Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Veera Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Veera Liên Quân Mobile Mùa 19

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Veera Mùa 8 và cách chơi Veera theo hướng pháp sư đường giữa. Veera với khả nằng dồn sát thương cực mạnh và bắt lẻ cực tốt. Cô được mệnh danh là nữ hoàng bóng đêm. Và là pháp sư rất tiềm năng của Liên Quân Mobile. cùng kiemtung.vn tìm hiểu về cô nàng pháp sư Veera này nhé! Góp phần làm phong phú những bài viết về cách lên đồ Liên Quân Mobile nhé các bạn!

Cách lên đồ Veera Mùa 8 – Veera pháp sư mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Veera Mùa 8 mạnh mẽ nhất. Chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Veera sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiêu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Veera Mùa 8

Thông tin chi tiết chỉ số của Veera

Công vật lý 170 +8 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3229 +185 Mỗi Cấp Tốc chạy 340
Giáp 86 +17 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 46 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 18 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ Veera phù hợp nhất

*
Hồi Máu khá ổn cho Veera, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Đang xem: Bảng ngọc veera mùa 8

Hãy thuộc hết kỹ năng Veera để biết cách chơi tốt nhất

DƠI ĐỊA NGỤCHồi chiêu: 12 giâyTiêu hao: 80 năng lượngVeera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 520/585/650/715/780/845 (+1.22 công phép) cho kẻ thù sát thương phép
*
TIỂU QUỶ – CHIÊU CUỐIHồi chiêu: 18 giâyTiêu hao: 180 năng lượngVeera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai chỉ gây ra 50% sát thương
See also  Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Rammus Thủ Săn Mới, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rammus Mới Nhất

Cách cộng điểm kỹ năng cho Veera

*
ĐỎ III CÔNG PHÉPCông phép +5.3
*
LỤC III GIẢM HỒI CHIÊUGiảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi Veera bạn nên chú ý cô nằng là một pháp sư. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé, có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Cách lên đồ Veera Mùa 8 mạnh nhất

Cách lên đồ Đầu trận cho Veera Mùa 8

Bạn hãy mua món đồ sách phép nhé.

*

Cách lên đồ Veera Mùa 8 Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên món đồ ngọc đại pháp sư nhé!

*

Sau đó hãy lên món đồ giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Cách lên đồ Cuối trận cho Veera mạnh nhất

Bạn hãy lên món đồ Vương miện Hecate.

Rồi bạn lên tiếp món đồ sách thánh.

Dưới đây là thứ tự cách lên đồ Veera mùa 8 từ đầu game tới cuối game mạnh mẽ nhất

Giày Phù ThủyTốc độ di chuyển, công phép và khả năng xuyên giáp phép vô cùng đáng giá.
Quyền Trượng RheaThêm 120 Công phép, 500 Năng lượng, 400 Máu và nội tại Khiên sinh mệnh: Nhận 1 lá chắn giúp hấp thụ sát thương khi lượng máu của Veera thấp hơn 40%.
Giáp Hộ MệnhVeera sẽ sống lại tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Riven Mùa 10, Cách Khắc Chế Tướng Riven Mùa 11

See also  Bảng Ngọc Nak Mùa 14 - Cách Chơi Volkath Liên Quân Mùa 19

Cách chơi Veera Mùa 8 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của VeeraDọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.Nhanh chóng hoàn thành Dơi Địa Ngục là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.Cách chơi Veera mùa 8 Giai Đoạn Giữa GameCon rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, nếu team xanh, hãy tổ chức ăn ngay. Còn ngược lại hãy tập trung canh giữ và chờ thời cơ để cướp, tuyệt đối không để kẻ địch tiêu diệt rồng một cách dễ dàng.Dơi Địa Ngục cùng Dơi Địa Ngục   Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng, nó cho phép Veera vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút an toàn khi bị Gank. Chính vì thế, hãy tính toán kỹ để dùng Hôn Gió vô cùng khó chịu, hãy lùi lại khi Veera có ý định lao lên.Veera vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Các tướng khắc chế Veera

*

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Sỡ hữu bộ kỹ năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Veera.

Thông tin chi tiết về cô nằng Veera pháp sư

“Ta là Veera, Nữ Hoàng Bóng Đêm”

Theo cổ thư ghi lại, Veera là Đại Tông Đồ mộ đạo và quyền lực nhất của các Đấng Toàn Năng. Ả ta càng cầu nguyện và tìm kiếm sự thông tuệ của họ, họ càng giữ im lặng. Vì nôn nóng muốn chứng tỏ bản lĩnh, ả ta quyết một mình tấn công Toán Cai Ngục. Ả chắc chắn sẽ nhận được vinh quang trong mắt các Đấng Toàn Năng khi triệt hạ được Toán Cai NGục, nhưng cũng chính sự ngạo mạn của ả làm cho các Đấng Toàn Năng thấy kinh tởm.

See also  Mở Bảng Ngọc 3 Liên Quân Cần Bao Nhiêu Quân Huy, Hệ Thống Phù Hiệu Liên Quân Mobile

Mặc dù rất anh dũng trên chiến trường, ả vẫn bị địch tóm gọn. Không cần phải bàn tới những đòn roi ả phải hứng chịu. Điều quan trọng nhất là trong đôi mắt trong trẻo từng hướng về thiên đường để tìm chân lý, nay chỉ còn máu và những ngọn lửa tăm tối. Maloch, thủ lĩnh của Toán Cai Ngục, tự tay mình thực hiện những trận tra tấn với Veera. Và từ đó giữa 2 bên đã hình thành một mối quan hệ tăm tối khác.

Từ đó, ả luôn ở bên cạnh hắn ta, chỉ huỷ quân lính Maloc và tiêu diệt tất cả những kẻ thù của hắn ta. Nhưng ả luôn thích tiếp cận một cách âm thầm. Bằng sự mưu mô và nét quyết rũ của mình để hạ gục cả những kẻ hùng mạnh nhất. Trên bia mộ của những kẻ ngã xuống luôn ghi cùng một lời răn dằn, nếu gặp ả phải che tai lại để không nghe những lời dụ dỗ của ả để đi đến vinh quang.

Vì con đường tới đó không hơn gì đi vào chỗ chết. Nữ hoàng bóng đêm luôn bình tĩnh. Ả biết rõ mình sẽ đạt được mục đích. Và ả sẽ là luôn là kẻ cuối cùng còn sống. Ả cũng luôn mơ, mơ một ngày sẽ được tắm mình trong máu của những Đấng Toàn Năng, và cho họ nhìn thấu được nỗi đau của mình.

Xem thêm: Top 5 Game Giống Liên Quân Nhưng Offline Hay Nhất Hiện Nay, Nội Dung Cho Tag #Game Offline Giống Liên Quân

Trang phục

Mặc định

*

Veera quý cô tuyết rơi

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Veera Mùa 8 và cách chơi Veera pháp sư một cách chi tiết nhất trong chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc