Bảng Ngọc Tulen Hanzo – Lên Đồ Liên Quân Mobile

Tulen là vị Pháp Sư mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Ngay khi vừa ra mắt,Hoàng tử Lôi Quang đã khẳng định vị thế của mình ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa khi có thể dồn sát thương chẳng khác gì một Sát Thủ và khả năng áp sát kẻ địch cực kỳ tốt. Tuy nhiên, có một số Kiện Tướng đang phân vân không biết nên dùng bảng ngọc nào để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra một vài bảng ngọc để các Kiện Tướng tham khảo.

Đang xem: Bảng ngọc tulen hanzo

Bảng ngọc công phép

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào công phép, giúp cho Tulen cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương của mình.

Ngọc đỏ III Công phép: tăng rất nhiều các chỉ số công phép, giúp Tulen có thể dồn sát thương tốt hơn với bộ kỹ năng của mình.

Ngọc tím III Công/Hút máu phép: không chỉ tăng chỉ số công phép, ngọc bổ trợ này còn cung cấp thêm chỉ số hút máu phép, giúp Tulen có thể trụ vững lâu hơn trong giao tranh cũng trong khoảng thời gian đi đường.

Xem thêm: Tải Game Liêng Online Trên Điện Thoại, Tải Game Đánh Bài Liêng Online Trên Điện Thoại

Ngọc lục III Giảm hồi chiêu: cung cấp thêm rất nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, giúp Tulen có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục.

See also  Guide Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc Alistar Top Mùa 8, Sp Chuyên Của Skt Wolf

*

Bảng ngọc xuyên giáp

Bảng ngọc này là bảng ngọc tối ưu khả năng xuyên giáp của Tulen cùng hút máu phép.

Ngọc đỏ III công phép/ xuyên giáp phép: tăng rất nhiều các chỉ số công phép và xuyên giáp phép, giúp Lauriel các đòn đánh của Tulen thấm hơn

Ngọc tím III Công phép/ Hút máu phép: Cung cấp thêm một lượng công phép cùng với đó, với việc được tăng thêm khả năng hút máu phép thì Tulen có khả năng trụ đường tốt hơn khi luôn có lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức.

Xem thêm: Tên Game Hồ Bảo – Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Yang Hồ

Ngọc xanh III Công phép/ Giảm hồi chiêu: Cung cấp thêm một lượng công phép cùng với việc có thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu thì Tulen có khả năng sử dụng bộ chiêu thức của mình liên tục.

*

Ngoài ra các Kiện tướng có thể sử dụng bảng ngọc sau:

*

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Hoàng Tử Lôi Quang Tulen. Còn ý kiến của các Kiện Tướng thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc