Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Valhein Mùa 8, Bảng Ngọc Valhein Mùa 8, Bảng Ngọc Và

Trang chủ » Liên quân mobile » Bảng ngọc Valhein liên quân mobile cho các mùa 11 và 12

Bảng ngọc Valhein liên quân mobile cho các mùa 11 và 12

*

Tướng Valhein trong liên quân mobile được đổi tên từ Van helsing hay nhiều bạn thường gọi là Valheo – đấng 6 phút GG, là một vị tướng xạ thủ – ad huyền thoại với tất cả người chơi, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Hôm nay mình xin chia sẻ cách lên đồ, bảng ngọc Valhein liên quân mobile áp dụng cho các mùa 11, 12, 13 sắp tới kèm lối chơi cơ bản.

Đang xem: Bảng ngọc valhein mùa 8

Bạn có muốn biết cách lên đồ Valhein mạnh nhất là gì không, lên ap hay ad? Cùng tìm câu trả lời ở phần bên dưới nhé!

Kéo xuống đọc mục lục để tới những thông tin bạn cần biết nhanh nhất!

Nội dung chính

Thông tin tướng Valhein liên quân mobileBảng ngọc cho tướng Valhein liên quân mobile mùa 11 và 12Cách lên đồ Valhein mạnh nhấtCách chơi tướng Valhein

Thông tin tướng Valhein liên quân mobile

Chỉ số cơ bản:

 Công vật lý: 178(+15 mỗi cấp)  Giảm hồi chiêu: 0
 Công phép: 0  Tỷ lệ chí mạng: 0
 Máu tối đa: 3242  Tốc chạy: 360
 Giáp thường: 95 (+17 mỗi cấp)  Giáp phép: 50 (+8 mỗi cấp)
 Hồi máu / 5s: 40 (+2 mỗi cấp)  Hồi năng lượng / 5s : 15 (+2 mỗi cấp)
 Tốc đánh: 0 (+4 mỗi cấp)  Tầm đánh: Xa

Nhận xét:

Bạn có thể thấy rõ Valhein là một tướng tay dài có tốc độ di chuyển nhanh từ những lever đầu. Hãy tận dụng lợi thế này để thả diều nhé. Đặc biệt em này khuyến khích ngọc tốc đánh và tốc chạy + phi tiêu choáng, chậm thả diều cực tốt.

Vì ép ngọc chủ yếu tốc đánh nên không có dame tay lv đầu. Bạn hãy lưu ý trao đổi chiêu thức với mấy bạn ad ép nhiều dame. Sẽ bị lỗ máu và pham lính không thoải mái.

Chiêu thức của Valhein

Nội tại: Ám khí

*

Nội tại Valhein

Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ gây thêm hiệu ứng đặc biệt và cộng dồn điểm thợ săn tối đa 5 điểm. Các điểm giúp tăng tốc chạy 10% trong 2 giây (tối đa tăng 50%).Phi tiêu xanh sẽ hồi máu, phi tiêu vàng sẽ làm choáng, phi tiêu đỏ sẽ làm chậm. Chúng đều gây thêm sát thương so với đòn đánh bình thường.

Chiêu 1: Chuyến săn mạo hiểm

*

Chiêu 1 Valhein

Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây

Sát thương: 300/330/360/390/420/450 (+0.8 công vật lý và + 0.8 công phép)

Ném một phi tiêu màu đỏ gây hiệu ứng làm chậm sát thương lan. Đồng thời tăng 1 điểm thợ săn giúp chạy nhanh hơn

Chiêu 2: Lời nguyền tử vong

*

Chiêu 2 Valhein

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Sát thương: 150/170/190/210/230/250 (+0.58 công vật lý và +0.6 công phép)

Ném một phi tiêu màu vàng gây choáng sát thương không lan. Đồng thời tăng 1 điểm thợ săn giúp chạy nhanh hơn

Chiêu cuối: Bão đạn

*

Chiêu cuối Bão đạn

Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng

Sát thương: 200/250/300 (+1.0 Công vật lý và +1.0 công phép) mỗi viên đạn

Bắn ra 6 viên đạn giống như bắn shotgun hình nón tầm gần giúp tăng cả tốc chạy và tốc đánh. Trúng càng nhiều thì Valhein càng chạy nhanh và đánh nhanh tối đa 60% tốc chạy + 48% tốc đánh trong 3s.

Nhận xét:

Trên lý thuyết tướng này bá đạo nhờ khả năng ném choáng + chậm liên tục. Nếu may mắn thì 2 – 3 cái phi tiêu vàng liền. Điều này khiến Valhein trở lên cực kì đáng sợ khi tay đôi hoặc thả diều. Không sốc sát thương nhưng cấu dỉa khống chế khiến đối thủ không làm gì được.Nội tại giúp Valhein tăng tốc chạy lên đến 50%, quá nhanh dẫn đến quá nguy hiểm. Tận dụng tốc chạy để dỉa máu, né skill hoặc truy đuổi.Skill của Valhein sẽ xa hơn tầm đánh cơ bảnChiêu cuối đứng càng gần càng gây nhiều sát thương và cho nhiều tốc chạy, tốc đánh. Nếu solo hãy sử dụng chiêu này thật sớm

See also  Bảng Ngọc Blitzcrank Mùa 10, Bảng Ngọc Và Lên Đồ Blitzcrank Sp Mạnh Nhất

Bảng ngọc cho tướng Valhein liên quân mobile mùa 11 và 12

Bảng ngọc của Valhein theo Garena

Ngọc đỏ: (Công vật lý) x 10Ngọc tím: (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10Ngọc xanh: Hồi chiêu x 10

+ 32 công vật lý

+ 10% tốc chạy

+ 10 % tốc đánh

+ 10% giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Valhein theo garena khuyến nghị này có tốc đánh, tốc chạy, công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu. Đây là các chỉ số khá thích hợp với tướng này, tuy nhiên ở ngọc xanh 10% hồi chiêu có vẻ chưa hợp lý cho lắm.

Hồi chiêu sẽ giúp chiêu thức của Valhein sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên đây là một vị tướng tay dài khống chế từ chiêu thức cần thiết nhưng nó không hiệu quả bằng việc lên các chỉ số gây sát thương.

Đặc biệt là khoảng thời gian đầu trận bạn rất cần dame vật lý to hoặc tốc đánh để gây nhiều sát thương nhất có thể.

Bảng ngọc Valhein mùa 11 và 12 phổ biến

Ngọc đỏ: (Chí mạng/Tốc đánh) x 10Ngọc tím: (Công vật lý/Tốc chạy) x10Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

*

Bảng ngọc Valhein phổ biến

+ 25 công vật lý

+ 64 xuyên giáp

+ 16% tốc đánh

+ 10% tốc chạy

+ 5% chí mạng

Những người chơi Valhein thường sử dụng bảng ngọc đỏ tăng tốc đánh chí mạng, ngọc xanh tím tăng công vật lý tốc chạy còn ngọc tím tăng công vật lý xuyên giáp.

Đây có lẽ là bảng ngọc chuẩn cho Valhein mùa 11 và 12 vì nó có đầy đủ các chỉ số cần thiết. Đáng Valhein sẽ có sát thương lớn, tốc đánh, tốc chạy cao truy bắt hoặc thả diều.

Với 5% chí mạng những pha nổ dame từ sát thương phi tiêu đỏ hoặc xanh sẽ thốn tận rốn.

Bảng ngọc Valhein liên quân tham khảo thêm

Ngọc đỏ: (Công vật lý) x5 và (Tốc đánh/Chí mạng) x 5Ngọc tím: (Tốc đánh/Tốc chạy) x 10Ngọc xanh: (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

*

Bảng ngọc Valhein tham khảo

+ 25 công vật lý

+ 64 xuyên giáp

+ 18% tốc đánh

+ 10% tốc chạy

+ 2,5 % chí mạng

Đây là bảng ngọc cho Valhein tăng tốc đánh và có nhiều sát thương. Nó giảm một chút tỷ lệ chí mạng đi và tăng một chút tốc đánh. Mình biết có rất nhiều bạn không đầu tư mua ngọc tím (Công vật lý/Tốc chạy). Chính vì vậy bạn có thể thay thế bằng bảng ngọc này.

Bảng ngọc Valhein này có thể dùng đi rừng, đi đường rất hiệu quả.

Cách lên đồ Valhein mạnh nhất

Cách lên đồ Valhein (Valheo) mạnh nhất là ap hay ad? Thực ra lên kiểu gì cũng mạnh, tuy nhiên nếu chơi Valhein lên phép sẽ sốc dame nhanh hơn. Khi lên đồ phép Valhein thường bị đồng đội gọi là trẻ trâu, troll game thậm chí còn tố cáo phá game.

Xem thêm: Cách Chơi Nba Live Mobile Basketball, Cách Chơi Nba Live Mobile

See also  Cách Chơi Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Warwick Top, Bảng Ngọc Warwick Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Bạn có thể lên đồ cho Valhein theo cách thông thường bắn cũng cực kỳ mạnh không hề thua kém bất kỳ xạ thủ nào hiện nay. Dưới đây là 4 cách lên đồ Valhein bạn hãy tham khảo.

Cách lên đồ Valhein thông thường

Thông thường Valhein sẽ lên các trang bị theo thứ tự: Gươm sấm sét -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Kiếm Fafnir -> Áo choàng băng giá -> Giáp hộ mệnh

*

Cách lên đồ Valhein thông thường

Cách lên đồ Valheo này sẽ có đặc điểm:

Gươm sấm sét vừa tăng tốc đánh lẫn công vật lý giai đoạn đầu game rất cần thiếtGiày du mục tăng tốc chạy và tốc đánhThánh kiếm tăng tỷ lệ chí mạng và công vật lýKiếm Fafnir tăng tốc đánh và gây thêm lượng dame theo phần trăm máuÁo choàng băng giá giúp Valhein làm chậm thả diềuGiáp hộ mệnh là trang bị cuối game cần thiết

Cách lên đồ Valhein làm chậm mạnh nhất

*

Cách lên đồ Valhein làm chậm mạnh nhất

Cách lên đồ Valhein làm chậm mạnh nhất: Gươm sấm sét -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Kiếm Fafnir -> Áo choàng băng giá -> Rìu Hyoga

Trang bị này cho Valhein sẽ thay đổi một chút ở Giáp hộ mệnh đổi thành Rìu Hyoga. Bạn hãy lên Rìu Hyoga ở đồ thứ 3 hoặc thứ 4, trang bị này sẽ giúp bạn làm chậm 25% tốc chạy đối phương.

Cách lên đồ Valhein đi rừng

Trang bị cho Valhein đi rừng sẽ bao gồm: Cung Bão Tố -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Phức hợp kiếm -> Thương Xuyên Phá -> Giáp hộ mệnh

*

Cách lên đồ Valhein đi rừng

Trang bị cho Valhein đi rừng có đặc điểm:

Cung bão tố tăng tốc đánh và công vật lý giúp dọn quái rừng nhanh hơnGiày là trang bị cần thiếtThánh kiếm tăng chí mạng và sát thươngPhức hợp kiếm tăng cho bạn rất nhiều chỉ số quan trọngThương xuyên phá tăng khả năng xuyên giápGiáp hộ mệnh là đồ phòng ngự cần thiết cuối trận

Cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất

Cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất như sau: Thập Tự Kiếm -> Giày Hermes -> Trượng bùng nổ -> Vương miện Hecate -> Quyền trượng Rhea -> Sách thánh

*

Cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất

Trang bị full phép của Valhein này sẽ có các đặc điểm như sau:

Thập tự kiếm tăng 180 công phép, đòn đánh thường gây thêm sát thương phép và sau khi dùng kỹ năng tăng 50% tốc đánh trong 4 giâyGiày Hermes giúp Valhein tăng tốc chạy khi dời khỏi giao tranh, hú bụi tung chiêu bất ngờTrượng bùng nổ tăng 240 phép, gây thêm 50% phép khi dùng kỹ năngVương miện Hecate tăng 200 công phép và công 35% tổng chỉ số công phép bản thân đang cóQuyền trượng Rhea tăng 140 công phép, 25% hút máu phép và có giáp ảo khá lớn khi bạn dưới 25% máuSách thánh tăng 400 phép và 1000 máu

Tổng chỉ số công phép của bộ trang bị đem lại sẽ là: 180 + 240 + 200 + 140 + 400 = 1160. Chưa hết bạn sẽ + 50 công phép từ bảng ngọc và + 35% từ Vương miện Hecate. Như vậy tổng công phép của Valhein sẽ ~ khoảng 1200 + 420 = lớn hơn 1600 công phép.

Cách chơi tướng Valhein

Giai đoạn đầu game

Hãy tận dụng nội tại để trao đổi chiêu thức, thả diều sp team bạn. Nên tích 1 – 2 điểm nội tại bằng cách đánh thường vào quái trước khi lên đánh nhau.

See also  #1 Bảng Ngọc Senna Sp - Bảng Ngọc Senna, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ

*

Cách chơi Valhein giai đoạn đầu game

Bạn sẽ có tốc chạy nhanh hơn địch thích thì đánh không thích thì rút lui. Ấn đánh thường không có lính để lấy phi tiêu vàng đối thủ sẽ ngán ngẩm bạn hơn. Phi tiêu đỏ có sát thương lan nên có thể ném trúng quái để dỉa máu nếu tướng địch đứng gần quái.

Hãy luôn cẩn thận rừng đối phương. Khi mà bạn mới lên cấp 3 tức là đối phương đã ăn song rừng và đang dình dập. Với mục đích cắn trộm hoặc lăm le em rồng cho team nó. Hãy ping thằng rừng bên mình nếu nó ngu quá không biết điều này.

Giai đoạn giữa game

Hãy luôn đứng sau đồng đội của mình. Tướng valhein vừa có dame lại có không chế thích hợp dỉa máu và hỗ trợ đồng đội. Nếu tank và sp bên địch lao lên trước đó sẽ là quyết định sai lầm của họ. Không lao trúng bạn thì xác định không có đường về.

*

Cách chơi Valhein giai đoạn giữa game

Hãy luôn “đi hú”, tức là không cho đối phương biết được bạn đang ở đâu. Bằng cách dọn lính thật nhanh và đi vào trong rừng nhà mình. Nếu sắp giao tranh điều này cực kì quan trọng. Bạn sẽ không bị rừng đối phương bắt lẻ, đồng đội nhận dame cho bạn và việc của bạn là bắn mà thôi. Kết quả thì bạn biết rồi đấy cho valhein được bắn thì đứa nào chạy được.

Giai đoạn cuối game

Hãy áp dụng thật khéo léo chiến thuật tu hú trốn tìm. Sắm cho mình giáp hồi sinh hoặc những đồ chống sốc dame. Nếu cần thiết hãy bán đồ công và lên đồ thủ. Cơ bản là không để chết trước khi đồng đội đến. Combat đẹp thì sẽ thắng chứ không phải bạn xanh thì team sẽ thắng. Hãy nhớ kĩ điều này!

*

Cách chơi Valhein giai đoạn cuối game

Điều cốt lõi khi cuối game là: Không đi một mình, luôn đứng sau đồng đội khi combat và đi hú để không bị bắt lẻ.

Khi có một bầy lính đang tiến về phía trụ thì hãy dùng chiêu 1 và chiêu cuối dọn sạch nhanh nhất có thể rồi đi hú. Tuy nhiên đừng có xả skill khi sắp giao tranh đến đít rồi nhé. Hãy rèn luyện khả năng nhìn maps và đọc tình huống. Bạn sẽ giành chiến thắng cho đội của mình.

Điều cuối cùng

Nhớ một điều rằng: Tất cả xạ thủ luôn luôn máu giấy dễ chết nên cần đứng sau đồng đội.

Mặc dù bảng ngọc Valhein có mạnh mấy đi chăng nữa nhưng nếu bạn không biết giữ vị trí thì cũng bốc hơi mà thôi. Hãy để team địch 6p GG chứ đừng để đồng đội gọi bạn là trẻ trâu Valhein.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Hakuro Âm Dương Sư, Bác Nhã X Bạch Lang (Hiromasa X Hakuro)

Vũ Văn Có

Xin chào tôi là Vũ Văn Có một cử nhân công nghệ thông tin. Hiện đang tham gia nghiên cứu làm việc về Marketing – Seo. Với sở thích chơi game, kiếm tiền online (MMO) nên tôi tạo ra blog này.

Nhằm duy trì hoạt động của blog, mình có đặt một số quảng cáo để kiếm thêm thu nhập chi trả chi phí tên miền và hosting. Rất mong bạn đọc có thể thông cảm và bỏ qua cho sự bất tiện này. Mình vô cùng biết ơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc