Bảng Ngọc Toro Mùa 14 – Cách Lên Đồ Toro Mùa 14

Toro với vai trò trợ thủ đắc lực luôn tạo sự an tâm cho đồng đội, với tên gọi “Ngưu ma vương” Toro sở hữu một sức cản phá khá tốt, trong giao tranh luôn thể hiện sự mạnh mẽ. Cùng kiemtung.vn.vn xem hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi Toro hiệu quả, đặc biệt là cách lên đồ Toro mùa 13 mạnh nhất nhé.Bạn đang xem: Cách chơi toro mùa 14

Hướng dẫn tướng Toro toàn tập

Toro là mẫu tướng đơn thuần nhưng cũng được khá nhiều game thủ sử dụng leo rank. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về phép bổ trợ, tăng kỹ năng, bảng ngọc, cách chơi, và đáng chú ý hơn là cách lên đồ Toro qua các mùa sẽ thường xuyên được cập nhật.Bạn đang xem: Cách lên đồ toro mùa 14

*

*

*

*

*

8. Cách chơi Toro mùa 13 Liên Quân

Combo Toro:

Sử dụng combo này là bạn lao thẳng vào quân địch nhé. Sừng Trâu (lao vào team địch) > Dư Trấn (gồng để giảm sát thương) > Đại Địa Trấn (sử dụng ulti này nếu địch muốn trốn thoát).

Đang xem: Bảng ngọc toro mùa 14

Bước vào đầu trận đấu

– Bạn nên kết hợp cùng xạ thủ để đi đường, mục đích bạn sẽ bảo về tướng có lượng máu kém như dòng ADC trong giai đoạn đầu.

– Sử dụng Sừng trâu kết hợp cùng Dư chấn để đi đường cũng như gấy khó khăn cho đối thủ, khiến chúng khó khăn trong việc farm.

See also  Cách Lên Bảng Ngọc Tristana Mùa 9, Tristana Guide Mùa 9

Bước vào giai đoạn cuối game

– Kỹ năng Sừng trâu rất cơ động có thể giúp Toro vượt địa hình rất tốt, vậy nên bạn hãy áp dụng để tấn công hoặc rút an toàn.

Xem thêm: Game Bắn Xe Tăng 3D Offline Cho Pc Chơi Thâu Đêm, Game Bắn Xe Tăng Offline Pc

Đại địa chấn là một kỹ năng khống chế được nhiều đối thủ hoàn hảo nên bạn phải phát huy tốt nhất

– Dùng nội tại để giải phóng bản thân khỏi khống chế của đối phương.

– Trường hợp xấu khi cảm thấy không còn đường lui thì bạn hãy tập trung sức chống đỡ còn lại nhằm hỗ trợ đồng đội gây sát thương lên địch nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Đèn Tín Hiệu Giao Thông Mẫu 1, Trò Chơi Mầm Non Mới Nhất Hay Nhất

Cách lên đồ khá hiệu quả mùa mới cho tướng Mina trong Liên Quân

Bạn và thù của Toro

Bạn: Là những tướng đỡ đòn. Thù: Violet, Khalii.

Tất cả những gì về tướng Toro đã được blog chia sẻ. Hy vọng với bổ trợ, cách tăng điểm kỹ năng, bảng ngọc, hướng dẫn cách chơi, đáng chú ý là cách lên đồ Toro mùa 13 sẽ giúp anh em leo rank tốt hơn. Nếu thấy bài viết hay hãy dành cho blog 1like và share để chúng tôi có động lực ra mắt cách lên đồ cho Toro mùa 13 sắp tới nhé!

Cách chơi warcraft 3 online 2019Cách chơi ukulele happy birthdayCách chơi lô to miền nam
Related Posts

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc