Sephera Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Sephera Mùa 10 2019, Ghim Trên Liên Quân Moba

igamevnn.com hướng dẫn Cách lên đồ Sephera Mùa 10cách chơi Sephera mạnh nhất theo hướng pháp sư trong game đấu. Sephera hay còn gọi với cái tên Thiên Mệnh Thủy Sư. Là một vị tướng mới ra đang được các cao thủ liên quân Mobile chọn lựa làm con bài leo rank cực kì bá đạo. Hãy cùng igamevnn.com tìm hiểu lối chơi, cách lên đồ và biết tại sao Sephera được lựa chọn nhiều trong Mùa 10 đến vậy.

Đang xem: Bảng ngọc sephera mùa 10

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Hỗ Trợ

*
*
*
SUỐI NGUỒNHồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngNội tại: Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây 75 (+9 mỗi cấp) (0.15 công phép) sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi 50 + (6 mỗi cấp) + (0.1 công phép) máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.
*

Cách cộng điểm kỹ năng cho Sephera

Bảng ngọc Sephera Mùa 10

*
TÍM III TỐC ĐÁNH/ TỐC CHẠYTốc đánh +1%Tốc chạy +1%
*

Cách lên đồ Sephera Mùa 10 giữa game 

Bạn hãy nâng cấp Sách Phép lên Ngọc Đại Pháp Sư nhé!

Sau đó hay mua Giày Thuật Sĩ để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Món đồ cuối cùng mà bạn sẽ lên là Sách Truy Hồn

VƯƠNG MIỆN HECATEGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất
*

 Phượng Hoàng Lệ. Khi Sephera lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.Thủy Âm là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó. Ao Tù có thể gây sát thương, làm choáng kẻ địch ở khoảng cách cực xa, tuy nhiên, kỹ năng này có nhược điểm là khó trúng và kẻ địch có thể nhìn thấy trước vùng ảnh hưởng của nó. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể dùng Thủy Âm làm chậm kẻ địch trước, rồi canh sao cho kẻ địch đứng đúng khoảng cách bị dính Ao Tù, chắc chắn sẽ làm choáng được kẻ địch nếu hắn không có kỹ năng thoát thân ????Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Sephera Mùa 10 Giai Đoạn Giữa Game

Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng xuất hiện là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có Sóng Ngầm nhưng thường thì người bạn sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ rồi mới giao tranh.Sau khi ăn rồng xong, nếu có cơ hội thì hãy đi gank vì Sephera có thể gank khá tốt mà không cần quá nhiều đồ, tuy nhiên nếu team không được xanh, hãy chơi chậm lại, tập trung farm và chờ đến cuối game.

Xem thêm: Bí Kíp Leo Rank: Xây Dựng Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Sephera Mùa 10

Lên được tầm 4 trang bị thì sức mạnh của Sephera đã khá bá rồi ???? Chú ý giữ vị trí trong giao tranh để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận.Sử dụng Thủy Âm để liên tục cấu rỉa máu đối phương trước khi giao tranh xảy ra đồng thời dùng Ao Tù để làm choáng thật nhiều kẻ địch khi có cơ hội.Bụi Cỏ là vị trí tốt để sử dụng Sóng Ngầm. Một pha Sóng Ngầm đẹp đủ sức quét tan toàn bộ kẻ địch, đảo chiều giao tranh và dành thắng lợi.Cách khắc chế vị tướng Sephera cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyLên các bị gia tăng kháng phép để hạn chế sát thương từ Sephera.Sephera vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Tướng khắc chế Sephera

Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ data-lazy-src=”https://guidemoba.com/wp-content/uploads/2017/03/violet-lqmb-guidemoba.png” /> Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ /> Violet – Tay Súng Quả Cảm

Sephera sẽ không thể sử dụng chính xác kỹ năng định hướng nếu Violet liên tục nhào lộn. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ data-lazy-src=”https://guidemoba.com/wp-content/uploads/2017/03/nakroth-lqmb-guidemoba.png” /> Điêu Thuyền Guide – Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền ở vị trí Pháp Sư” width=”60″ height=”60″ /> Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Sephera.

Xem thêm: Những Game Người Lớn Cho Mobile Hay Nhất Bạn Nên Chơi Game Người Lớn Online

*

Đấu Sĩ

Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Hỗ Trợ

The post Cách lên đồ Sephera Mùa 10- Cách chơi Sephera LEO RANK mạnh nhất appeared first on .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Fiddlesticks Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fiddlesticks Rework