Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Cho Xayah, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Xayah Mạnh Nhất Tốc Chiến

Tháng Hai 10, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Xayah mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Xayah MỚI mạnh nhất

Guide Xayah mùa 11, những bảng ngọc bổ trợ và hướng dẫn cách chơi Xayah AD của các xạ thủ trên thế giới. Cùng các hướng dẫn cách lên đồ, Combo và điểm mạnh của Xayah trong mùa giải này.

Đang xem: Bảng ngọc và bảng bổ trợ cho xayah

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho XayahPhép bổ trợ XayahCách lên đồ cho XayahBảng nâng chiêu thức theo cấp XayahĐiểm mạnh và yếu XayahCách chơi tướng Xayah

*

Những ai chơi ở vị trí xạ thủ, ắt hẳn biết đến vị tướng này và nếu các bạn quan tâm đến cô nàng này thì hãy chú ý đến bảng ngọc Xayah ở mùa giải này có khá nhiều sự thay đổi. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Xayah AD, anh em có thể tham khảo và sử dụng khi leo Rank LoL trong mùa giải này.

Bảng ngọc cho Xayah AD

Chuẩn Xác + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Hơn 90% anh em chơi Xayah, đều sẽ chọn viên ngọc này vì nó giúp cho vị tướng này tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra. Khi gây sát thương lên đối thủ, Xayah nhận được từ 40% > 110% tốc độ đánh kéo dài 3 giây và có thể tăng lên 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Xayah tham gia hạ gục, nhận được 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Hút Máu: Xayah nhận được 0.6% hút máu khi gây sát thương lên đối thủ.Nhát Chém Ân Huệ: Xayah gây thêm từ 5% > 8% sát thương với đối thủ dưới 40% máu.Đốn Hạ: Xayah gây thêm 5% > 8% sát thương dựa trên lượng máu tối đa so với dối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Xayah nhận tốc độ di chuyển sau khi dùng phép bổ trợ.Cuồng Phong Tích Tụ: Xayah có thêm SMCK + SMPT

See also  Bảng Ngọc Vayne Mùa 9 2019: Ad, Top, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Vayne Ad Mới Nhất

Những bảng ngọc Warwick mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah xạ thủ

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Xayah có được đôi giày miễn phí ở phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Xayah nhận bánh quy hồi máu + năng lượng.

Bạn đã xem cách khắc chế Xayah chưa nào?

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah đi Bot

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Hồi Máu Vượt Trội: Khi Xayah đầy máu, sẽ nhận được lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Xayah nhận 5% tốc độ đánh.

Xem thêm: Các Trang Game Online Hay, Vui, Miễn Phí, Top 10 Website Chơi Game Miễn Phí Hay Nhất 2021

Nhánh phụ

Vị Máu: Xayah nhận được từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Xayah nhận 1% > 2% hồi máu.

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD cho Xayah, kiemtung.vn hy vọng rằng sẽ giúp cho anh em có những sự lựa chọn hoàn hảo cho mình khi chơi lmht.

Phép bổ trợ Xayah

Do là một xạ thủ cứng cựa ở đường dưới, nên phép bổ trợ dành cho Xayah như sau:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Vốn dĩ là một xạ thủ đường dưới, tuy Xayah khá cơ động nhờ bộ kỹ năng của mình những tốc biến + hồi máu là 2 phép bổ trợ không thể nào thiếu được cho một xạ thủ khi đi đường.

Cách lên đồ cho Xayah

Để tận dụng và phát huy tối đa sức mạnh của Xayah, thì chúng ta hãy tập trung vào các trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng + giáp để tăng sức chống chịu của Xayah trong giao tranh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Xayah đi Bot

*

Giày cho Xayah

*

Trang bị sát thương cho Xayah

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Xayah đi Bot

Xayah thuần túy là một xạ thủ đường dưới, với khả năng tay đôi tốt khi về cuối game nên mình sẽ ưu tiên các món trang bị gây STVL + tốc độ đánh + chí mạng cho Xayah.

*

Cách lên đồ Xayah AD khi đối thủ có quá nhiều giáp

See also  Bảng Ngọc Jhin Max Tốc Độ Chạy Urf Arurf Cách Chơi Urf Gánh Team

*

Hay khi đối đầu với nhiều pháp sư

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Xayah

Để phát huy khả năng của Xayah, thì mọi người có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Xayah max: E -> W -> Q.

*

Điểm mạnh và yếu Xayah

Điểm mạnh

Dọn dẹp tất cả lính một cách nhanh chóng chỉ với “Nhát Cắt Gọn Gàng”. Khi giao tranh tổng kỹ năng này cũng phát huy hiệu quả không kém.Kích hoạt “Bộ Cánh Chết Người” để biến thành nữ hoàng thả diều và cắt đuôi những kẻ đang bám đuổi.Mỗi khi tung đòn đánh, Xayah luôn để lại lông vũ phía sau. Thế nên bất kỳ “cái đuôi” nào cũng sẽ bị lông vũ găm.

Điểm yếu

Cạm bẫy lông vũ luôn cần có thời gian để chuẩn bị nên Xayah thường không mạnh như các xạ thủ khác khi tận dụng những sơ hở của đối thủ và biến chúng thành những lợi thế của riêng mình.Khả năng cơ động còn hạn chế. Nếu muốn bảo vệ bản thân thì Xayah chỉ có thể dựa vào “Triệu Hồi Lông Vũ”.

Cách chơi tướng Xayah

Đầu game

Cố gắng kiếm từng chỉ số lính ở giai đoạn đi đường.Dùng (Q) Phi Dao Đôi để cấu rỉa kẻ địch khá tốt, hoặc khi bạn bị ép đường, có thể dùng kĩ năng này để ăn lính từ xa.Lên cấp 2, nâng 1 điểm vào (W) Bộ Cánh Chết Người giúp Xayah gia tăng tốc độ đánh và sát thương khá cao. Lúc này hãy mạnh dạn lên trao đổi sát thương với kẻ địch. Nếu sp của bạn là Rakan thì sát thương gây ra càng cao hơn nữa.Nâng (E) Triệu Hồi Lông Vũ ở cấp độ 3. Mỗi khi Xayah sử dụng 1 kĩ năng, đòn đánh tiếp theo của cô sẽ để lại 1 lông vũ.Mỗi khi sử dụng kĩ năng vô kẻ địch, hãy đánh thường ngay lập tức, đòn đánh của bạn lúc này sẽ vừa xuyên qua các kẻ địch, vừa để lại lông vũ. Tiếp theo đó canh góc, nếu kẻ địch đang trong tầm tác dụng của (E) Triệu Hồi Lông Vũ) hãy sử dụng kỹ năng này ngay lập tức.Hãy có gắng tích càng nhiêu lông vũ càng tốt, nếu kẻ địch dính 3 lông vũ trở lên, chúng vừa chịu nhiều sát thương hơn, vừa bị trói chân.Những cái lông vũ để lại trên mặt đất dùng để ép góc kẻ địch rất tốt.Đừng quên hỗ trợ đồng đội kiếm soát hang Rồng trong giai đoạn đi đường nhé!

See also  Bảng Ngọc Irelia Mùa 9 - Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Irelia

Giữa game

Hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái trong giai đoạn này.Nếu bị kẻ địch nhắm làm mục tiêu, và bị dồn sát thương, hãy sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để khiến bản thân rơi vào trạng thái không xác định, khiến các kẻ địch không thể tiếp tục tấn công bạn.Nếu trong giao tranh, kẻ địch tập trung lại một chổ, có thể sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để gây sát thương lên chúng, sau đó dùng tiếp (E) Triệu Hồi Lông Vũ để rút lông vũ về, gây thêm sát thương và trói chân kẻ địch.Liên tục sử dụng kĩ năng để các đòn đánh thường của Xayah xuyên thấu qua nhiều kẻ địch, khiến chúng chịu nhiều sát thương hơn.Cố gắng đừng kế hỗ trợ của mình và giữ vị trí trong giao tranh.Kĩ năng (R) Bão Tố Nổi Dậy có thể hóa giải hầu như mọi sát thương, kĩ năng của kẻ địch nếu dùng đúng thời điểm. Ví dụ như khi dính kĩ năng thả cá của Fizz , khi còn 1 giây con cá sẽ bay lên và gây sát thương bạn, lúc này có thể ngay lập tức sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để hóa giải kĩ năng này. Có thể loại bỏ luôn phát bắn từ trụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Roulette Thắng Đó Từ Cao Thủ Ẩn Danh, Cách Chơi Roulette Không Bao Giờ Sợ Thua

Cuối game

Luôn di chuyển cùng đồng đội trong thời gian này. Hoàn thành ít nhất 4 5 món trang bị cho Xayah.Hãy cố gắng hồi lại hết các phép bổ trợ, đặc biệt là Tốc Biến rồi hãy kêu gọi đồng đội giao tranh.Hãy sử dụng trận địa lông vũ ở xung quanh trụ để gây áp lực và ép góc kẻ địch, khiến Xayah dễ dàng push trụ hơn.

Video chơi Xayah

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc