Bảng Ngọc Tahm Kench Mùa 9 Top Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Tahm Kench Top, Bảng Ngọc Mùa 10 Và

Hôm nay, huongdangamer.com sẽ chỉ và hướng dẫn cách chơi Tahm Kench. Một vị tướng hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho đội bạn. Và nếu bạn thích sự mới lạ thì hãy sử dụng Tahm Kench Đi top cũng là một lựa chọn khá thú vị. Chúng ta cùng vào bài viết nhé!

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench mùa 2019 sp

*

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát.

Đang xem: Bảng ngọc tahm kench mùa 9 top

Người giám hộ: Bảo vệ đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được lá chắn 60 – 150 + (20% sức mạnh cộng thêm) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây.

Áo giáp: Sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây.

Chuyển tiếp: Hồi máu và khiên bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cảm hứng: Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

Các bước kỳ diệu: Bạn sẽ nhận được một Giày Phi thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được ủng sớm hơn 30 giây. Giày Bất Thường cho bạn +10 Tốc độ Di chuyển và nâng cấp với giá ít hơn 50 vàng.

Tốc độ tiếp cận: Nhận thêm 10% Tốc độ Di chuyển đối với các tướng đồng minh xung quanh bị hạn chế di chuyển hoặc tướng địch bị bạn hạn chế di chuyển. Tầm bắn hiệu quả 1000 đơn vị.

Cách chơi Tahm Kench mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu Game:

Đầu tiên, bạn cần biết chọn Tahm Kench ở đâu là hợp lý. Đó là khi đội bạn có những nhân tố chính thiếu cơ động như: jinx, kog’maw hay varus, … Ngoài ra, khi đối phương có những vị tướng có khả năng mở giao tranh cực mạnh thì lựa chọn Tahm Kench cũng là một lựa chọn khá lý tưởng. sự lựa chọn.Với Roi Lưỡi (Q): đây là chiêu thức cấu rỉa máu đối phương cực tốt để tạo lợi thế ban đầu sớm và nó cũng kích hoạt đồng thời ngọc Suối Nguồn giúp bạn hồi phục máu sau khi cấu rỉa và đơn giản. bắn khiến kẻ thù khiếp sợ. Hãy nhớ rằng, khi tích đủ 3 điểm bị động, Roi Lưỡi Kiếm (Q) sẽ khiến đối thủ bị choáng trong 1.5 giây.

Game tầm trung:

Bạn cần hoàn thiện các trang bị hỗ trợ và chủ động kiểm soát tầm nhìn để giúp đội bạn kiểm soát thế trận dễ dàng

Giai đoạn cuối Game:

– Ở giai đoạn này, Tahm Kench thường được sử dụng rất hiệu quả trong các trường hợp sau:

Khi đội của bạn có người muốn bắt đầu giao tranh, bạn có thể sử dụng chiêu cuối Chuyến đi của nước để giúp bạn và đồng đội tiếp cận và tấn công kẻ thù ngay lập tức.Hoặc khi chủ lực của đội bạn hoặc ai đó gặp nguy hiểm, hãy sử dụng Roi Lưỡi Kiếm (Q) hoặc Đánh Chén (W) để giúp đồng đội tránh nguy hiểm.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Bảng Ngọc Braum Tốc Chiến, Cách Chơi Braum Tốc Chiến

Cách lên đồ và thêm phép Tahm Kench mùa 9 2019 vị trí sp

Phép thuật cho Tahm Kench:

Cách lên đồ cho Tahm Kench:

Thiết bị khởi động:

-Thiết bị đầy đủ:

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench ở vị trí solo TOP

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát.

Sức mạnh bất tử: Cứ sau 4 giây trong một cuộc giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng gây thêm 4% máu tối đa dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5. Đối với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa đối với các tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây.

Lây lan : Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính chết gần bạn.

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Chiến thắng : Tham gia hạ gục tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Xem thêm: Cách Chơi Ngọc Rồng Online Tren May Tinh, Cách Tải Ngọc Rồng Online Về Máy Tính

Cách chơi Tahm Kench mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu Game:

Tahm Kench là một tướng khá yếu ở đầu game, vì vậy bạn nên cố gắng farm thật tốt và hạn chế trao đổi chiêu thức với đối phương vì điều này chỉ mang lại bất lợi cho bạn mà thôi.

Combo đẩy nhanh và nhanh duy nhất của Tahm Kench là sử dụng Cú Đánh Bát Quái (W) để nuốt gọn lính và phun lên lính khác.

Khi đạt cấp độ 6, sức mạnh của Tahm Kench đã được cải thiện rất nhiều. Đây là lúc chúng ta có thể bắt đầu trao đổi chiêu thức với đối phương.

Game tầm trung:

Hoàn thiện cho Tahm Kench những trang bị cơ bản như: ́ Ngọn lửa Chân chính và Vinh quang, ..

Sử dụng Water Adventure End để hỗ trợ các tuyến đường khác. Đồng thời phải sử dụng phép bổ trợ Dịch Chuyển hợp lý để mang lại lợi thế tối đa cho đội của mình.

Giai đoạn cuối Game:

Tahm Kench là một vị tướng thiên về chống chịu, nên tất cả những gì bạn cần làm là giúp đồng đội mở đường, ép giao tranh bằng Chuyến Đi Của Người (R) hoặc bảo kê trụ cột của đội khi bị dồn ép và chặn đứng. ngăn chặn các đòn tấn công băm của đối thủ với sự hỗ trợ rất tốt của Tahm Kench.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Tahm Kench đi solo đường Top mùa 2019:

Cách ăn mặc:

Thiết bị khởi động

Thiết bị hoàn chỉnh

Phép bổ trợ:

hoặc là

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Tahm Kench mùa 9

Hướng dẫn cách lên skill cho Tahm Kench mùa 9:

Điểm mấu chốt khi chơi Tahm Kench là bạn phải tích đủ 3 điểm Nội tại Độc nhất vô nhị. Đây là một cách khá hữu ích mà tôi thường sử dụng: sử dụng Roi vào tướng địch để lấy điểm bị động, sau đó sử dụng Hit Cup (w) nuốt lính và phun vào tướng địch. Cuối cùng, bạn có thể tấn công cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng Tongue Whip với thời gian hồi chiêu. Vậy là bạn đã tích lũy được 3 điểm thụ động.

See also  Guide Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Lux Sp Mùa 8, Ngọc Bổ Trợ Lux

Ở Tahm Kench có một kỹ năng rất hữu ích là Đập (W). Đây là một kỹ năng khá quan trọng nên bạn cần học để sử dụng nó một cách hiệu quả. Tôi thường sử dụng Beat Cup (W) như sau:

Nuốt lính địch: Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong giai đoạn đi đường vì bạn có thể gây rối với đối phương trong khi tích lũy điểm bị động. Ngoài ra, bạn cũng có thể nuốt Cua kì dị để tăng khả năng nhìn sông giúp đồng đội dễ dàng hơn trong giai đoạn đi đường.Nuốt chửng đồng minh: trong trường hợp chủ lực của bạn gặp nguy hiểm hoặc ai đó trong đội của bạn đang cố gắng lao vào giao tranh, bạn cũng có thể nuốt chửng họ và lao vào để mở giao tranh. Đây là một cách lý tưởng để bắt đầu một cuộc chiến.Nuốt tướng địch: chỉ thực hiện được khi bạn có đủ 3 điểm bị động, tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì khi nuốt tướng địch sẽ di chuyển rất chậm. Vì vậy, bạn phải sử dụng kỹ năng này trong những hoàn cảnh thích hợp.

Với chiêu cuối Water Cruise, Tahm Kench có thể giúp đội bạn có những bước di chuyển đột phá như mở giao tranh hay đẩy lẻ. Vì vậy bạn cần học cách sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu.

Giới thiệu tướng Tahm Kench

Những con sông trên lục địa Valoran rất cổ xưa, nhưng vẫn chưa là gì so với ác quỷ Tahm Kench. Từ những hang động cờ bạc xập xệ ở sông Mang Xá, qua những sòng bạc mặn mà ở Bilgewater, đến những bàn cá cược xa hoa ở Piltover và Zaun – ai cũng phải thèm muốn sự giàu có của nó mà những người khác phải đối mặt với Tahm Kench , và bị nuốt chửng bởi cơn đói khát vĩnh viễn của Vua Quỷ Nước.

Những câu chuyện đầu tiên về con quái vật này được kể lại bởi những du khách vượt sông Mang Xá. Họ cảnh báo về loài thủy quái khổng lồ với miệng há to như hang động, nó sẽ quyến rũ những ai không bằng lòng với những hứa hẹn về cuộc sống giàu sang. Một câu chuyện như vậy là về một người đàn ông trẻ với một giọng nói trung thực. Ngay cả khi là một người lái đò, anh ta đã mong muốn thoát khỏi dòng sông nghèo nàn mà anh ta biết rất rõ, và Vua Thủy tề hứa sẽ cho anh ta một trải nghiệm khó quên nếu anh ta nói một lời. nói dối. Cảm thấy nói dối không hại gì, người lái đò cố tình bẻ cong sự thật với anh trai mình. Đêm đó, con quỷ xuất hiện, nó chỉ ra một nhánh sông mà anh chưa bao giờ để ý đến. Anh đi theo con sông dẫn đến khu cắm trại của một nhóm người lạ, những người đã cho anh thức ăn và nước uống, và đề nghị kết bạn. Khi bình minh ló dạng, anh đã ăn xong và chuẩn bị trở về nhà, con quỷ lại xuất hiện một lần nữa, mang đến trải nghiệm thậm chí còn tuyệt vời hơn với cái giá là một lời nói dối. Lòng ham muốn nảy sinh, anh ta chấp nhận hợp đồng, và lại nói dối chủ trại. Con sông lại phân nhánh một lần nữa và nó dẫn anh ta đến một bữa tối còn xa hoa hơn. Chuyện này cứ tiếp diễn, hết đêm này sang đêm khác, cho đến khi một người từng trung thực như bạn trở thành kẻ nói dối sỏi đá.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Krixi Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Krixi Liên Quân Mobile Mùa 19

Cuối cùng thì sông cũng đổ biển, anh thấy mình đơn độc và lạc lõng – không còn ai để nói dối. Anh đã đưa ra quá nhiều lựa chọn tồi cho bản thân, và không còn đường trở về nhà.

Những con sông lục địa mang những câu chuyện về Vị Vua Thủy tề vĩ đại đến Quần đảo Lửa Xanh, nơi con quái vật được đặt tên, và khi truyền thuyết lan truyền – Tahm Kench. Ở Bilgewater, sự giàu có là phù du, và sự giàu có có thể đến và đi nhanh như thủy triều lên xuống. Những câu chuyện trên bàn ở đây kể về ol’Tahm, một con quái vật biển luôn khao khát những trò may rủi, và sinh vật thích khoe khoang này đã trở thành biểu tượng của nhiều sòng bạc và thương gia. trên toàn thành phố.

Khi Cổng Mặt Trời mở ra để giao thương giữa Bilgewater và Piltover, những câu chuyện về Tahm Kench bắt đầu lan truyền đến thành phố Xinxian và người anh em của nó, Zaun. Ở đây, bọn trẻ gọi Tahm là “The Double Jacket”, một con cá quái dị to đến mức mặc hai chiếc áo khoác lớn khâu lại với nhau. Với chiếc mũ đội đầu hài hước và nụ cười đủ để nuốt chửng một người lớn, nó làm dấy lên sự ghen tị trong giới trẻ. Người ta nói rằng nó đã từng đến với một nhà phát minh vào Ngày Tiến bộ, đưa ra cho cô ấy một ý tưởng có thể thu hút sự chú ý của một gia tộc giàu có. Tất cả những gì anh ta yêu cầu đáp lại là một nắm tóc của cô. Cô gái đầy tham vọng đã thực hiện thỏa thuận, và đúng như vậy, ý tưởng này đã mang về cho cô một hợp đồng hấp dẫn. Nhưng một phát minh là không đủ, và Double Jacket đã trở lại, và lần này nó cần có mái tóc đẹp của cô. Không muốn làm thất vọng chủ nhân mới của mình, cô gái đã đồng ý, và Double Jacket đã nuốt chửng ngay mái tóc của cô. Nhưng nhà sáng chế vẫn không thể tiếp tục nghĩ ra ý tưởng đột phá để làm nên tên tuổi của mình. Con quỷ quay lại một lần nữa, và lần này hợp đồng của nó yêu cầu đầu ngón tay của cô. Tuần sau, nó đã được một tai. Và sau một năm, cô gái không có gì để giải quyết. Cô tuyệt vọng cầu xin Áo khoác đôi, mong nó chấm dứt mọi chuyện.

Nó cười và mở to hàm, nói với cô rằng nó sẽ bảo vệ cô khỏi chính mình, và sau đó nó nuốt chửng cô.

Xem thêm: Sword Art Online Hollow Realization Download Free, Sword Art Online: Fatal Bullet Download

Thuy Gua Dai Vuong. Chiếc Mustang khổng lồ. Bụng to. Áo khoác cặp. Tahm Kench được biết đến với rất nhiều biệt danh, nhưng những ai đã từng gặp nó đều hiểu một sự thật duy nhất: bất kể những lời hứa hẹn hấp dẫn của nó như thế nào, bạn chắc chắn sẽ bị hỏng nếu nó nhảy vào miệng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc