Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Rourke Mùa 11, Cách Chơi Rourke Mùa 9

kiemtung.vnGuide Tướng Liên QuânMiễn bình luận trên Cách Lên Đồ Rourke Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu và Cách Chơi

*
*
*

*

*

*

*

Nỏ của Rourke bắn ra một mũi tên đặc biệt khiến tướng địch trúng phải mất 6 (+1 mỗi cấp) giáp trong 6 giây và cộng dồn tối đa 12 lần. nguyên nhân gốc rễ <50% + 40% x (số mũi tên trúng – 1)> vật lý công cộng tổn hại thể chất (Tòa nhà không chịu thêm bất kỳ thiệt hại nào từ những mũi tên này). Chỉ hai mũi tên ở giữa bốn mũi tên mới có thể đánh chí mạng hoặc kích hoạt các hiệu ứng liên quan đến đòn tấn công.

Đang xem: Bảng ngọc rourke mùa 11

Rourke đạt 40% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây và trong lần tấn công tiếp theo của anh ta bắn một mũi tên đặc biệt trúng 225 (+0,75 công vật lý) tổn hại thể chất mỗi mũi. Nạn nhân bị trúng 4 mũi tên này sẽ bị chậm di chuyển.

Rourke dũng cảm chạy về phía trước và hành động 180/200/220/240/260/280 (+0,7 công sức) tổn hại thể chất trông mạnh mẽ trong một không gian nhỏ và thắng lại cùng một lúc. Khi nạn nhân của tướng địch bị trúng chiêu, Rourke giảm thời gian hồi chiêu đi 2 giây.

Rourke loại bỏ tất cả các điều khiển đám đông hiện tại trong khi tạo một lá chắn để chặn 1200 sát thương. Miễn là khiên được bảo toàn, Rourke miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông và gây ra bất kỳ đòn đánh hoặc đòn tấn công nào chuyển đổi 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm của lá chắn (20% hiệu ứng lên lính và quái); lên đến 150% giá trị lá chắn cơ bản. Đặc biệt tại thời điểm ra mắt, Rourke còn nhận được 50/100/150 Công phép và 120/180/240 Giáp; Hiệu ứng kéo dài trong 6 giây.

See also  Soraka Mùa 11: Bảng Ngọc Soraka Xe Cứu Thương, Hướng Tới Chiến Thắng: Soraka Xe Cứu Thương

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wukong Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất

Vai trò: Đi vào rừng

Bộ kỹ năng

Phân tán: Sở hữu: Nỏ của Rourke bắn ra một mũi tên đặc biệt khiến tướng địch trúng phải mất giáp trong 6 giây và cộng dồn tối đa 12 lần. Gây 50% tổng sát thương cuộc tấn công + 40% x sát thương mũi tên cộng thêm (các công trình không nhận thêm sát thương từ những mũi tên này. Chỉ những đòn tấn công chuyển đổi giữa các mũi tên đặc biệt mới có thể tấn công chí mạng hoặc kích hoạt các hiệu ứng liên quan đến đòn tấn công).
Đánh bại nỏ Hạ nhiệt: 8 giâySự tiêu thụ năng lượng: 60 Rourke đạt 40% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và bắn một mũi tên đặc biệt vào đòn đánh tiếp theo, gây 225 điểm tổn hại thể chất mỗi mũi. Nạn nhân bị trúng 4 mũi tên này sẽ bị chậm di chuyển.
Tình nguyện viên: Hạ nhiệt: 10 giâySự tiêu thụ năng lượng: 80 Rourke dũng cảm chạy về phía trước và hành động 180 tổn hại thể chất trông mạnh mẽ trong một không gian nhỏ và thắng lại cùng một lúc. Khi nạn nhân của tướng địch bị trúng chiêu, Rourke giảm thời gian hồi chiêu đi 2 giây.
Cuộc chiến càng gay gắt: Hạ nhiệt: 60 giâySự tiêu thụ năng lượng: 130 Rourke loại bỏ tất cả các điều khiển đám đông hiện tại trong khi tạo ra một lá chắn để chặn 1200 điểm sát thương của bản thân. Miễn là khiên được bảo toàn, Rourke miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông và khiến mỗi đòn tấn công hoặc đòn tấn công chuyển đổi 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm của lá chắn (20% hiệu ứng lên lính và quái); lên đến 150% giá trị lá chắn cơ bản. Rourke cũng được tăng lên, đặc biệt là ở thời điểm bắt đầu Vật lý công cộng và Giáp; Hiệu ứng kéo dài 6 giây.
See also  Trang Bị, Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 11, Bảng Ngọc Sát Thủ Mùa 14

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Nhập học được khuyến khích

*

Tuyên bố tiếp cận thiết bị

Tìm kiếm linh hồn Một món đồ cần có cho mọi người đi rừng và rourke cũng không ngoại lệ. Thanh kiếm của linh hồn cung cấp rất nhiều đòn tấn công vật lý ngoài lối sống và thời gian hồi chiêu. Điều này giúp Rourke dọn quái rất tốt và không tốn quá nhiều máu.

*

Giày dai Cung cấp tốc độ di chuyển, áo giáp phép thuật và đặc biệt là khả năng kháng hiệu ứng.
Kiếm Fafnir Cung cấp thêm tốc độ đánh, sát thương đòn đánh và hồi máu. Điều này giúp ích rất nhiều khi Rourke là tướng phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh cơ bản. Chưa hết, với khả năng gây sát thương theo% máu của món đồ này, Rourke tỏ ra cực kỳ nguy hiểm và không hề tỏ ra sợ hãi khi đối mặt với những vị tướng tank.
Phá Thương Xuyên Gây nhiều sát thương vật lý, đặc biệt là chỉ số xuyên giáp và cộng thẳng. Và kết hợp với khả năng xuyên giáp thụ động, trang bị này khiến Rourke rất mạnh khi bị tấn công.
Quỷ kiếm Đây vẫn là một mặt hàng cung cấp lối sống bổ sung. Điều này cho phép Rourke kéo rất tốt với những đòn đánh đơn giản trong giao tranh và không sợ nằm sân quá sớm trong giao tranh.
Thanh kiếm Muramasa Anh ta tiếp tục là một món đồ cung cấp khả năng xuyên giáp, điều này khiến Rourke cực kỳ nguy hiểm trong những pha tấn công của mình, và anh ta cũng phải khiếp sợ những tướng tấn công nhờ khả năng xuyên giáp.

Lưu ý khi chơi Rourke

Cố gắng hạ gục kẻ thù để tối đa hóa sát thương gây ra.

Với khả năng xuyên giáp thụ động của mình, Rourke phải chế tạo các vật phẩm xuyên giáp để tận dụng lợi thế này và gây sát thương lên kẻ địch.

Xem thêm: Modern Combat Versus 12+ – The Best Free Fps Games You Can Play Right Now

Là một tướng đấu sĩ, xạ thủ, các đại hiệp hãy mạnh dạn áp sát kẻ địch, đặc biệt là áp sát những nguồn sát thương chính như đối phương, pháp sư của đối phương.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc