Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Veera Mùa 10 2019, Bảng Ngọc Veera, Cách Lên Đồ Veera Mùa 19

Theo cổ thư ghi lại, Veera từng là một trong những tông đồ mộ đạo thuở ban đầu của Cung điện ánh sáng. Dù chưa từng được chính thức thừa nhận, Veera vẫn luôn tận tụy hướng đạo đầy thành kính. Bất hạnh thay khi lực lượng Sa đọa xâm lấn lục địa, chúng đã bắt được Veera, và thật trớ trêu khi Cung điện ánh sáng lại không có bất kỳ hành động nào muốn giải cứu cô cả. Rồi từ đấy dần dần lòng tin của Veera ngày một trở nên héo mòn.

Đang xem: Bảng ngọc veera mùa 10

*

Ma vương Maloch, nhanh chóng nhận ra tài năng thiên phú của thiếu nữ đang bị dày vò bởi cả bóng tối lẫn niềm tin. Hắn dễ dàng chiếm đoạt được cả tinh thần lẫn cơ thể của cô, biến cô thành tình nhân và trợ thủ đắc lực của hắn. Dưới sự xúi giục của Veera, Maloch đã liều lĩnh tổ chức quân đội tấn công Cung điện ánh sáng. Trong cuộc chiến đó, Maloch đã bị trọng thương buộc phải lui về dưỡng sức, hắn đã trao toàn bộ quyền hành lại cho Veera, từ đấy khẳng định vị thế dưới một người trên tất thảy của cô.

*

Trong Liên Quân Mobile, Veera gần như chiềm vào giấc ngủ của sự quên lãng, nhưng ít ai biết được sức mạnh khủng khiếp của Veera 1 trong số ít vị tướng có khả năng kết thúc mục tiêu trong vòng 1 “nốt nhạc”.

Hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc, cách chơi vị tướng này mùa 10 2019 nhé!

Bộ kỹ năng của Veera

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Veera mùa 10 2019: AP MID

*
Mê hoặc

Nội tại: Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm 30 ~ 72 giáp phép (tăng theo cấp tướng)

Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, cô được giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng

*
Dơi địa ngục

Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây

Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 575/625/675/725/775/825 (+1.15công phép) sát thương phép

*
Hôn gió

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Năng lượng sử dụng: 90 năng lượng

Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với 285/320/355/390/425/460(+0.7 công phép) sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

*
Tiểu quỷ

Năng lượng sử dụng: 120/135/150 năng lượng

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Veera mùa 10 2019: AP MID

*

Veera là một vị tướng pháp sư thuần túy. Vì thế, anh chàng này rất cần gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật và các chỉ số hỗ trợ Veera gây sát thương khủng. Bảng ngọc trên sẽ gia tăng công phép, khả năng hút máu phép và khả năng giảm hồi chiêu tốt để Veera có thể gây ra một lượng sát thương khủng đầu trận.

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3: Tập trung gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần sẽ hỗ trợ Veera farm lính nhanh hơn và cấu máu hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%: Trong những viên ngọc xanh này, nó không chỉ gia tăng một lượng sức mạnh phép thuật, mà còn gia tăng khả năng hút máu phép để giúp vị tướng này trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Bộ kỹ năng của Veera bao gồm những chiêu thức bá đạo có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Vì thế, giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Veera liên tục xã kỹ năng.

Cách chơi Veera mùa 10 2019: AP MID

Phép bổ trợ AP MID của Veera

*
Tốc biến

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Veera. Mặc dù Veera là một vị tướng có một chiêu thức bỏ chạy, nhưng sử dụng tốc biến sẽ giúp Veera an toàn hơn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Veera đầu game

Dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lệ. Khi Veera lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Veera Mùa 10 2019, Page Not Found

Dơi Địa Ngục là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.

Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Veera giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, nếu team xanh, hãy tổ chức ăn ngay. Còn ngược lại hãy tập trung canh giữ và chờ thời cơ để cướp, tuyệt đối không để kẻ địch tiêu diệt rồng một cách dễ dàng.

Hôn Gió của Veera vô cùng lợi hại, nó kết hợp tốt với Dơi Địa Ngục cùng Tiểu Quỷ tạo thành Combo cực mạnh.

Veera Gank khá tốt nhờ bộ kỹ năng bắt lẻ tuyệt vời, tuy nhiên, vẫn cần đi chung với đồng đội để phát huy hiệu quả cao nhất.

Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ để cấu máu kẻ địch trước giao tranh.

Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng, nó cho phép Veera vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút an toàn khi bị Gank. Chính vì thế, hãy tính toán kỹ để dùng Hôn Gió hiệu quả nhất.

Khi đã đủ trang bị, 1 combo của Veera hoàn toàn đủ sức tiễn Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương lên bảng.

Cách lên đồ Veera mùa 10 2019: AD MID

*
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

*
GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*
QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất

<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

*
TRƯỢNG BÙNG NỔ

+240 Công phép

– Nội tại duy nhất

Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng với Veera cho phép cô có thể có được điểm hạ gục cũng như rút về an toàn trong những tình huống bị gank. Chính vì thế, hãy nhớ tính toán kỹ việc sử dụng Hôn Gió lúc nào.

Xem thêm: Top 7 Game Offline Hay Cho Ios Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Những cách lên đồ trên được bọn mình tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt. Nếu bạn có cách lên đồ khác hay hơn, hãy comment bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bảng Ngọc Nidalee Mùa 8 Mid Mùa 8, Bảng Ngọc Nidalee Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất