Bảng Ngọc Sett Mùa 10 Cho Vị Trí Đi Rừng, Bảng Ngọc Sett Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Sett là một đấu sĩ đi top counter mọi kèo tanker.. Tuy nhiên hắn ta vẫn có thể đi các lane khác. Tiêu biểu là đường hỗ trợ. Hắn ta đang rất được ưa chuộng ở các meta Hàn Quốc khi có lượng cc cũng như độ trâu bò nhất định. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu xem Sett sẽ lên đồ như thế nào ở ngay dưới đây.

Đang xem: Bảng ngọc sett mùa 10

Sett hiện đang là một siêu đấu sĩ đường trên, sở hữu những đòn đánh tay chất lượng cùng với lượng sát thương chuẩn cực đau. Bởi vậy mà tên giang hồ cỏ này vẫn đang làm trùm trên top chỉ thua một số kèo đấu.

BẢNG NGỌC SETT MÙA 10

BẢNG NGỌC SETT ĐI TOP

*

Bảng ngọc Sett đi top

Nhánh ngọc chính: Chinh phục chắc chắn là ngọc thích hợp nhất với Sett với nội tại đấm nhanh 2 cái, cùng reset đòn đánh Q sẽ tích siêu nhanh điểm bổ trợ này,

Nhánh ngọc phụ: Kiên định sẽ cho Sett khả năng trụ lane tốt hơn. Hồi máu của nội tại cùng bảng bổ trợ này sẽ giúp hắn không lỗ máu sau những pha trao đổi.

BẢNG NGỌC SETT ĐI SP

*

Bảng ngọc Sett đi sp

Nhánh ngọc chính: Sett đi hỗ trợ sẽ cần khống chế và độ cứng cáp để chịu đòn cho xạ thủ xả dame. Nên dư chấn sẽ là điểm ngọc thích hợp. Chỉ cần sử dụng E là có thể kích hoạt điểm ngọc này.

See also  Cách Lên Đồ Grakk Mùa 13: Bảng Ngọc Grakk Mùa 14, Cách Chơi Grakk Liên Quân Mùa 19

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng sẽ khiến đối thủ bất ngờ với những pha tốc biến ma thuật lên E, bên cạnh đó 5% điểm thời gian hồi cũng khá là ngon.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Ori Mùa 9, Orianna Mùa 11

CÁCH BUILD ĐỒ CHO SETT MÙA 10

CÁCH LÊN ĐỒ CHO SETT ĐI TOP

*

Bộ trang bị Sett top

Sau khi gươm của vua vô danh được buff thì Sett là một trong những top tướng được hưởng lợi từ điều này khá nhiều. Với khả năng đánh thường liên tục thì tam hợp sẽ cung cấp một lượng cực khủng cho những ai dám đối đầu với hắn ta.

Tuy nhiên lối lên đồ cho sett đi top này sẽ nhiều sát thương nên sẽ mạnh ở giai đoạn đi lane. Nhưng khi vào combat chẳng may bị dồn khống chế sẽ rất dễ bốc hơi. Nên hãy quan sát đồng đội trước khi vào, còn không thì nên đi đẩy lẻ cũng khá tốt.

*

Bộ trang bị sett top

Với lối lên đồ này thì Sett sẽ thiên hướng tank trâu bò cho team đánh. Nhưng lượng dame của hắn ta cũng không hề thiếu khi có Rìu đại mãng xà cùng rìu đen. 2 món trang bị trấn phái này thì Sett vẫn solo tốt không sợ ai.

Xem thêm: Chơi Game Làm Tóc Halloween, &#39Choi Game Y8 Lam Toc&#39 Online Free

Vì vậy đừng ngần ngại mà lao vào giữa team địch mà nắm đầu tank bên đối phương. Một khi đã vào được tuyến sau thì Sett sẽ rất khó hạ gục khi lớp giáp từ W cực kì nhiều. Dame gây ra cũng không ít đâu nha.

See also  Cách Lên Đồ Zephys, Bảng Ngọc Zephys Mùa 10, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 11

CÁCH LÊN ĐỒ CHO SETT ĐI SP

*

Bộ trang bị Sett đi Sp

Với cách lên đồ cho sett đi sp này, hắn sẽ rất dễ dàng áp sát đối thủ từ xa. Việc đánh hỗ trợ nên chắc chắn item sẽ toàn là đồ máu để buff cho xạ thủ. Cũng như việc phải lao lên tuyến đầu chịu sát thương. 

Sett lên theo hướng hỗ trợ rất ít sát thương chỉ có lượng máu là rất trâu. Vì vậy khi đi đường hãy trao đổi mỗi chuỗi combo hoàn chỉnh rồi lui về đợi hồi skill. Bấy nhiêu đó thôi cũng sẽ khiến team bạn win lane của đối thủ rồi. 

Mặc dù đã bị nerf ở phiên bản gần đây, nhưng Sett vẫn rất mạnh. Tỉ lệ chọn đi top có phần bị giảm mạnh nhưng đi hỗ trợ vẫn rất mạnh nên anh em cứ mạnh dạn pick nha. . Đừng quên theo dõi những bài viết khác tại EXP.GG nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc