Bảng Ngọc Rumble Mid

kiemtung.vnGuides Tướng Liên MinhMiễn phản hồi trên Guide Rumble Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Rumble Top tiên tiến nhất

Bảng ngọc tái tổng hợp Rumble

Rumble Season 11 buff cùng xuất bản Rumble đang update sản phẩm tuần theo phiên bản mới nhất – Đe ăn hiếp cơ học


Xem tướng mạo khắc chế Rumble – Đe đe Cơ học tập mới cùng với vừa đủ cách lên vật dụng chuẩn chỉnh Ryze mùa 11 Ancient Mage vượt trội nhất ở đây.

Bạn đang xem: Bảng ngọc rumble mid


Phnghiền Bổ Trợ Rumble

+

*
/
*

Tốc độ ráng đổi + Di chuyển: 2 phnghiền buff quan trọng với chuẩn chỉnh mang đến Top Rumble. Nếu đi Rừng đề nghị sử dụng Sự trừng phạt.

Điểm bạo phổi và điểm yếu kém Rumble

Điểm Mạnh

Khả năng đẩy con đường rất nhanh cùng với Súng xịt lửa

Không bao gồm năng lượng

Bộ năng lực không tiêu tốn tài nguyên, cùng rất tài năng nâng cấp đòn tiến công cơ phiên bản của doanh nghiệp khi sinh hoạt tâm lý Quá tải

Lượng ngay cạnh thương thơm cực lớn cả sát tmùi hương nổ cùng gần cạnh thương theo thời hạn.

Yếu đuối:

Nếu không có công dụng hồi sinh, tháp pháo ko đích thực tốt

Quá mua đang khiến cho Rumble tự lặng ngắt vào vài ba giây

Tăng tốc làn mặt đường dẫu vậy năng lực phá trụ kỉm.

Không bao gồm kỹ năng thoát nkhô cứng cần mục tiêu thường bị tấn công đầu game.

Động tác cuối cùng nên luyện tập thành thục.

Bảng kĩ năng Rumble

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Rumble buổi tối đa Q -> E -> W.

*

Súng xịt lửa (Q) là kỹ năng gây ngay cạnh tmùi hương bao gồm phải đề xuất nâng về tối nhiều trước. Móc điện (E) vẫn nâng buổi tối đa tiếp theo sau nhằm tăng gần kề tmùi hương và Tnóng chắn truất phế liệu (W) vẫn lên sau cuối. Mưa Tên Lửa (R) là kĩ năng của Rumble nhằm tạo thành dựng tăm tiếng mang đến bạn dạng thân vì thế nó sẽ lên cung cấp.

——————————————-

Nội Tại – Bãi rác rến khổng lồ

Mỗi khả năng nhưng Rumble áp dụng vẫn đưa về mang đến anh ta Nhiệt. khi đạt mang đến 1/2 Nhiệt, anh ta đang vào Ngưỡng chú ý, tăng tốc tất cả các kỹ năng cơ bản của chính mình. khi đạt 100% nhiệt độ, anh ta Quá sở hữu, khiến cho những đòn tấn công cơ bản tạo thêm gần cạnh tmùi hương, nhưng thay đổi lại cấp thiết áp dụng kỹ năng trong vài giây.

Súng phun lửa – Q

Rumble đốt cháy kẻ địch trước mặt, khiến giáp tmùi hương phép theo như hình nón trong 3 giây. khi sinh sống trong Vùng nguy nan, liền kề tmùi hương được tạo thêm.

Rumble phun lửa vào đối phương, tạo 75/135/195/255/315 (+) sát thương thơm phép theo hình nón trong 3 giây.

Ngưỡng báo động: Gây 11/2 liền kề thương.

Khiên Phế liệu – W

Rumble tạo nên một lá chắn, bảo vệ anh ta tránh bị tiếp giáp tmùi hương cùng tăng sức khỏe đến anh ta nhanh lẹ. lúc sống vào Threshold, độ bền với tốc độ của khiên được tăng thêm.

Ngưỡng báo động: Tốc độ dịch rời cùng chất lượng độ bền của Guard đã có tạo thêm 50%.

Móc điện – E

Rumble phun ra một tia sét, tạo sốc mang đến kim chỉ nam bằng giáp tmùi hương phnghiền với có tác dụng chậm rãi tốc độ dịch rời của chúng. Rumble rất có thể mang 2 cây lao cùng lúc. lúc sống vào Vùng nguy hiểm, gần kề thương với tốc độ làm chậm chạp tăng thêm.

Ngưỡng báo động: Phần trăm gần kề thương thơm cùng có tác dụng lờ đờ tạo thêm 1/2.

Chiêu cuối – Mưa thương hiệu lửa

Rumble bắn ra một loạt tên lửa, tạo thành một khẩu pháo xịt lửa gây sát thương thơm với làm cho đủng đỉnh kẻ địch trúng đề xuất.

Xem thêm: Link Tải 20 Game Quản Lý Nông Trại Offline Hay Nhất 2020, #1

Rumble bắn thương hiệu lửa của chính mình theo một đường thẳng, tạo nên một ngọn lửa rực rỡ vào 5 giây. Kẻ địch trong vùng ảnh hưởng bị giảm 35% Tốc độ Di gửi với thừa nhận 130/185/240 (+) gần cạnh thương thơm phxay từng giây.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành địa chỉ của thương hiệu lửa rơi bằng cách nhấp cùng kéo loài chuột theo đường trực tiếp.

Cách kiến thiết Rumble

Vật phđộ ẩm chính của Rumble

Với Rumble Mid – Top

+ +

Với Rumble đi rừng

+ +

——————————————-

Rumble máy tùy chọn

——————————————-

Tsi mê khảo một vài cách lên vật dụng Rumble với bộ 6 thứ không thiếu về cuối game.

Cách thiết kế Rumble Top – Mid

=> Đây là bộ máy full AP. của Rumble đi đường trên chuẩn và vượt trội nhất, bao gồm: Full mặt nạ + Đồng hồ mèo + Morello + Morello + Trượng hỏng vô + Mũ phù thủy => chỉ Rumble dải ulti đẹp + làm cho khô – tất cả bay khá.

Trường đúng theo cực nhọc, hoặc Rumble nên bám các cảm giác khống chế chỗ đông người, trung bình xa, sải tay dài: Chuỗi chéo đã là món đồ cân xứng, nó góp Rumble an ninh hơn.

+ + + + +

Hoặc cùng với Rumble Nhân viên pha lê Rylai => Tăng tài năng làm chậm rì rì mục tiêu Súng xịt lửa(Q) vẫn nung nấu kẻ thù không thể mặt đường chạy – Nhiều hơn nó còn tăng ngày tiết nhằm Rumble khỏe mạnh hơn – đặc biệt quan trọng kết quả Khi team địch bao hàm tướng tá cơ rượu cồn, nhiều năng lực cất cánh nhảy.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Cách xây cất Rumble khổng lồ the Forest

Cách lên đồ dùng cho Rumble đi rừng tựa như nlỗi Rumble Khi đi con đường 1-1 – chỉ cần tiến công với tương đối đầy đủ APhường AP..

+ + + + +

Cách đùa Rumble

Một số chú ý khi thi đấu Rumble

Flamethrower + Scrap Shield tăng đôi mươi nộ, Móc điện tăng 10 nộ / lần, Mưa tên lửa ko tăng nộ.

Sau 4 giây không thực hiện kỹ năng, Rumble bị sút 10 nộ / s với sút đôi mươi nộ sau 2,5 giây

Với 50 Fury trsinh sống lên, kĩ năng của Rumble đã làm được bức tốc.

Rumble chỉ rất có thể tăng tối nhiều 100 Nộ và anh ta có khả năng sẽ bị làm cho câm lặng, vì vậy nếu như anh ta gồm 95 Nộ khí thì kĩ năng sử dụng tài năng của anh ý ta vẫn chỉ tăng lên 100 Nộ khí.

Khiên Phế Liệu (W) là một trong những năng lực rất có thể dùng để làm dịch chuyển nkhô cứng rộng trong những lúc vẫn giữ mức độ cuồng nộ của Rumble vào ngôi trường vừa lòng hắn ta không muốn đẩy quân nhân.

Sử dụng Súng phun lửa (Q) thường xuyên trước khi đi ra đường đã tạo nên Rumble một cơn thịnh nộ để cải thiện tài năng cùng tăng liền kề thương từ Lever 1.

Súng phun lửa + Đồng hồ cat là 1 trong những sự phối kết hợp rất là mạnh mẽ.

Video lối chơi Rumble đi Top xanh max lane thuộc Vladimir thách đấu leo ​​rank Hàn.

Cách chơi Rumble Mid full AP. của Na rank thách đấu cùng với Twisted Fate.

Cách nghịch Rumble Đi Rừng Siêu Mạnh thuộc team thử thách leo núi Nước Hàn cùng XinZhao.