Bảng Ngọc Valhein Đi Rừng – Cách Lên Đồ Valhein Mạnh Nhất

Game liên quân mobile là một game kỹ năng, tất cả là bạn phải rèn luyện kỹ năng chiến đấu, cọ sát với các tướng. Mỗi tướng có một chiêu thức khác nhau, bạn phải chơi để biết các tướng có nhưng chiêu thức nào mới có thể khắc chế, tránh đòn, không như các game khác cứ đổ tiền vào là mạnh, với liên quân mọi thứ dường như rất công bằng. Vì vậy cần phải trọn đồ hợp lý giúp tướng của bạn khắc phục những điểm yếu và tăng điểm mạnh, chính là cách lên đồ (Trang bị). Sau đây chúng ta cùng nhau phân tích cách lên trang bị chuẩn cho xạ thủ Valhein và cho ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận nhé.

Đang xem: Bảng ngọc valhein đi rừng

*

Thắng bại tại kỹ năng

Kỹ năng chơi rất quan trọng, bạn phải biết sự lợi hại của các tướng, nhất là tướng bạn đang chơi phải biết người, biết ta trăm trận trăm thắng. Ngoài kỹ năng chiến đấu còn phải có tinh thần đồng đội, có giao tranh là phải đến ngay để hỗ trợ. Không tranh rừng để lấy vàng lên đồ, mỗi đội chỉ 1 người đi rừng, nếu bạn không đi rừng thì bảo vệ trụ, và phá trụ để kiếm vàng lên đồ.

Trang bị : Bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình các trang bị có thuộc tính phù hợp với tướng và cách chơi của bạn.

See also  Review Swatch Bảng Màu Son Thỏi Hồ Ngọc Hà Đầy Đủ Nhất, Son Thỏi Love M

Ngọc : Ngọc giúp tăng thuộc tính, có thể mua bằng vàng trong game. Với 1 viên ngọc 3 có giá 2000 vàng. Khi lên đủ cấp 30 bạn sẽ khảm full 90 điểm ngọc. Mỗi loại ngọc có thuộc tính khác nhau, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua ngọc.

Như vậy có rất nhiều trang bị, ngọc để bạn chọn đồ cho tướng của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách lên đồ cho xạ thủ Valhein theo từng cách chơi khác nhau.

Trước khi xem cách lên trang bị cho tướng Valhein các bạn xem Bộ kỹ năng của tướng Valhein để biết xạ thủ có những chiêu thức nào cần lên.

Nội dung chính

Cách lên đồ Valhein solo đường

Để solo với các tướng bạn cần phải lên đồ full dame cho Valhein có thể chịu được các đòn đánh và hạ đối thủ nhanh hơn.

Các bạn tham khảo cách lên đồ Valhein full dame sau đây: Giúp Valhein tăng độ sát thương lên cao nhất, với tốc độ của xạ thủ và khả năng làm choáng thì Valhein có khả năng chiến thắng rất cao.

*

QUỶ KIẾMGiá: 1740 vàng+100 Công vật lý và +25% Hút máu.

*

GIÀY DU MỤCGiá : 660 vàng+25% Tốc đánh và +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất.

*

SONG ĐAO BÃO TÁPGiá: 2050 vàng+30% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 35% kháng hiệu ứng trong 2 giây – Nội tại duy nhất

*

KIẾM MURAMASAGiá: 2070 vàng+75 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu+40% Xuyên giáp – Nội tại duy nhất.

Xem thêm: Chơi Game Tiến Lên Offline Cho Android, Tiến Lên Miền Nam Offline Cho Điện Thoại Miễn Phí

*

PHỨC HỢP KIẾMGiá: 2400 vàng+70 Công vật lý, +15% Tốc đánh, +10% Hút máu, +10% Giảm hồi chiêu+500 Máu tối đaSức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu trong vòng 5 giây, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

*

NANH FENRIRGiá: 2950 vàng+200 Công vật lýChinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Valhein đi rừng

Đi rừng là một lợi thế lớn khi chơi liên quân, khi đi rừng bạn sẽ thu được một lượng vàng rất nhanh và lớn, và bạn sẽ đủ tiền mua đồ và lên lever nhanh nhất, tuy nhiên bạn phải là người gánh team vì nếu rừng thọt sẽ dẫn đến toàn team bị yếu, không lên được đồ, hơn nữa bạn cũng phải xem bản đồ để hỗ trợ các bạn khi có giao tranh.

Với khả năng nhanh nhẹn như Valhein thì đảm nhiệm đi rừng rất hợp lý, sau đây là cách lên đồ Valhein đi rừng. Bổ trợ khi đi rừng là trừng trị.

*

GƯƠM LOKIGiá: 1500+120 Công phép+400 máu tối đa – Nội tại duy nhấtNguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất.Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 8 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất.

*

GIÀY KIÊN CƯỜNGGiá: 690+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất.35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất.

*

THẬP TỰ KIẾMGiá: 1970+180 công phép+400 năng lượng+8% tốc chạyĐòn đánh thường kế tiếp tăng 50% tốc đánh cộng thêm, kéo dài 4 giây. Hồi chiêu sau 10 giây – Nội tại Duy nhất: Cấp nhậnÁnh sáng – Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép tương đương 20% Công phép.

*

VƯƠNG MIỆN HECATEGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất.(+75 Xuyên kháng phép) – Nội tại duy nhất.

*

QUYỀN TRƯỢNG RHEAGiá: 2220+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêu<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhấtKhiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ahri – Cách Chơi Ahri Mùa 11 Từ A

*

TRƯỢNG BĂNGGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyGiá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất.

Valhein lên đồ phép

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc