1️⃣Guide Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc Udyr Top Của Trâu, Bảng Bổ Trợ Udyr Của Trâu

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr mùa 9 Hiệu quả, cách mạnh nhất để cải thiện kỹ năng Kỹ năng của đấu sĩ này khi người đi đường trên mạnh nhất. Bảng sắp xếp lại hỗ trợ, Combo và Build trang bị sát thương cho Udyr như Rank LOL trâu bò nhất năm 2020.Bạn đang xem: Bảng bổ trợ udyr của trâu

Udyr Với biệt danh “Phong Thần Lữ Hành”, một trong những vị tướng có khả năng đi đường cực kỳ mạnh và đã làm nên tên tuổi với một Streamer cày thuê nổi tiếng đó chính là Trâu Cày. Với Solo Street mạnh mẽ, hãy Udyr là lựa chọn ưu tiên cho anh em thích Sugar Solo.

Đang xem: Bảng ngọc udyr top của trâu

Trong mùa giải này, Udyr trong phần 10 sẽ phát huy sức mạnh và phát huy tối đa sức mạnh với những trang bị dành riêng cho vị tướng này.

Phép bổ trợ của Udyr

Đối với các vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo các phép bổ trợ cho Udyr theo hướng dẫn sau:

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Vốn là một người đi đường trên, Udyr phù hợp nhất với những buff tốc biến + dịch chuyển để vị tướng này bám đường. Tuy nhiên, nếu ở đường giữa, đi rừng thì đốt và trừng phạt là những phép bổ trợ tương ứng.

Thông số kỹ thuật của Udyr

Sát thương: 61.486 (+3.2 mỗi cấp)Máu: 692.32 (+99 mỗi cấp)Năng lượng: 300.4 (+30 mỗi cấp)Giáp: 29.47 (+4 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.67% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 345Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng udyr

Bị động: Người hầu

Khi thay đổi vị trí, Udyr được tăng 10% Tốc độ Đánh và 5 Tốc độ Di chuyển trong 5 giây (cộng dồn hiệu ứng tối đa 3 lần).

Q: Tiger

Tiêu hao: 47 năng lượngThời gian hồi chiêu: 6 giâyHiệu ứng bền vững: Đòn đánh cơ bản gây thêm 9 sát thương vật lý và Udyr sẽ sử dụng Tiger Pounce trên đòn đánh cơ bản đầu tiên của mình, gây thêm 30 (+70) sát thương vật lý trong 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ đánh của Udyr tăng 30% trong 5 giây.

See also  Bảng Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú Có Uy Tín Không? Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú Có Uy Tín Không

W: Võ rùa

Tiêu hao: 47 năng lượngThời gian hồi chiêu: 6 giâyHiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo ra một lá chắn tức thì hấp thụ 60 sát thương trong 5 giây.

E: Gấu võ

Tiêu hao: 47 năng lượngThời gian hồi chiêu: 6 giâyHiệu ứng duy trì: Các đòn đánh thường làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể được sử dụng trên cùng một mục tiêu trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng 15% Tốc độ Di chuyển và có thể chạy xuyên vật thể trong 2 giây.

R: Phượng hoàng

Tiêu hao: 47 năng lượngThời gian hồi chiêu: 6 giâyHiệu ứng dai dẳng: Udyr đốt cháy những kẻ địch trước mặt hắn trong lần đánh đầu tiên và mỗi phần ba sau đó, gây 25 sát thương phép.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 10 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh trong 5 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Toro Mùa 14 – Cách Chơi Toro Liên Quân Mùa 16

Bảng ngọc bổ trợ Udyr

Phong cách tấn công của Udyr chủ yếu thiên về tốc độ đánh, đó là lý do tại sao bảng ngọc bổ trợ cho Udyr khá giống và phù hợp Bảng ngọc của Twitch mùa 10 cái này mà mọi người có thể tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật lên hàng đầu mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật đi đường hàng đầu phổ biến

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Kiên định đi Rừng chuyên dụng

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Cảm hứng đi đường giữa

Bảng tăng kỹ năng theo cấp độ Udyr

Có nhiều cách để tăng chiêu thức của Udyr theo cấp độ như sau:

Cách 1: Udyr Nhiều con hổ tối đa Q->E->W->R => sử dụng Udyr go hàng đầu hoặc là Đi rừng (Tập trung tối đa vào sát thương mạnh + độ cơ động).

Phương pháp 2: Udyr Nhiều con hổ tối đa Q->W->E->R => tập trung gây sát thương và tăng sức chịu đựng cho Udyr.

Phương pháp 3: Udyr Phượng Hoàng tối đa R->E->W->Q => Dùng cho Udyr Đi Rừng (tập trung vào khả năng đẩy đường dọn quái nhanh, có nhiều thời gian gank hơn).

See also  Guide Lulu Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Mùa 9 Lulu Mùa 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lulu Mùa 9 2019 Mới Nhất

Q là kỹ năng gây sát thương chính của Udyr nên sẽ ưu tiên ra đòn trước cũng như nâng max sớm để gây sát thương tối đa với Nhịp Độ Chết Người Lượng sát thương mà Udyr gây ra trong thời gian ngắn sẽ khiến đối thủ choáng ngợp. .Vì W chia tỷ lệ lá chắn của nó theo lượng sức mạnh phép thuật nên đây sẽ là lần nâng tối đa thứ ba.Chạy nhanh hơn, làm choáng kẻ địch tốt hơn nên E sẽ là lần nâng tối đa tiếp theo sau Q.Cuối cùng nâng R ở cấp 6 1 điểm để “lấy đà” tăng tốc độ di chuyển khi kết hợp với bị động rồi nâng sau khi đã nâng tối đa 3 thế võ khác.

Trang bị Udyr

Thiên về sát thương vật lý nên trang bị của Udyr thường thiên về tốc độ đánh + sát thương vật lý + chống chịu. Đồng thời, có thể tham khảo các trang bị chí mạng để gia tăng sức mạnh cho Udyr.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Udyr đi rừng

Thiết bị khởi động Udyr đã đi đầu

Trang bị cho Udyr sát thương + giáp đi rừng

Trang bị Udyr lên Top, Mid

Điểm mạnh và điểm yếu của Udyr

Sức mạnh

Quái rừng ăn nhanh nhờ Võ: Phượng HoàngChống chịu và phục hồi tốt từ Võ RùaĐóng gần và kiểm soát tốt nhờ Võ GấuGây thêm sát thương nhờ Vô Hổ

Yếu đuối

Khó bấm gần, dễ thả diềuBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

Chống lại Udyr

Hãy chú ý đến lối lên trang bị của Udyr. Nếu hắn gây sát thương, bạn có thể tập trung giết Udyr một cách dễ dàng.Udyr phải đến gần mục tiêu để có thể làm được bất cứ điều gì, vì vậy việc cấu rỉa và di chuyển chậm của hắn sẽ phản công hắn.Udyr đã bị phản công bởi các tướng cơ động. Chọn những vị tướng có khả năng thả diều của mình.

Sử dụng Điểm truy cập Udyr, để hạn chế sức mạnh của vị tướng này khi đi đường để có thể áp chế tốt vị tướng này.

Cờ vua đi Udyr

Đi rừng

Cách chơi tướng Udyr

Nhìn chung, việc đi rừng với Udyr chỉ có hai điểm khác biệt khi so sánh với các vị tướng khác. Đầu tiên là bạn bị choáng như muốn ép sát, vậy nên Udyr muốn gank thành công thì tướng đi đường cũng phải có hiệu ứng khống chế đám đông (càng khó càng tốt).Thứ hai, đó là việc đảo kỹ năng chính xác để có thể đi rừng mà không tốn máu. Bên cạnh đó, việc đảo đường chính xác cũng là thứ quyết định bạn có sống sót trong giao tranh, solo thành công, gank thành công hay không,… Tóm lại, quan trọng nhất là đảo kỹ năng chính xác.Đúng là bạn sẽ tát chết đối thủ, nhưng bạn vẫn phải dùng đầu, không được lao vào một cách thiếu não. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn quyết định khi nào nên gank:Buộc đối thủ tăng tốc cũng là một thành côngChỉ gank khi đối thủ đẩy đường caoĐể ý hoặc hỏi người qua đường xem mục tiêu định gank còn chiêu thức chạy trốn khôngMáu của đồng đội so với đối thủ như thế nào. Nếu đồng đội có HP quá thấp, hãy cân nhắc kỹ.Luôn ping 3-4 lần khi bạn chuẩn bị gankTrong một cuộc giao tranh, bạn sẽ đóng vai trò là một đấu sĩ nên công việc của bạn sẽ là làm biến mất mối nguy hiểm của đội địch. Đó có thể là một xạ thủ, một pháp sư, một người đi rừng, hoặc thậm chí là hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn còn có trách nhiệm bảo vệ các xạ thủ và pháp sư trong đội.Tùy theo đội hình trong trận đấu mà nhiệm vụ của bạn cũng sẽ thay đổi. Trong giao tranh, hãy thay đổi thế võ hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tung ra lượng sát thương cực lớn hoặc đứng trên đầu đủ loại sát thương mà vẫn không chết. Bên cạnh đó, Udyr sẽ có lợi thế nhất khi tạt cánh hoặc móc lốp từ phía sau nên hãy tận dụng thật tốt.

See also  Bảng Ngọc Graves Tăng Tốc Pha, Thông Tin Mới Về Graves Tăng Tốc Pha

Xem thêm: Cách Đi Rừng Tre Kyoto – Những Trải Nghiệm, Địa Điểm Thăm Quan, Cách Đi

Với cách Solo cực mạnh, giúp Udyr trong phần 10 Đây là một trong những thẻ đi đường mạnh nhất dành cho các game thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc