Bảng Ngọc Varus Mùa 8

--- Bài new hơn ---

Xin xin chào các bạn, kính chào mừng đến với tiêu điểm tướng Varus mùa 10. là vị tướng cực kỳ mạnh meta hiện tại. Với khả năng tất cả thể liền kề thương theo % huyết và tốc độ bắn cực mạnh khi tất cả những trang bị đầu tiên. Mạnh nhưng bạn cần đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn với vào bài xích viết này, bản thân sẽ hướng dẫn bạn giải pháp chơi Varus thuần thục nhất, biện pháp bộ combo cùng bảng ngọc đến Varus DPS, Varus AP.

Bạn đang xem: Bảng ngọc varus mùa 8

Hồi huyết cũng là phép bộ trợ yêu cầu bao gồm cho bất kỳ ADC như thế nào. Khả năng hồi phục nho nhỏ sẽ góp bạn cùng đồng minc sống sót nếu bị khiến gần kề thương. Một phnghiền bổ trợ chống ngự tốt mang lại Varus.

Bảng Ngọc Varus Mùa 10

Trang Bị cho Varus đi ADC

Khởi đầu

Trang bị tấn công

Cuồng cung Runaan sẽ là trang bị thứ 3 mà lại Varus sẽ phải lên. Điều trúc vị nhất ở trang bị này là nội tại. Nó cho phép Varus gia tăng lượng gần kề thương khổng lồ của bản thân lên nhiều tướng địch với những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu nhất. Mỗi tia gây 40% sức mạnh đả kích.

Vô cực kiếm là lựa chọn trang bị tấn công cực tốt giành riêng cho Varus. Cũng cần chăm chú rằng, bạn chỉ nên mua Vô Cực Kiếm Lúc đã trang bị mang đến Varus Cuồng Cung Runaan trước. Nếu không bạn sẽ không tồn tại cơ hội để khiến ngay cạnh thương chí mạng được. Nếu bạn kết hợp 2 món đồ này lại với nhau, chúng sẽ có tác dụng việc thực sự tốt.

Mình sẽ mua huyết kiếm nếu phải đứng ở tuyến đầu. Trang bị này sẽ đem lại mang đến bạn mặt hàng tấn giáp thương công kích, hồi tiết và nội tại thực sự tốt. Giá của Huyết kiếm cũng hơi mắc đôi chút, bởi vậy bạn đề xuất cân nhắc khi mua trang bị này.

Đao tím đã từng được xem như là trang bị ko thể vắt thế lúc sử dụng Varus. Nó rất rẻ, đem lại cho bạn khả năng kháng phnghiền tốt. Điều để ý là nội tại của Đao tím sẽ giúp Varus lấy cắp 1 lượng kmặt hàng phxay nho nhỏ của đối phương (tối đa 30 phòng phép). Ở những phiên bản gần đây, nó thực sự không thực sự phù hợp giành cho Varus nữa vì vậy mình sẽ không thể gợi ý nó nữa. Nó vẫn là trang bị tốt nếu bạn không tồn tại nhiều tiền để lên những trang bị trấn phái khác.

Lời nhắc tủ vong là một trong trong 2 trang bị xulặng gần cạnh tiêu chuẩn cho ADC. Bên cạnh việc trang bị này sẽ đem lại mang đến bạn 1 lượng xuyên ổn tiếp giáp tốt và gần kề thương đả kích. Nội tại của nó cũng thực sự đáng chăm chú. Kết hợp với Cuồng cung bạn bao gồm thể counter những tướng hồi tiết mang đến kẻ địch như Soraka xuất xắc Nangươi.

Nỏ thần Dominik: là trang bị xuim gần kề thứ phía hai bên cạnh lời nhắc tử vong. Cũng như trang bị bên trên thì Nỏ thần Dominik sẽ đem lại lượng xuyên ổn giáp với sức mạnh công kích để bạn gồm thể gây nên lượng gần kề thương lớn chống lại những tanker. Mình tải trang bị này hơi nhiều.

Đao thủy ngân: Varus cơ bản là tướng có khả năng cơ động kỉm. Sẽ cực kỳ tồi lệ nếu bạn gặp team địch có nhiều CC. Vì vậy, nếu thấy có vượt nhiều CC quan liêu trọng bên đó chiến tuyến thì bạn nên chọn mua Đao Thủy Ngân giúp Varus hóa giải những hiệu ứng ko chế đang bao gồm trên bản thân.

Giáp thiên thần là 1 món đồ phòng ngự không giống mang lại Varus. Nó ngăn bạn khỏi việc bị Oneshot bởi các tướng ngay cạnh thủ như Rengar, Zed,…với mang lại bạn 1 cơ hội để đứng dậy bắn tiếp đối thủ. Hình như, nó cũng đem lại 1 lượng sức mạnh đả kích với giáp. Bạn nêu mua đồng hồ ngưng động trước cùng sử dụng nó để tạm thời ngăn nguy cơ bị hạ gục trước lúc mua Giáp Thiên Thần.

Chùy sợi Malmortius là sự lựa chọn ổn nếu bạn phải chiến đấu với nhiều vị tướng bao gồm thể gây ra giáp thương phép lớn. 1 chút sức mạnh công kích, phòng phxay và giảm thời gian hồi chiêu. Đặc biệt với nội tại lúc tiết bạn giảm xuống 30% bạn sẽ nhận được 1 khiên hấp thụ 350 giáp thương phnghiền trong vòng 5 giây

Nanh Nashor là trang bị thứ 2 sau khi lên Cuồng đao Guinsoo nếu Varus lên AP.. Nó đem lại tốc độ đánh, AP. cùng 1 chút giảm hồi chiêu. Điều tuyệt vời cho Varus ở trang bị này là nội tại. Những đòn đánh thường gây nên thêm giáp thương phxay thuật bên trên mỗi đòn đánh.

Mũ phù thủy Rabadon là sự lựa chọn cần thiết nếu bạn xây dựng bộ trang bị phnghiền. 1đôi mươi gần cạnh thương phép thuật được cộng thêm giúp cho những đòn bắn Q của Varus cao hơn.

Trượng hư vô có lại khả năng kháng phép. Nó cũng giúp sức mạnh phép thuật của bạn được tăng cường đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng tất cả thể sử dụng đồng hồ cat cầm cố thế trang bị này.

Kỹ Năng của Varus – Thứ Tự Nâng Chiêu

Với Varus AP thì việc nâng kỹ năng lại không giống đôi chút ít so với Varus DPS. Với trường hợp này, bạn cần nâng max kỹ năng Q trước, sau đó là W và E. Kích hoạt W để những trộn bắn Q của Varus đau hơn.

Nội tại – Sức mạnh báo thù: Đây là nội tại cực quan tiền trọng của Varus. Mỗi khi hạ gục đối phương, Varus sẽ nhận thêm tốc độ đánh. Lượng tốc độ đánh nhưng mà Varus nhận được sẽ nhiều hơn nếu bạn hạ gục được tướng mặt địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thức Chơi Xổ Số Vietlott Dễ Trúng Tiền Tỉ Nhất

Mũi tên xuyên ổn phá ( Q ): Đây là kỹ năng cấu huyết hơi tốt của Varus. Khi sử dụng chiêu thức này, Varus sẽ chuẩn bị và bắn ra phía trước 1 mũi thương hiệu cực mạnh. Thời gian chuẩn bị càng thọ, mũi tên bay càng ra cùng gây ra ngay cạnh thương càng tốt. Lúc chuẩn bị dương cung, Varus sẽ bị mất đi 20% tốc độ di chuyển cho đến Lúc bắn ra mũi thương hiệu. Nếu bạn lên Varus APhường. thì nên nâng max kỹ năng này.

Tên độc ( W ): Những đòn tấn công của Varus khiến thêm gần cạnh thương phxay và cộng chiếc lên Tên độc. Sau đó, mỗi kỹ năng của Varus sẽ kích nổ Tên độc gây ra gần kề thương phxay thuật dựa bên trên máu tối đa của mục tiêu.

Mưa thương hiệu ( E ): Varus bắn ra một làn mưa thương hiệu gây gần kề thương vật lý với yểm bùa trên mặt đấy. Kỹ năng này Khi trúng kẻ địch sẽ có tác dụng chậm đối phương với khả năng hội phục của địch sẽ bị giảm đi.

Sợi xích tội lỗi ( R ): Với kỹ năng này, sau khi tung ra nếu trúng kẻ địch sẽ trói trân đối thủ đồng thời những đồng minch đứng gần hắn sẽ bị trói liên tiếp trong phạm vị nhất định.

Hướng Dẫn Chơi Varus

Giai đoạn đầu game

Nhìn thông thường, Varus là ADC tương đối có máu mặt Lúc đi đường. Hắn gồm thể đi đường khi đồi đầu với nhiều ADC khác.

Lúc đi đường, bạn cần tận dụng khả năng tấn công bằng phương pháp đòn đánh tay của bản thân cùng đnai lưng đường Adc bên kia. Chiêu Q nếu trung có thể giúp Varus cấu huyết cực tốt đối thủ. Kết hợp với chiêu E để có tác dụng chậm và kích hoạt W để gia tăng liền kề thương. Những đòn đánh của Varus rất chất lượng. Nên việc vừa gây tiếp giáp thương bằng kỹ năng vừa tiếp cận đánh thường sẽ góp Varus đề đường đối thủ.

Nếu bạn thằng đường thực sự mạnh, hãy nhớ rằng có 1 cách để snowball game hơi giỏi là nếu bạn tất cả được trụ ở đường dưới xuất xắc cố gắng đổi đường lên đường bên trên, sau khi lấy được tiếp được trụ top thì con quay lại ăn sứ giả khe nứt rồi tiếp tục sử dụng sứ giả để lấy luôn luôn trụ mid cùng người đi rừng.

Giai đoạn Mid/ Late game

Giao tranh: lúc giai đoạn này đến cũng là dịp bạn sẽ có được 1 vài trang bị trấn phái đủ dùng. Hiện nay, với cuồng đao Guinsoo bạn sẽ bao gồm được tốc độ đánh đáng kể thuộc với nội tại với lượng gần kề thương tạo ra ko phải là không nhiều. Nếu bạn là nguồn gần kề thương bao gồm của team, hãy cố gắng giữ vị trí và bảo toàn mạng sống, sau đó tạo ra ngay cạnh thương nhiều nhất gồm thể.

Bên cạnh đó, bạn bắt buộc học giải pháp thả diều đối thủ bởi Varus là vị tướng thả diều cực mạnh. Sợi xích tội lỗi sẽ góp bạn giữ chân đối thủ vào vài ba giây cùng ngăn team địch khả năng tiếp cận bạn. Từ đây, bạn sẽ gồm cơ hội để xả sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào hoặc có thể chạy trốn.

Với ADC, bản thân nghĩ điều quan tiền trọng là tránh việc bao giờ ngừng farm lính đến tận Khi có đủ bộ trang bị. Thời điểm bạn dừng farm gồm nghĩa game đấu sẽ tuột khỏi tay bạn. Và bạn sẽ không thực sự muốn vậy.

Hơn thế nữa, về giai đoạn late game bạn nên đi thông thường với team bản thân bởi giai đoạn này kết sức nhạy cảm, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Vì vậy, bạn rất dễ bị úp sọt nếu đi lẻ 1 mình. Chính bởi thế, điều cần thiết là bạn phải đi tầm thường với team đặc biệt là những đồng minch gồm thể bao kê bạn.

Combo đến Varus

Bắt đầu với 3 đòn đánh thường. Hiện nay, cuồn đao Guinsoo của Varus sẽ được 1 nửa cộng dồn nhưng chiêu W( thương hiệu độc) thì full cộng dồn. Sau đó bạn phải sử dụng mũi tên xuyên phá vào tướng địch. Lưu ý rằng bạn không nên giữ Q để quá lâu bởi bạn sẽ mất gần kề thương nếu bạn đi xung quanh trong vài giây. Tiếp theo, bạn phải sử dụng chiêu R ( Sợi xích tội lỗi) để trói chân với giữ hắn lại 1 vị trí. Sử dụng R bạn sẽ được ngẫu nhiên 3 cộng dồn của Tên độc. Cũng là lúc bạn buộc phải sử dụng chiêu E. Và rồi cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ gây ra lượng tiếp giáp thương cực lớn.

Ưu – Nhược điểm của Varus mùa 10

Ưu điểm

Phạm bi bắn của Varus tương đối cao, cấu rỉa tiết ( Q, E ) cùng làm chậm tốt.Đi đường mạnh cùng bao gồm khả năng đè cổ đường nhiều đối thủ đường dưới.Sức mạnh bảo trì tốt từ đầu đến cuối trận đấu.Sát thương hỗn hợp, bao gồm thể lên AD thuần hoặc AP đều được. Điều này khiến đối phương khó khăn lúc lựa chọn trang bị đề chống lại.Khả năng phá hủy trụ, công trình xây dựng với mục tiêu lớn nkhô giòn.Chiêu cuối R – Sợi xích tội lỗi bao gồm thể khống chế được nhiều mục tiêu, rất có lợi trong các giao đấu tổng và bắt lẻ đối phương.Chiêu Tên độc gây ra tiếp giáp thương theo % tiết. Điều này giúp Varus bắn được cùng tiêu diệt gọn những tên tanker.

Nhược điểm

Không gây ra được quá nhiều ngay cạnh thương chí mạng như những vị tướng ADC không giống. Nhưng Varus lại cực khỏe khi được bắn.Kỹ năng định hướng cao nêu người chơi cần phải phán đoán tốt nếu muốn sử dụng hắn ta.Độ cơ động chậm, những kỹ năng chống ngự không tồn tại nhiều ngoại trừ chiêu R để giữ chân đối thủ. Vậy yêu cầu rất dễ mang lại team địch gồm thể bắt được Varus nếu hắn ta không tồn tại đồng đội bảo kê.

Video Hướng Dẫn Chơi Varus

Phyên ngắn về vị tướng Varus

Xem SSG. Ruler thể hiện sức mạnh của Varus khi đối đầu với SKT

Tướng Khắc Chế Varus

--- Bài cũ hơn ---

Quý Khách sẽ xem bài viết Varus Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Varus Đi Ad Sát Lực, Ap Mạnh trên website kiemtung.vn. Hy vọng đều ban bố cơ mà Shop chúng tôi sẽ share là hữu dụng với các bạn. Nếu văn bản xuất xắc, chân thành và ý nghĩa các bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của chính mình và luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ công ty chúng tôi nhằm cập nhật đều báo cáo mới nhất. Chúc các bạn một ngày giỏi lành!