Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 8, Bảng Ngọc Trợ Thủ Liên Quân Mùa 19

Bảng ngọc là nắm giữ vị trí quan trọng quyết định đến sức mạnh của các tướng trong LQM. Một bảng ngọc quyết định đến 30% kỹ năng và tỷ lệ thắng bại trong trận đấu. Bài viết dưới đây, kiemtung.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách lên bảng ngọc tank Liên Quân hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu về bảng ngọc tank Liên Quân

Bảng ngọc tank Liên Quân được dùng chủ yếu dành cho các vị tướng đỡ đòn. Ngoài ra có thể sử dụng cho đấu sĩ, xạ thủ và sát thủ.Bạn đang xem: Bảng ngọc tank liên quân mùa 15

Khi mới đắt đầu chơi, thì bảng ngọc tank là bảng ngọc cấp 3 đầu tiên mà bạn cần phải mua. Để phục vụ cho quá trình giao tranh của các tướng. Bảng ngọc này mang đến cho tướng 1 tấn máu tối đa cùng với tốc đánh, tốc độ chạy, giáp và giảm hồi chiêu cực hiệu quả.

Đang xem: Bảng ngọc tank liên quân mùa 8

Bạn đang xem: Bảng ngọc tank mùa 8

Các tướng đỡ đòn trong Liên Quân như là một tấm bia đỡ đạn cho đồng đội. Do đó, người chơi phải giữ được sức mạnh càng trâu càng tốt. Trong quá trình di chuyển nên gia tăng kỹ năng hồi chiều càng nhiều vì tướng tank di chuyển khá chậm.

Bảng ngọc cho vị tướng đỡ đòn có thứ tự ưu tiên như sau:

See also  Bảng Ngọc Shen Mùa 10 - Shen Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Ngọc màu tím giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng máu lên mức tối đa và hút thêm máu của đối thủ.Ngọc màu xanh lục giúp tank tăng được giáp sát thương khi bị pháp sư đánh các đòn phép. Đồng thời gia tăng sức phòng thủ vật lý lên cao nhất.Ngọc màu đỏ giúp đánh các đòn tăng sát thương phép và sát thương vật lý lên đối thủ.

Cách xây dựng bảng ngọc Tank trong Liên Quân Mobile

Đối với những game thủ mới thì không thể xây dựng được bảng ngọc tank Liên Quân ngay được. Do đó, bạn phải tích đủ vàng để mua tướng và mua ngọc để có thể lên được ngọc cấp 3. Khi sử dụng các tướng cho ngọc cấp 3, người chơi phải áp dụng quy tắc thứ tự ưu tiên như đã giới thiệu ở phía trên.

Đối với những bạn không có nhiều vàng để mua ngọc cấp 3, bạn có thể sử dụng bảng ngọc dưới đây. Đây là bảng ngọc dành cho các tank và đấu sĩ như Lữ bố, Toro, Thane và Author.

Xem thêm: Top 10 Game The Bài Kiếm Hiệp Hot Nhất ! Game Kiem Hiep Online Hay Nhất

*

Bảng ngọc dành cho các game thủ ít vàng

*

Bảng ngọc dành cho các tướng Tank có chức năng thu hút sát thương

Một số tướng đỡ đòn (Tank) mạnh nhất trong Liên Quân

Những tướng đỡ đòn dưới đây được các game thủ đánh là có sức mạnh lớn nhất trong Liên Quân Mobile. Khi được sử dụng bảng ngọc tank Liên Quân chắc chắn sẽ không ai có thể có đối thủ của nó.

See also  Lindis Mùa 19: Bảng Ngọc Lindis Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Lindis Liên Quân Mobile Mùa 19

Cresht – Chiến binh Thủy quái

Cresht là một chiến binh thủy quái được rất nhiều game thủ ưa yêu thích. Nhờ sở hữu khả năng càn lướt và độ trâu bò khó có ai sánh bằng. Cresht có thể hóa thành một thủy quái với sức mạnh cực kì khủng khiếp. Với 3 kỹ năng khống chế là hất văng, đẩy lùi và làm chậm tướng địch, Cresht xứng đánh chiến binh đỡ đòn mạnh nhất trong liên quân.

*

Cresht là chiến binh thủy quái trong Liên Quân Mobile

Grakk – Kẻ phàm ăn

Grakk có thể băng qua rừng của đối phương để phá vỡ đội hình của họ mà không bị mất máu. Nhờ kĩ hiệu ứng làm chậm và gây choáng trên diện rộng, Grakk được đánh giá là vị tướng đỡ đòn như một sát thủ chuyên nghiệp.

*

Grakk được mệnh danh là một sát thủ chuyên nghiệp

Gildur – Vua Hoàng Kim

Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và khả năng gây sát thương cực lớn. Sỡ hữu nội tại đẩy lùi kẻ địch và hồi màu cực tốt, Gildur có thể khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào. Các game thủ xếp Gildur nằm trong hàng ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Best Mmorpgs On Android 2021: Top Massively Multiplayer Role Playing Games On Mobile

*

Gildur nằm trong hành ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile

Taara – Búa cuồng bạo

Taara là một tướng đỡ đòn bá đạo trong liên quân

See also  Bảng Ngọc Rengar Mùa 9 Rừng, Top, Rengar Mùa 11

Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Tướng Tank Ormarr có chỉ số căn bản cực tốt

Mỗi tướng đỡ đòn sẽ có các bảng ngọc tương ứng để phát huy triệt để sức mạnh. Hy vọng với những cách lên bảng ngọc tank Liên Quân sẽ giúp bạn lựa chọn được một bảng ngọc phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc