Viktor Mùa 11: Bảng Ngọc Viktor Đường Trên, Cách Lên Trang Bị Viktor Lmht Chuẩn Nhất

Viktor mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Viktor với bộ trang bị mới. Video combo Viktor và list tướng yếu hay mạnh hơn Sứ Giả Máy Móc tại kiemtung.vn.

Đang xem: Bảng ngọc viktor đường trên

*

*

       

*

    

*

*

       

*

       

       

*

Bảng ngọc Viktor Top với Win 49.92% và Pick 74.45%

       

*

*

*

       

*

       

       

*

Trang bị Viktor Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

 

Cách lên đồ Viktor

*

Bảng kỹ năng Viktor

Thứ tự nâng kỹ năng Viktor

*

Chi tiết kỹ năng Viktor

*

Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor khởi đầu với trang bị Lõi Công Nghệ Nguyên Bản, thứ có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa các kĩ năng của bản thân.

*

Chuyển Hóa Năng Lượng

Viktor chưởng một kẻ địch gây sát thương phép, và nhận được lá chắn đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của hắn.Cường Hóa: Viktor được tăng 60% giá trị lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng và nhận thêm Tốc độ Di chuyển sau khi niệm chiêu.

*

Trường Trọng Lực

Tiêu hao: 65Khoảng cách: 800

Viktor tạo ra một trường trọng lực làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu kẻ địch ở trong bán kính tác động quá lâu, chúng sẽ bị choáng.Cường Hóa: Kẻ địch bị choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

See also  Cách Lên Đồ Amily Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Amily Mùa 14, Cách Lên Đồ Amily Mùa 14 Mới Nhất

Xem thêm: Nội Dung Cho Tag # Cách Chơi Warcraft 3 Online 4041, Cách Chơi Warcraft 3 Trên Gametv Plus

*

Tia Chết Chóc

Viktor sử dụng cánh tay máy của mình để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên những mục tiêu trên một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả những nạn nhân trúng phải.Cường Hóa: Một vụ nổ gây sát thương phép diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc.

*

Bão Điện Từ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 700

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép và làm ngắt quãng kẻ địch trong thoáng chốc. Sau đó cơn bão tiếp tục gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Viktor có thể chuyển hướng cơn bão.Cường Hóa: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Pyke Top Của Trùm Pyke Cgsimon/Game Là Dễ, Danh Sách Tướng Khắc Chế Pyke Trong Lmht

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ tại điểm đã chọn, gây 100/175/250 (+) sát thương phép và làm ngắt quãng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 6.5 giây, gây 130/210/290 (+) sát thương phép mỗi 2 giây lên những kẻ địch quanh đó. Cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi tiến xa ra khỏi Viktor.Cường Hóa – Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn %.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc