Bảng Ngọc Sylas Rừng Chinh Phục, Bảng Ngọc Sylas: Cách Chơi Và Trang Bị

Hướng dẫn chơi, cách lên đồ guide Sylas mùa 10 đi Mid, Rừng, Top. Bảng ngọc Sylas chuẩn nhất, build Sylas Full sát thương ap, cách tăng kỹ năng, cộng phép bổ trợ mới nhất.

Đang xem: Bảng ngọc sylas rừng chinh phục

Bảng ngọc bổ trợ của Sylas mùa 10 sẽ được Vn Esports cập nhập liên tục theo từng phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Bảng Ngọc Sylas Mid Chinh Phục

*

Bảng Ngọc Sylas Chinh Phục

Nhánh chính Chuẩn Xác: Chinh Phục – Hiện diện trí tuệ – Huyền thoại kháng hiệu ứng – Nhát chém ân huệNhánh phụ Cảm Hứng: Giao hàng bánh quy -> Thấu thị vũ trụ

Bảng ngọc này phù hợp cho những cuộc đấu tay đôi với các tướng cận chiến, nó mang lại cho Sylas có khả năng hồi phục máu vượt trội hơn.

Bảng Bổ Trợ Sylas Mid – Sốc Điện

*

Bảng ngọc Sylas Mid Sốc Điện

Nhánh chính Áp Đảo: Sốc điện – Tác động bất chợt – Thu thập nhãn cầu – Thợ săn tham lamNhánh phụ Cảm Hứng: Giao hàng bánh quy – Thấu thị vũ trụ

Bảng ngọc Sylas Sốc Điện này phù hợp khi team đối thủ yếu máu, bạn muốn gây ra được một lượng sát thương lớn nhất có thể. Vỡi Sốc Điện bạn sẽ dễ dàng hạ gục bất cứ vị trí chủ lực nào của đối phương trong chớp mắt.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Sylas TOP – Dư Chấn

*

Bảng Ngọc Sylas TOP Dư Chấn

Nhánh chính Kiên Định: Dư chấn – Nện khiên – Giáp cốt – Tiếp TứcNhánh phụ Pháp Thuật: Dải băng năng lượng – Thăng tiến sức mạnh

Bảng ngọc Sylas TOP – Dư Chấn sẽ sử dụng khi bạn muốn hướng tới lối chơi Pháp Sư – Tanker trong trân đấu đó. Với bảng ngọc này Sylas có thể tự tin là tuyến đầu để lao giữa đội hình đối thủ. Dư Chấn cũng là Ngọc rất tốt khi solo tay đôi ở đường trên.

Bảng Ngọc Sylas Rừng chuẩn nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Sylas rừng

Nhánh chính Áp Đảo: Sốc Điện – Vị máu – Thu thập nhãn cầu – Thợ săn tham lamNhánh phụ Pháp Thuật: Thăng tiến sức mạnh – Cuồng Phong tích tụ.

VỊ TRÍ THÍCH ĐI ĐƯỜNG THÍCH HỢP CÚA SYLAS

Sylas Ad Mid Hỗ Trợ Top Rừng
Vị Trí
Hướng Buide Phép Thuật Tank – Phép Phép Thuật

PHÉP BỔ TRỢ CHO SYLAS

*

trừng phạt

*

*

*

Sylas là vị tướng Pháp sư AP mới với bộ kĩ năng linh hoạt, Imba thuộc bậc nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng ăn cắp chiêu cuối của đối phương cùng độ cơ động cao, Sylas hiện tại đang có tỉ lệ thắng rất cao trong đấu trường công lý. Sylas có thể chơi ở khá nhiều vị trí như đường giữa, đường trên, đi rừng.

Tốc biến và Thiêu đốt: Là 2 phép bổ trợ cần thiết phải có đối với Sylas đi MID. Thiêu đốt dùng để dồn sát thương, khắc chế tướng hồi máu cực kì tốt.Trừng Phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu khi bạn cầm Sylas vào rừngDịch Chuyển: Nếu bạn cầm thiêu đốt để đi TOP có thể bạn sẽ đè đường đối phương nhưng về lâu dài dịch chuyển sẽ là phương án tối ưu hơn.

ĐIỂM MẠNH VÀ YẾU CỦA SYLAS

Điểm mạnh

Cấu rỉa tốt, farm dễ dàng, dọn dẹp lính, đẩy đường nhanh.Khả năng solo tay đôi rất bá đạoĐộ cơ động cao: khả năng tiếp cận, bám đuổi và chạy trốn đều ổn.Late game có khả năng hồi máu liên tục với Đồ Vương (W) khi bạn có lượng hồi chiêu cao.Chiêu cuối linh hoạt có thể gây đột biến cao trong giao tranh tổngLate game cực kì khỏe, có khả năng oneshot đối thủ trong chớp nhoáng.

Điểm yếu

Tầm sử dụng skill hơi ngắnChiêu cuối dễ dàng bị khắc chế bởi 1 số tướng như: Vladimir, Fizz, Gangplank, Yasuo…Một số chiêu cuối của đối phương sẽ không mang lại hiệu quả cao như: Lốt Báo (R) của Nidalee, Máy chém Noxus (R) của Darius vì cần tích nội tại xuất huyết…

See also  Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Xayah Mùa 8, Xayah Mùa 11

BẢNG KỸ NĂNG CỦA SYLAS

Đối với Sylas chúng ta có 3 cách cộng kỹ năng phổ biến. Cách nào cũng sẽ có điểm hay riêng đối với Sylas.

Cách 1: Thự tự tăng kỹ năng cho Sylas: Max Q -> W -> E -> R (chiêu cuối lấy theo cấp độ). Với cách tăng kỹ năng này Sylas sẽ có khả năng farm, cấu rỉa tốt đến từ Quật Xích (Q). Hồi phục mạnh mẽ nhờ tăng Max Đồ Vương (W).

Đây là cách tăng skill cơ bản rất phổ biến cho Sylas Mid, TOP, Rừng

*

Bảng kỹ năng sylas với lối chơi lên Pháp Sư

Cách 2: Sylas Max W -> E -> Q -> R (chiêu cuối lấy theo cấp độ). Tại sao lại max W trước? cách tăng này rất mạnh khi bạn cầm Sylas đi TOP kết hợp với bảng ngọc Chinh Phục hoặc Dư Chấn mà Vn Esports đã chia sẻ ở phía trên. Cách cộng này sẽ làm giảm khả năng dọn dẹp quái đi 1 chút xíu nhé.

Với việc max Đồ Vương (W) chúng ta sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi rất nhiều. Đồng thời có khả năng hồi máu cực kì nhiều. Tiếp theo đến Trốn / Bắt (E) sẽ giúp bạn đạt độ cơ động cao ở ngay giai đoạn đầu trận đấu.

Quật Xích (Q) không được ưu tiên ở cách cộng này để kết hợp lấy nội tại. Sylas mạnh nhờ kết hợp combo + đòn đánh tay nội tại.

*

Bảng kĩ năng sylas phù hợp với đi Top

Cách 3: Sylas Max Q -> E -> W -> R (R lấy theo cấp độ). Cách tăng này chỉ nên dùng khi bạn có khả năng dồn sát thương mạnh hơn đối phương. Nó sẽ giúp bạn đẩy đường, cơ động hơn so với cách thứ 2. Bù lại thì việc hồi phục máu không được mạnh mẽ cho lắm ^^

*

bảng kỹ năng sylas đi top với khả năng dọn dẹp, cấu rỉa, cơ động mạnh mẽ

*

Kháng Ma Thuật (Nội Tại)

Nội Tại: Kháng Ma Thuật

*

Quật Xích (Q)

Q – Quật Xích

*

Đồ Vương (W)

W – Đồ Vương

*

Trốn / Bắt (E)

E – Trốn / Bắt

Sylas lướt tới 1 vị trí chỉ định. Tái kích hoạt Sylas ném xích theo 1 hướng, kéo hắn tới chỗ kẻ địch đầu tiên bị trúng phải, gây 106/156/206/256/306 sát thương phép và hất tung kẻ địch đó trong 0,35 giây.

*

Tước Đoạt (R)

R – Tước Đoạt

Sylas tước đoạt kẻ địch, cho phép hắn dùng chiêu cuối của kẻ đó theo đúng cách chúng sử dụng. Nhưng dựa theo cấp và chỉ số của hắn.

Kẻ địch bị tước đoạt sẽ không thể chọn lại trong khoảng thời gian bằng 200% (giảm theo giảm hồi chiêu của Sylas, tối thiểu 40 giây) chiêu cuối của kẻ đó.

Sylas chuyển tỉ lệ SMCK thành tỉ lệ SMPT, tương ứng 0.4 SMPT:1 SMCK cộng thêm và 0.6 SMPT:1 tổng SMCK.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO SYLAS

Trang bị khởi đầu

Với món trang bị khởi đầu cho Sylas sẽ có hai lựa chọn. Một là Nhẫn Doran và bình máu, giúp lượng hồi phục mana và gây thêm sát thương phép đầu game cho Sylas. Hai là Bình Thuốc Biến Dị, thường dùng trong trường hợp đi lane bị tướng địch khắc chế, giúp sylas trụ lane tốt hơn.

Đối với cách lên giày phụ thuộc vào tướng địch sở hữu lượng sát thương nào. Giày Pháp Sư, Giày Thủy Ngân, Giày Ninja là ba sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trang bị chính cho Sylas

Trang bị Sylas Mid

Sylas thuộc vị tướng AP có khả năng áp sát và dồn sát thương một cách mạnh mẽ vậy nên các trang bị Giảm hồi chiêu rất quan trọng.

Đai Lưng Hextech

Trang bị đầu tiên là Đai Lưng Hextech, giúp cho Sylas có một lượng máu lớn đầu game và tăng mạnh ở khả năng dồn dame one-hit một mục tiêu nhanh chóng, quan trọng là tăng thêm 10% giảm hồi chiêu.

*

Vọng Âm của Luden

Trang bị thứ hai là Vọng Âm Của Luden, tác dụng giúp cho Sylas sở hữu một lượng mana đủ để sẵn sàng cho mọi tình huống, kèm theo đó Vọng Âm Của Luden giúp Sylas có một lượng sát thương phép lớn và 10% giảm hồi chiêu là chỉ số quan trọng không thể thiếu của Sylas.

See also  Bảng Ngọc Quillen Mùa 9 - Hướng Dẫn Kĩ Năng Quillen Mùa 9 Đi Rừng

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Trên Điện Thoại, Game Đế Chế Trên Điện Thoại

*

Đồng Hồ Cát Zhonya’s

Trang bị thứ ba là Đồng Hồ Cát Zhonya, làm cho tướng địch bất khả xâm phảm 2.5 giây và tăng chỉ số giáp giúp khả năng giữ mạng của Sylas tốt hơn hoặc chuẩn bị tốt cho những tình huống giao tranh tiếp theo, kèm theo đó Đồng Hồ Cát Zhonya sở hữu 10% Giảm hồi chiêu và 75 Sức mạnh phép thuật, đều là những chỉ số quan trọng của một vị tướng Mid AP

Trang bị Sylas Top

Ở vị trí đi top, Sylas có hai cách lên trang bị một là theo khuynh hướng thuần Tanker, hai là thuần AP. Nhưng cả hai đều có một điểm chung là cần rất nhiều % Giảm hồi chiêu khi mua trang bị.

Nếu các bạn chọn mua trang bị thuần AP thì như mục trên, còn nếu lựa chọn theo hướng full Tanker thì những trang bị đầu game của Sylas như sau.

*

Găng Tay Băng Giá

Trang bị đầu tiên Găng Tay Băng Giá, giúp cho Sylas từ một vị tướng yếu máu đầu game nhưng lại sở hữu một sức mạnh chống chịu để có thể trao đổi chiêu thức giữa các vị đấu sĩ ở bên địch, kèm theo đó Găng Tay Băng Giá có một trang bị nhỏ là Thủy Kiếm, giúp Sylas vừa khỏe vừa gây lượng sát thương mạnh. Phải nhắc đến trang bị Găng Tay Băng Giá sử hữu những chỉ số quan trọng như 20% Giảm hồi chiêu và một lượng mana lớn.

*

Trang bị thứ hai có thể lựa chọn giữa Giáp Tâm Linh và Giáp Liệt Sĩ. Giáp Tâm Linh giúp cho Sylas sở hữu lượng máu và kháng phép kèm theo 10% Giảm hồi chiêu, tăng khả năng hồi phục ở chiêu W. Không cần lo về vấn đề bị mid hay rừng team bạn sở hữu sức mạnh phép thuật lên gank (có khả năng cân 2).

Nếu trong trường hợp tướng địch sở hữu lượng sát thương vật lý cao thì có thể lên Giáp Liệt Sĩ, giúp chỉ số giáp và máu của Sylas tăng mạnh. Kèm theo đó Giáp Liệt Sĩ có tác dụng tăng tốc độ di chuyển và đòn đánh của Sylas có thể gây thêm 1 sát thương phép mỗi điểm Xung Lực và khi đủ cộng dồn làm chậm mục tiêu 50% trong 1 giây.

Trang bị Sylas Rừng

*

Phù Phép Thần Vọng

Món trang bị đầu tiên là Phù Phép: Thần Vọng, mang đến một lượng lớn sức mạnh phép thuật, khi tiêu diệt quái khủng sẽ hồi lại 25% năng lượng tổn thất và kèm theo có 10% Giảm hồi chiêu.

*

Song Kiếm Tai Ương

Trang bị thứ hai là Song Kiếm Tai Ương, Tăng 7% tốc độ di chuyển, 80 Sức mạnh phép thuật, 10% Giảm hồi Chiêu, 250 Năng Lượng. Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 75 sát thương vật lý cơ bản (+50% sức mạnh phép thuật). Một món trang bị quan trọng khi Sylas dọn quái rừng nhanh hơn và dồn một lượng sát thương khổng lồ cho tướng địch.

Trang bị tùy chọn

Dưới đây là những trang bị các bạn có thể lựa chọn cho từng kèo đấu khác nhau.

*

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello, Tăng 70 Sức mạnh phép thuật và 300 Máu. Khi gây sát thương lên tướng địch kèm theo nội tại 15 Xuyên Kháng Phép và Vết Thương Sâu trong 3 giây làm giảm hồi máu của tướng địch, ví dụ gặp những vị tương có khả năng hồi máu như Master Yi, Akali, Mundo, Warwick… tác dụng thể hiện rõ nhất.

*

Trượng Hư Vô

Trượng Hư Vô, không như những trang bị khác. Trượng Hư Vô chỉ có duy nhất một chỉ số chính là +70 Sức mạnh phép thuật nhưng lại sở hữu nội tại Giải Trừ +40% Xuyên Kháng Phép. Là một món trang bị quan trọng để hủy diệt nhanh chóng những vị tướng tanker mạnh mẽ của team bạn.

*

*

Mũ Phù Thủy Rabadon

Mũ Phù Thủy Rabadon, một món trang bị yêu thích của nhiều game thủ ở vị trí mid AP. Giống như Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon chỉ có một chỉ số +120 Sức Mạnh Phép Thuật, một chỉ số mơ ước của mọi vị tướng AP, nhưng chỉ số quan trọng nhất của món trang bị này là Nội Tại tăng Sức mạnh Phép Thuật thêm 40%. Một món trang bị giúp cho một vị tướng tầm trung sở hữu vị trí quan trọng trong đội hình Combat.

See also  Bảng Ngọc Jax Vĩnh Phúc - Cách Chơi Mordekaiser Mùa 11

*

Dây Chuyền Chữ Thập

Dây Chuyền Chữ Thập, sở hữu những chỉ số như +60 Kháng Phép, +75 Sức mạnh Phép Thuật, 10% Giảm Hồi Chiêu. Kèm theo đó Dây Chuyền Chữ Thập có khả năng một lần chặn kỹ năng của kẻ địch (hồi lại sau 40 giây không chịu sát thương từ kẻ địch) giúp cho bản thân không lo bị không chế hay bị bắt ở những kĩ năng đầu tiên của tướng địch.

CÁCH CHƠI SYLAS

Giai đoạn đi đường

Sylas sẽ gặp khó khăn một chút ở giai đoạn đi đường vì lượng dame mới đầu khá hạn chế, cộng với đó là việc bạn có khả năng bị quấy rối bởi các vị tướng có tầm đánh xa.

Khi đối đầu với các tướng cận chiến bởi bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ban đầu rất lâu nên Sylas chỉ có thể farm, cấu rỉa bằng Quật Xích (Q). Ở giai đoạn đầu trận EXP quan trọng hơn CS, vì vậy đừng đánh đổi một nửa hp của bạn để lấy một ít CS vì nó sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của giai đoạn đi đường của bạn.

Sylas sẽ bắt đầu mạnh với chuỗi combo liên hoàn của mình ở Level 3. Kết hợp với bảng ngọc sốc điện hoặc chinh phục sẽ rất là mạnh mẽ. Khi đạt đến cấp độ 6 bạn có thể di chuyển ra các làn đường khác để phối hợp gank. Hoặc chỉ đơn giản là để đánh cắp chiêu cuối có thể mang đến nhiều lợi thế cho bạn sau đó quay trở lại đường của mình.

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận đấu thường là khi các trụ bên ngoài bắt đầu bị phá vỡ. Lúc này mọi người bắt đầu xoay quanh bản đồ. Đây là lúc Sylas đẩy lẻ sẽ tốt hơn rất nhiều bởi những lý do sau:

Vào thời điểm giữa trận là lúc bạn có tầm 3 món trang bị chính. Lúc này Sylas sẽ cực kì khỏe khi solo tay đôi.Khả năng dọn dẹp đợt lính cũng như gây sát thương lên trụ là cực kì nhiều.

Có khả năng đánh cắp chiêu cuối của đối phương, làm cho Sylas rất là nguy hiểm ở giai đoạn giữa trận đấu. Mặc dù bạn đang cực kỳ mạnh vào thời điểm này nhưng hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn sao chép một chiêu cuối, chiêu cuối đó sẽ tăng 200% thời gian hồi chiêu trước khi bạn có thể sử dụng lại. Vì vậy đừng sao chép và lãng phí những tối hậu giao tranh mạnh mẽ, mà là để dành chúng khi bạn thực sự cần.

Giai đoạn cuối trận

Sylas về cuối game có sát thương lớn nhưng hãy nhớ rằng anh ta khá yếu ớt nếu lên theo hường full sức mạnh phép thuật. Vì vậy việc lựa chọn thời điểm cũng như mục tiêu là cực kì quan trọng.

Giai đoạn này của trò chơi thì các mục tiêu như baron và rồng ngàn tuổi sẽ là những công cụ quan trọng giúp bạn dành chiến thắng. Cùng với đồng đội thiết lập tầm nhìn, kiểm soát map và các mục tiêu.

Kết liễu những kẻ địch đang hát bài nhạc “Nàng Kiểu Lỡ Bước”. Lối chơi của Sylas trong giao tranh phụ thuộc rất nhiều vào các chiêu cuối mà bạn cướp được.

Xem thêm: Những Game Nông Trại Offline Miễn Phí Cho Pc Hay, Hấp Dẫn, Top 7 Game Nông Trại Không Cần Mạng Hay Nhất

COMBO SYLAS

Sylas có khá nhiều kiểu combo. Để có cái nhìn rõ hơn xin mời các bạn xem qua Video dưới đây được kênh LoL Slow Motions phát hành.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc