Bảng Ngọc Udyr Rừng Mùa 9

Hướng dẫn bảng ngọc Udyr mùa 11 với biện pháp lên vật dụng Udyr new, những trang bị lối chơi Udyr build ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc udyr rừng mùa 9


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Udyr – Lữ Khách Tinch Linc cùng bảng hỗ trợ Urgot mùa 11 Đao Phủ Dị Dạng trên phía trên.


Phép bổ trợ Udyr

*
 + 
*
 / 
*

Udyr là vị tướng cực kì nhiều mẫu mã với nhiều lối chơi khác nhau, không những đi Rừng nhưng mà khả năng con đường đối chọi solo Top của Udyr cũng tương đối hiệu quả. Với 4 nhiều loại Võ - 4 năng lực khác biệt, Udyr luôn khiến cho kẻ địch chạm chán không ít khó khăn mỗi lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hắn.

Tốc biến + Trừng phạt là hai phnghiền xẻ trợ cần thiết với bắt buộc mang đến Udyr đi Rừng. Dịch gửi giành riêng cho Udyr đi con đường trên.

 

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Udyr

Điểm mạnh:

Udyr có cỗ khả năng tương đối đa dạng mẫu mã cùng những lối chơi

Khả năng Dọn quái quỷ rừng và lính đẩy mặt đường nkhô hanh dựa vào Võ Phượng Hoàng.

Khả năng Chống chịu với phục sinh xuất sắc từ bỏ Võ Rùa.

Khả năng Áp giáp nhanh hao với kiềm chế tốt dựa vào Võ Gấu.

Khả năng Gây các gần kề thương nhờ Võ Hổ.

Đẩy lẻ và solo 1vs1 siêu mạnh

Điểm yếu:

Không gồm khả năng tiếp cận tức thời

Dễ bị đối phương thả diều

Không có tương đối nhiều kỹ năng giao tranh tổng giỏi.

Cần luyện tập nhiều thời hạn để thành thục với những full bộ cùng từng kẻ thù.

 

Bảng khả năng Udyr

Udyr là 1 Một trong những tướng mạo gồm bộ tài năng nhiều chức năng bậc nhất của LMHT.

Có không hề ít biện pháp nâng bảng khả năng đến Udyr tùy nằm trong bạn sẽ nghịch theo phong thái như thế nào với đi Top hay đi Rừng để chọn theo phù hợp

- Nếu ý muốn dọn quái rừng nhanh: Nâng buổi tối đa R: võ Phượng Hoàng

- Muốn bao gồm mức độ phòng Chịu tốt: Nâng về tối nhiều W: võ Rùa

- Muốn nắn độ cơ đụng, cùng kiềm chế tốt: Nâng buổi tối đa E: võ Gấu

- Muốn nắn đánh theo lối cạnh bên thương thơm mạnh: Nâng buổi tối nhiều Q: võ Hổ

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R:  => sử dụng Udyr đi Top hoặc đi Rừng (triệu tập buổi tối đa vào kỹ năng gây ngay cạnh tmùi hương bạo dạn + cơ động).

*

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R:  => triệu tập vào Việc gây gần kề thương thơm và tăng chống chịu đựng cho Udyr.

*

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q:  => cần sử dụng mang lại Udyr đi Rừng (triệu tập vào kỹ năng đẩy đường lau chùi và vệ sinh quỷ quái lính nhanh, có không ít thời hạn đảo lối đi gank).

*

*

Nội tại - Nội Thú

Chuyển sang nuốm bắt đầu cho Udyr thêm Tốc độ Đánh cùng Tốc độ Di chuyển vào phút giây. Hiệu ứng có thể cùng dồn những lần.

Võ Hổ - Q

Võ Hổ: Kích Hoạt - Tốc độ Đánh của Udyr được ngày càng tăng vào vài ba giây, đôi khi đòn tiến công trước tiên của hắn tạo ra một lượng tiếp giáp tmùi hương mập vào 2 giây. Hiệu ứng Duy trì – Đòn tấn công trước tiên với mỗi đòn tiến công máy cha kế tiếp của Udyr gây một lượng phệ tiếp giáp tmùi hương trong khoảng 2 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Download Game Biệt Đội Online, Thông Tin Mới Về Biệt Đội Thần Tốc

Nếu một mục tiêu đang Chịu đựng tác động của Hổ Vồ, lần vận dụng Hổ Vồ new vẫn ngay lập tức gây cục bộ lượng sát thương còn sót lại.

Tiêu hao khi thay đổi gắng võ của Udyr giảm xuống 1 mỗi lần ông lên cấp cho.

Võ Rùa - W

Võ Rùa: Kích Hoạt - Udyr tạo ra một dòng khiên tạm thời hấp thụ giáp thương. Hiệu Ứng Duy Trì – Đòn đánh thứ nhất cùng mỗi đòn đánh đồ vật bố của Udyr tiếp đến hồi cho Udyr 2.5% máu buổi tối nhiều.

Hiệu ứng Duy trì: Đòn đánh trước tiên với từng đòn tấn công trang bị tía kế tiếp của Udyr hồi mang đến ông (+0.8/0.9/1/1.1/1.2) (0.03% huyết về tối đa), tăng thêm 1% cùng với mỗi xác suất ngày tiết tổn thất của Udyr.

Tiêu hao lúc thay đổi vậy võ của Udyr giảm sút 1 các lần ông lên cấp.

Võ Gấu - E

Võ Gấu: kích hoạt - Udyr tăng cao Tốc độ Di đưa vào thời hạn nđính. Hiệu ứng kèm theo - Đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xẩy ra trên cùng mục tiêu trong vài ba giây.

Hiệu ứng Duy trì: Các đòn tiến công hay có tác dụng choáng mục tiêu trong một giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên và một mục tiêu trong 5 giây.

Tiêu hao khi thay đổi nắm võ của Udyr sụt giảm 1 các lần ông lên cung cấp.

Võ Phượng Hoàng - R

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt - Udyr pđợi ra những luồng sóng lửa khiến gần kề tmùi hương lên đối thủ bao phủ. Hiệu ứng cố nhiên – cú đánh trước tiên cùng mỗi cú tiến công đồ vật ba sau đó, Udyr nung nấu kẻ thù trước phương diện trong lửa.

Tiêu hao khi đổi nạm võ của Udyr giảm đi 1 các lần ông lên cung cấp.

 

Cách lên vật dụng Udyr

Các sản phẩm lúc đầu cho Udyr

*
 + 
*
 / 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 sản phẩm ban đầu bổ ích nhất cho Udyr đi Rừng. Bình dung dịch biến tấu cùng với Udyr đi Top

Lên giày cho Udyr

*
 > 
*
 > 
*

Là tướng mạo đánh giáp lá cà, nên Giày Ninja hoặc Giày tdiệt ngân vẫn là lựa chọn tốt duy nhất Udyr trong những trộn giao tranh tương tự như đi gank

Trang bị chính Udyr

với Udyr đi Rừng

 +  + 

*

 

với Udyr Top

 +  + 

*

Udyr có khá nhiều phương pháp lên đồ dùng khác biệt, tùy nằm trong bạn chắt lọc theo hướng đùa nào và từng trận đấu nữa. Udyr quân sĩ - damge + chống chịu đựng => là lối đánh luôn luôn được lựa chọn sử dụng các độc nhất vô nhị, là món trang bị sát thương quan trọng cùng đặc trưng độc nhất cùng với Udyr bất kỳ bạn tất cả nghịch lane nào đi nữa, hãy ưu tiên lên sớm nhất có thể sau đồ gia dụng đi Rừng.

Các trang bị tùy chọn Udyr

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng của Udyr cũng tương đối đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào lối chơi của từng tín đồ, tham khảo một số trong những cách lên trang bị đến Udyr với cỗ 6 máy khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Udyr đi Rừng

Cách lên đồ Udyr full sát tmùi hương chí mạng => 1 bộ combo vả bốc khá rất phê (kỹ năng dồn damge với lăn uống cầu tuyết càn quét hầu hết đối phương - tuy nhiên bí quyết này Udyr hơi mỏng manh manh và dễ bị đối thủ đánh gục ví như dính cảm giác khống chế) => chỉ nên vận dụng khi bạn xanh và xay mặt đường đối phương.

Giáp Liệt Sĩ (tăng năng lực di chuyển đi gank hòn đảo đường + kháng Chịu đựng mang đến Udyr) + Móng vuốt Sterak (máu + damge, khiến Udyr trở đề xuất mạnh khỏe rộng Một trong những tình giao tranh huống nguy hiểm) + Giáp Tâm Linch (thời hạn hồi chiêu + chống phxay + tăng ngày tiết cùng hồi phục).

Hoặc Rìu Tiamat sau đó gửi thành Rìu mãng xà hoặc Đại mãng xà => để gia tăng về tối nhiều năng lực đi con đường farm tai quái dọn lính mang lại Udyr, mặt khác nó cũng cung cấp một lượng huyết cùng tài năng hút ít huyết hơi béo.