Toro Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Toro Liên Quân, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Toro

Toro Liên Quân Mobile là tuong lien quan có tên Ngưu Ma Vương luôn giữ mối hận Ngộ Không sau nhiều năm. Bá chủ cả dãy Hỏa Diệm Sơn, Toro được xem như một trong những vị thần vĩ đại nhất của thế giới. Sức mạnh và quyền lực của hắn còn hơn cả Ngộ Không trong Hiệp Ước Máu của Quái Thú nếu không sử dụng bất kì hỗ trợ gì như Gậy Như Ý.

Đang xem: Bảng ngọc toro liên quân

Sự thật là, Toro đã từng chia sẻ những gì tốt nhất với Ngộ Không, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi con khỉ bắt đầu đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tôn Ngộ Không xuống tay giết chết người anh em của Toro để bảo vệ Đường Tăng. Chưa dừng ở đó, còn bắt con trai là Hồng Hài Nhi, và xen vào cuộc tình tay ba giữa Toro, Thiết Phiến Công Chúa và Ngọc Diện Hồ Ly. Kể từ đây, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mối thâm thù của họ ngày càng trở nên sâu đậm, không bút mực nào tả xiết.

“Chúng ta đã thề là anh em kết nghĩa, sao hắn luôn gây rắc rối cho ta vậy?”, Toro gầm lên hết sức giận dữ. Hắn rất muốn giáp mặt Ngộ Không để giải quyết mọi ân oán. Sau khi biết tin Ngộ Không nay đã đến Athanor, Toro nắm lấy cơ hội và theo dấu Ngộ Không. Hắn chiếm được lòng tin của Afata sau khi tiết lộ danh tính thật và chờ đợi một trận thư hùng cùng người anh em của mình. Con khỉ ngu ngốc kia mau ra đây? Ta sẽ cho ngươi một bài học bằng nắm đấm.

See also  Bảng Ngọc Cho Krixi Mùa 11, Cách Lên Đồ Krixi Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Toro

Kỹ năng tướng Toro LQM

Mình Đồng Da SắtNội tại mình đồng da sắt sau khi tung chiêu tấn công kể địch sẽ miễn nhiễm khống chế và miễn nhiễm 20% sát thương.

Advertisement

Sừng TrâuSkill sừng trâu, Toro sẽ lao lên phía trước húc tất kẻ kẻ địch làm choáng chúng và gây ra 115-190 sát thương vật lý.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 80 MP.

Dư ChấnKỹ năng dư chấn, ngư ma vương sẽ gầm lên mạnh mẽ để nhận lá chắn bảo hộ 250-500 sát thương, gây ra 375-625 sát thương vật lý cho tướng địch xung quanh vị trí của mình và làm chậm 35% tốc độ di chuyển của chúng trong 1 giây.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 50 MP.

Đại Địa ChấnChiêu cuối Ultimate đại địa chấn sẽ nhảy lên không trung và nện xuống đất 3 lần liên tiếp xuống mặt đất. Trong đó 2 đợt đầu sẽ gây ra 150-250 sát thương vật lý và làm chậm các mục tiêu 30% trong vòng 1 giây, tiếp đó là làm chậm 40% trong giây thứ 2. Ở lần tấn công thứ 3 sẽ gây ra 300(+244) sát thương vật lý.Time hồi chiêu: 40 giây.Năng lượng cần thiết: 150 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Toro

Phép bổ trợ cho Toro

Cấp Cứu: Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây. Hồi chiêu: 120 giây.

See also  Build Bảng Ngọc Morgana Mid, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Morgana Sp Mới

Xem thêm: Google Play Công Bố Top 5 Game Nhập Vai Hành Động Trên Mobile Hay Nhất Năm 2017

Phù hiệu cho Toro

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Toro mạnh nhất

Giày hộ vệ > Áo choàng thần Ra > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Khiên Asterion > Phù chú trường sinhÁo choàng thần Ra > Giày hộ vệ > Khiên thất truyền > Giáp Gaia > Huyết giáp > Phù chú trường sinh

Giày Hộ VệGiá: 700+110 GiápNội tại: +60 Tốc chạyNội tại: Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

Áo Choàng Thần RaGiá: 1950+80 Công vật lý+330 GiápNội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

Giáp GaiaGiá: 1960+5% tốc chạy+180 Giáp phép+1100 máuNội tại Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Giáp Thống KhổGiá: 1940+300 Giáp+1200 máuNội tại Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý đã gánh chịu thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương đã trả qua các cơ chế giảm trừ theo giáp).

Khiên AsterionGiá: 1600+ 1000 Máu tối đa+ 60 Hồi máu/5sNội tại Tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.

Phù Chú Trường SinhGiá: 2680+1700 Máu+100 Hồi máu/5sNội tại Tái Sinh: Hiệu ứng hồi máu được gia tăng thêm 20%.Nội tại Trường sinh: Tăng máu tối đa thêm 12%.

Trang phục mới

Skin Ngưu Ma Vương (Trang phục mặc định).Đặc Cảnh NYPD (Được bán với giá 270 quân huy trên Garena).

See also  Cách Chơi, Combo, Lên Đồ, Bảng Ngọc Yena Mùa 14, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho Yena

Xem thêm: Tổng Hợp Game Việt Hóa Offline Cho Pc Hay Nhất Năm 2020 (Online

Tướng khắc chế Toro

Đồng đội hỗ trợ: Tanker số 1 LQM, hỗ trợ tất cả đồng đội.Khắc chế: Violet, Kahlii.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc