Cách Chơi Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc Teemo Mùa 11, Cách Chơi Teemo Sp

Teemo Tốc Chiến mùa 1: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Teemo Tốc Chiến và cách lên đồ Teemo Tốc Chiến pháp sư mạnh nhất. Trinh sát nhanh nhẹn sẽ là một Xạ Thủ mang đến nỗi ác mộng trong bụi rậm. Với những quả nấm gây sát thương sâu đến chết của Teemo Tốc Chiến tại kiemtung.vn.Bạn đang xem: Teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

*

*

*

*

*

Cách lên đồ Teemo Tốc Chiến

Bạn có thể lên đồ theo hướng Max hồi chiêu đạt nấm cho nhanh.

Đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 11

Sát thương chủ yếu của Teemo đến từ các đòn đánh tay do đó việc tăng tốc độ đánh là cần thiết và món đồ cho Teemo Tốc Chiến tất cả những gì em í cần là Nanh Nashor.

Bảng kỹ năng Teemo Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Teemo Tốc Chiến

Nội tại – Bắn Độc

Đòn đánh thường gây thêm 8 sát thương phép khi trúng và 7 sát thương phép (7 + 8%) mỗi giây trong 4 giây.


 Phi Tiêu Mù

Thơi gian hồi chiêu: 8 giây.

Tiêu tốn: 75 mana.

Gây 70 sát thương phép (70+60%) và làm mù mục tiêu trong 1,25 giây.

Đòn đánh thường của kẻ địch bị mù sẽ không trúng mục tiêu, không gây sát thương và không kích hoạt các hiệu ứng trên đòn đánh.


 Chạy Lẹ 

Thơi gian hồi chiêu: 17 giây.

Tiêu tốn: 40 mana.

Nội tại: Nhận 10% Tốc Dộ Di chuyển nếu Teemo không nhận sát thương từ tướng hoặc công trình của địch trong 5 giây.

See also  Cách Chơi, Bảng Ngọc Vayne Của Gosu Mùa 8, Bảng Ngọc Vayne Của Gosu

Kích hoạt: lăn một quãng ngắn lên phía trước và chạy nước rút trong 3 giây. Trong thời gian này, giá trị tăng thêm của Chạy Lẹ tăng gấp đôi và không mất đi khi bị tấn công.

Chiến Tranh Du Kích

Thơi gian hồi chiêu: 22 giây.

Sau chốc lát, trở nên Vô Hình. Di chuyển ra khỏi bụi cỏ lâu hơn 3 giây sẽ kết thúc hiệu ứng này.

Xem thêm: Bảng Ngọc Baldum Mùa 19: Cách Lên Đồ Baldum Mạnh Nhất Mùa 11

Sau khi mất Vô hình, tăng 30% Tốc Độ Đánh trong 3 giây.

Vô Hình: Trốn khỏi tướng địch bằng cách giữ chúng ngoài tầm phá hiện của Teemo. Trụ của địch sẽ làm lộ diện các mục tiêu vô hình ở gần. Đánh thường hoặc sử dụng các kỹ năng tấn công sẽ kết thúc sớm hiệu ứng Vô Hình.


Chiêu cuối – Bẫy Độc

Thơi gian hồi chiêu: 1 giây.

Tiêu tốn: 75 mana.

Quăng ra một bẫy nấm độc, khi kẻ địch dẫm phải sẽ phát nổ gây 100 sát thương phép (100 + 30%) và chất độc sẽ lan tỏa ra xung quang gây 150 sát thương phép (150 + 45%) trong 3 giây. Kẻ địch ở trong vùng chất độc sẽ bị làm chậm đi 40%.

Bẫy tồn tại trong 2 phút và sẽ mất 1 giây để kích hoạt và tàng hình. Có thể trữ tối đa 3 bẫy cùng một lúc. Nếu một bẫy được quăng lên 1 bẫy khác, nó sẽ nảy ra xa hơn, cách Teemo 3 khoảng cách trước khi cắm rễ.

Cách chơi Teemo Tốc Chiến

Combo Teemo Tốc Chiến:

Vị trí đặt nấm của Teemo Tốc Chiến hiệu quả nhất:

Hố rồng, hố baron, khu vực sông hoặc ở những khu vực trên bản đồ mà bạn nghĩ rằng một cuộc giao tranh hoặc giao tranh đồng đội sắp diễn ra. 

See also  Bảng Ngọc Omen Mùa 9 Dễ Dàng 1 Cân 3, Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 19

Điểm mạnh & yếu Teemo Tốc Chiến

Điểm mạnh : Nhờ bộ trang bị của mình, Teemo cực kỳ tốt khi chống lại các tướng Tank / Bruiser và cũng chống lại các tướng gây sát thương từ các đòn đánh tự động. (nói chung là thiện xạ) “Bẫy Noxus” tối thượng của Teemo là kho vũ khí chính trong bộ trang bị của anh ta, có thể tạo ra tác động lớn trong các cuộc giao tranh và giao tranh đồng đội ở giai đoạn sau của trò chơi.

Điểm yếu : Teemo có chỉ số phòng thủ thấp trong giai đoạn đầu trận đấu và yếu ớt trước những sát thủ có Sức mạnh Công kích / Sức mạnh Phép thuật nặng có thể giết anh ta chỉ bằng combo đơn giản. Nếu chơi sai cách, Teemo gần như không có tác dụng nào trong giao tranh đồng đội.

Khắc chế Teemo Tốc Chiến

Dùng máy quét để phát hiện nấm của Teemo Tốc Chiến.

Thông tin tướng Teemo Tốc Chiến:

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Teemo Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Vị tướng dễ thương nhất nhì đại lục Runeterra: Teemo

“Captain Teemo on duty!”

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của điều lệ đội Trinh Sát! Bất kỳ ai phạm phải sai lầm đó (và kể cả những người không phạm sai lầm) sẽ hối hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc người nhỏ bé, Trinh Sát Nhanh Nhẹn không bao giờ chùn bước trước hiểm nguy. Cậu đi khắp thế giới với niềm lạc quan và sự can đảm vô bờ bến, cố giành được mọi huy hiệu khen thưởng (cũng như gây một chút náo loạn trên đường). Trinh Sát Mẫu Hạm

See also  Cách Lên Đồ Joker Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 14, Joker Mùa 19

‘Teemo đứng giữa ranh giới của một người đồng hương thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi.” ~ Tristana

Bao giờ Teemo Tốc Chiến ra mắt:

Các Skins của Teemo nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm:

Teemo Tốc Chiến Thỏ Phục Sinh

Teemo Tốc Chiến Tiểu Quỷ

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Teemo Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Teemo Tốc Chiến thiên hướng pháp sư hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng ẩn hiện tàng hình và những quả nấm gây sát thương đáng sợ của Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle.

Xem thêm: Best 10 Android Game Rpg Offline 3D, For Small Size, Which Are The Best Offline Rpg Games On Android

Hãy để lại bình luận về Meta Teemo Tốc Chiến và Meta bạn đang sử dụng cho vị tướng này tại kiemtung.vn bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc