Bảng Ngọc Thresh Madlife – Bảng Ngọc Thresh: Cách Chơi Và Trang Bị

Trong game Liên Minh Huyền thoại, Thresh là đóng vai trò là một cai ngục xiềng xích và gần như là hoàn hảo nhất trong game. Vị tướng này phù hợp với các tướng AD và có thể sử dụng để đánh thường cũng như xếp hạng các rank từ thấp tới cao. Cùng nhau khám phá về cách lên đồ bảng ngọc Thresh và hướng dẫn chơi vị tướng này nhé!

Đặc điểm của tướng Thresh

Được biết đến là một vị tướng tài năng, ở mức độ chơi nào thì Thresh cũng có những ưu điểm nổi bật. Hai phép hỗ trợ nổi bật nhất được dùng cho Thresh chính là Tốc biến và Thiêu đốt. Người chơi có thể lựa chọn thêm tính năng thiêu đốt trong những trường hợp khẩn cấp. Với mức sát thương vật lý hay còn gọi là Thresh AD bạn có thể cầm hoặc hồi máu.

Đang xem: Bảng ngọc thresh madlife

Ưu điểm của Thresh

Là một vị tướng toàn tài, Thresh có những đặc tính mà các vị tướng khác trong game không có. Quân này có khả năng mở giao tranh, giải cứu và bảo vệ đồng đội rất tốt.

*

Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

Thresh được trang bị bộ kỹ năng khống chế và có sức chịu đựng rất cao, khả năng cover đồng đội khá tốt. Đây là một một trong những nhân vật toàn diện và mang nhiều đặc điểm nổi bật nhất trong game. Nếu chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn không thể bỏ qua vị tướng này.

Thresh có những tiêu điểm nổi trội khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ:

Nhược điểm của Thresh

Trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo, ngay cả trong thế giới ảo hệ thống các nhân vật trong game cũng được xây dựng dựa trên nền tảng của xã hội hiện đại. Vậy nên không có gì ngạc nhiên mà các nhân vật trong game đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Với Thresh, có thể sử dụng một câu đề mô tả vị tướng này: “Lắm tài, nhiều tật”.

See also  Cách Chơi Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Warwick Rừng Mùa 9 2019, Bảng Ngọc Warwick Đi Rừng Lmht Mùa 10
*

Tướng Thresh trong LOLThứ nhất, Thresh sử dụng nhiều combo kỹ năng khống chế, song các kỹ năng này phần lớn là do định hướng.Thứ hai, các kỹ năng của Thresh được vận dụng chưa chuẩn xác và vẫn còn nhiều hạn chế khi bắt gặp tình huống bất ngờ.Thứ ba, nhân vật này khá là dễ chơi song không hề dễ thành thục. Nếu muốn vươn lên vị trí Master thì cần phải luyện tập thường xuyên và liên tục mới có thể hiểu hết được sức mạnh của nó.Thứ tư, khi tấn công, tầm đánh và phản công của nhân vật này hơi ngắn.

Giới thiệu bảng ngọc Thresh

Trong phần dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bảng ngọc Thresh AD và bảng ngọc bổ trợ Thresh AD thứ hai.

Bảng ngọc bổ trợ Thresh AD, ngọc Thresh tiến hành thu thập hắc ám và chuẩn xác. Càng về cuối game thì lượng quái và lực lượng giết lính để ăn vàng (lính farm) sẽ được kết hợp với các linh hồn. Phát đánh của Thresh AD gây tính sát thương rất mạnh.

*

Thông tin về bảng ngọc bổ trợ Thresh AD

Bảng bổ trợ Thresh AD thứ hai trong đó sẽ tăng thêm tính năng đi đẩy đường của Thresh.

Xem thêm: Game Nhập Vai Sword Art Online : Integral Factor, Sword Art Online: Integral Factor

*

Bảng bổ trợ Thresh AD thứ hai

Cách chơi bảng ngọc Support Thresh

Đối với tướng Thresh khi chơi Support sẽ gồm có ba giai đoạn khác nhau. Đó là giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

See also  Riven Mùa 12: Bảng Ngọc Riven 4041, Riven Boxbox Bảng Ngọc

Giai đoạn đầu bảng ngọc Thresh SP

Là một vị tướng có tầm đánh khá ngắn vậy nên khi đánh trận, Thresh cần linh hoạt né tránh các cú rỉa từ phía quân địch. Cố gắng dùng lưỡi để hái xoáy bằng cách ấn phím E trên bàn phím. Mục đích là để thu ngắn khoảng cách cấu rỉa và kéo dài thời gian gây sát thương cho quân địch.

*

Thresh là tướng có tầm đánh khá ngắn

Khi người chơi vừa đạt đến cấp độ 2, ấn phím Q để kết án tử và nhanh chóng tìm một kẽ hở để kéo kẻ địch vào. Sử dụng Lưỡi hái xoáy bằng phím E để gây thêm các vết thương cho đối thủ. Khi đánh quân Thresh ở giai đoạn mở đầu đừng ngần ngại mở mà không mở giao tranh bằng Án Tử. Hãy sử dụng Án Tử để chịu đòn thay cho xạ thủ của mình. Sử dụng chức năng Thiêu Đốt để tiêu diệt kẻ thù trong các cuộc giao tranh nhỏ và vừa.

Irelia tuy được cho là vị tướng mạnh ở đường trên nhưng để sức mạnh của vị tướng này được phát huy một cách tối đa bạn cần thêm một bảng ngọc Irelia nữa. Hãy xem ngay để có thể lựa chọn ngay cho mình một bảng ngọc bổ trợ phù hợp với lối chơi của mình ngay nhé

Bảng ngọc cho Thresh SP giai đoạn giữa game

Sau khi đã trang bị Giày Cơ Động, bạn hãy di chuyển linh hoạt qua các cung đường một cách linh hoạt (Roam Lane) để tương trợ cho các đồng đội. Trong một vài trường hợp khi đồng động đang đánh nhau với quân địch, bạn có thể chèn ngang và chiến đấu hỗ trợ đồng đội mình (Gank). Kiểm soát bản đồ chống Gank của đối thủ và sử dụng tốc độ cao từ đôi Giày Cơ Động để núp và áp sát đưa địch vào thế bị động.

See also  Hướng Dẫn Tạo Bảng Ngọc Vayne Mùa 8 Gosu, Vayne Mùa 11, Bảng Ngọc Vayne Của Gosu
*

Giai đoạn giữa của bảng ngọc Thresh SP

Vòng Tay Targon có khả năng tạo giáp ảo nếu như bạn hoàn thành được nhiệm vụ. Vậy nên hãy cố gắng hết mình để có thể có được lượng giáp ảo cao nhất có thể nhé! Bên cạnh đó, hãy canh chuẩn thời gian ngọc Hộ Vệ để có thêm lợi thế khi chiến đấu với kẻ thù.

Chơi Bảng Ngọc Thresh phần cuối game

Với khả năng mở giao tranh bằng Án Tử và kéo đồng đội cùng giao tranh bằng phím W với Con đường tăm tối, Thresh có thể kéo đối thủ và tấn công. Bạn hãy vận dụng kỹ năng Đóng Hộp bằng phím R làm chậm và tăng khả năng sát thương với quân địch. Khi giao tranh tổng sẽ đạt được lợi thế nhiều hơn.

Xem thêm: # Top Game Offline Hay Nhất Trên Pc, Laptop, Top 50+ Game Offline Hay Cho Máy Tính

*

Thresh có thể kéo đối thủ và tấn công

Khi Án Tử đến chậm cũng vẫn có thể Cover AD trước sát thủ khi muốn tấn công cận chiến. Dùng các trang bị như Dây Chuyền Iron Solari hay Dây Chuyền Buộc Tội đúng lúc và càng nhiều đồng minh càng tốt. Ngoài ra trong Liên Minh, tướng Madlife cũng được sử dụng rất nhiều khi tấn công và săn các linh hồn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc