, kết hợp với chiêu thức Chuyển Hóa Năng Lượng cùng một đòn đánh thường được cường hóa thì đã kích hoạt được Ý Chỉ Thần Sấm và lấy đi một đống máu của kẻ địch.Nhớ rằng không nên dùng Trường Trọng Lực bừa bãi vì thời gian hồi của chiêu thức này là khá lâu. Hãy giữ cho những pha chắc chắn lấy được mạng hoặc Tốc Biến của kẻ địch, và còn có cái để rút lui khi bị tướng Đi Rừng đối phương hỏi thăm.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Bóng Rổ Treo Tường Tính Điểm Tự Động, Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ 2 Người Chơi A9151

Giao tranh

Viktor có thể thổi bay bất kì kẻ địch yếu máu nào trong giao tranh chỉ với một combo của hắn ta, nhưng khó nhất vẫn là sử dụng Tia Chết Chóc làm sao cho chuẩn xác. Cũng vẫn một lưu ý như giai đoạn đầu trận, hãy giữ Trường Trọng Lực để tránh việc bị sát thủ bên địch lao vào hoặc dùng khi chắc chắn sẽ làm được điều gì đó trong giao tranh.Điểm yếu của Viktor chính là ở việc bộ kĩ năng khá khó để sử dụng thuần thục. Từ việc sử dụng Tia Chết Chóc, Trường Trọng Lực cho đến việc điều khiển Bão Điện Từ đều cần phải luyện tập rất nhiều. Nhưng nếu làm chủ được toàn bộ những thứ trên thì Viktor của bạn sẽ không có đối thủ đâu.

Video chơi Viktor

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc