Bảng ngọc rourke mùa 11

kiemtung.vnGuide Tướng Liên QuânMiễn bình luận trên Cách Lên Đồ Rourke Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu cùng Cách Ctương đối
*
*
*

*

*

*

*

Nỏ của Rourke phun ra một mũi tên đặc trưng khiến tướng tá địch trúng buộc phải mất 6 (+1 mỗi cấp) giáp vào 6 giây cùng cùng dồn về tối đa 1gấp đôi. ngulặng nhân căn nguyên <50% + 40% x (số mũi thương hiệu trúng – 1)> vật dụng lý công cộng tổn định sợ hãi thể chất (Tòa bên không Chịu thêm bất kỳ thiệt sợ hãi như thế nào tự hồ hết mũi thương hiệu này). Chỉ nhì mũi thương hiệu trọng tâm tư mũi thương hiệu mới có thể tiến công chí mạng hoặc kích hoạt những cảm giác tương quan cho đòn tiến công.

Bạn đang xem: Bảng ngọc rourke mùa 11


Rourke đạt 40% vận tốc dịch chuyển trong 1,5 giây với trong đợt tiến công tiếp theo của anh ta phun một mũi thương hiệu quan trọng đặc biệt trúng 225 (+0,75 công trang bị lý) tổn hại thể hóa học từng mũi. Nạn nhân bị trúng 4 mũi thương hiệu này sẽ bị chậm chạp dịch rời.


Rourke quả cảm chạy về vùng phía đằng trước cùng hành vi 180/200/220/240/260/280 (+0,7 công sức) tổn hại thể hóa học trông mạnh mẽ trong một không gian nhỏ tuổi cùng chiến thắng lại và một thời gian. Lúc nàn nhân của tướng mạo địch bị trúng chiêu, Rourke sút thời hạn hồi chiêu đi 2 giây.


Rourke đào thải tất cả những tinh chỉnh đám đông hiện nay trong những khi tạo thành một lá chắn để ngăn 1200 liền kề thương. Miễn là khiên được bảo toàn, Rourke miễn lây lan với sự điều hành và kiểm soát của chỗ đông người với gây nên bất kỳ đòn tiến công hoặc đòn tiến công nào thay đổi một nửa tiếp giáp thương gây ra thành giá trị thêm vào đó của lá chắn (20% cảm giác lên bộ đội với quái); lên đến mức 150% cực hiếm lá chắn cơ phiên bản. Đặc biệt trên thời khắc giới thiệu, Rourke còn cảm nhận 50/100/150 Công phxay và 120/180/240 Giáp; Hiệu ứng kéo dãn trong 6 giây.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Wukong Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất


Vai trò: Đi vào rừng

Sở kỹ năng

Phân tán: Slàm việc hữu: Nỏ của Rourke phun ra một mũi thương hiệu quan trọng khiến tướng mạo địch trúng buộc phải mất tiếp giáp vào 6 giây và cùng dồn tối nhiều 12 lần. Gây một nửa tổng cạnh bên tmùi hương cuộc tiến công + 40% x gần kề tmùi hương mũi tên thêm vào đó (những dự án công trình không nhận thêm gần cạnh thương từ đầy đủ mũi tên này. Chỉ các vố tấn công thay đổi thân các mũi thương hiệu đặc biệt quan trọng new có thể tấn công chí mạng hoặc kích hoạt các hiệu ứng tương quan cho đòn tấn công).
Đánh bại nỏ Hạ nhiệt: 8 giâySự tiêu trúc năng lượng: 60 Rourke đạt 40% vận tốc dịch rời trong một.5 giây cùng phun một mũi tên quan trọng vào đòn đánh tiếp theo, khiến 225 điểm tổn định sợ hãi thể chất từng mũi. Nạn nhân bị trúng 4 mũi thương hiệu này sẽ ảnh hưởng lờ đờ di chuyển.
Tình nguyện viên: Hạ nhiệt: 10 giâySự tiêu trúc năng lượng: 80 Rourke dũng mãnh chạy về phía đằng trước và hành động 180 tổn định hại thể hóa học trông trẻ khỏe trong một không gian bé dại và win lại cùng một thời gian. khi nạn nhân của tướng địch bị trúng chiêu, Rourke sút thời gian hồi chiêu đi 2 giây.
Cuộc chiến càng gay gắt: Hạ nhiệt: 60 giâySự tiêu trúc năng lượng: 130 Rourke thải trừ toàn bộ các tinh chỉnh và điều khiển đám đông hiện tại trong lúc tạo thành một lá chắn để chặn 1200 điểm sát thương thơm của phiên bản thân. Miễn là khiên được bảo toàn, Rourke miễn lây truyền với việc kiểm soát điều hành của đám đông cùng khiến từng đòn tiến công hoặc đòn tấn công biến đổi 50% gần kề thương gây nên thành quý giá cộng thêm của lá chắn (20% cảm giác lên lính và quái); lên đến 150% quý hiếm lá chắn cơ bản. Rourke cũng được tăng lên, nhất là sinh sống thời gian bắt đầu Vật lý công cộng với Giáp; Hiệu ứng kéo dãn 6 giây.

Thđọng từ bỏ tăng chiêu

*

Ngọc xẻ trợ

*

Trang bị

Nhập học tập được khuyến khích

*

Tulặng cha tiếp cận thiết bị

Tìm tìm linch hồn Một mặt hàng cần phải có mang lại phần đông fan đi rừng với rourke cũng ko nước ngoài lệ. Tkhô hanh kiếm của linc hồn cung ứng tương đối nhiều đòn tiến công đồ gia dụng lý bên cạnh lối sống và thời hạn hồi chiêu. Điều này góp Rourke dọn quỷ quái tốt nhất có thể với ko tốn vô số tiết.
*
Giày dai Cung cung cấp vận tốc dịch chuyển, áo gần kề phép màu với đặc biệt là khả năng phòng cảm giác.
Kiếm Fafnir Cung cung cấp thêm vận tốc tấn công, gần kề thương thơm đòn tấn công cùng hồi ngày tiết. Vấn đề này giúp ích khôn xiết nhiều khi Rourke là tướng tá nhờ vào không ít vào những vố đánh cơ phiên bản. Chưa không còn, với tài năng tạo gần cạnh tmùi hương theo% máu của mặt hàng này, Rourke trầm trồ cực kì nguy hiểm với không còn trầm trồ sợ hãi Khi đương đầu cùng với đều vị tướng mạo tank.
Phá Thương thơm Xuyên Gây các ngay cạnh thương thơm đồ lý, đặc biệt là chỉ số xulặng gần kề cùng cộng thẳng. Và kết hợp với tài năng xulặng sát bị động, trang bị này khiến Rourke rất khỏe khoắn Khi bị tấn công.
Quỷ kiếm Đây vẫn luôn là một sản phẩm hỗ trợ lối sống bổ sung cập nhật. Vấn đề này chất nhận được Rourke kéo rất tốt cùng với các đòn đánh đánh đơn giản dễ dàng vào giao tranh cùng không hại nằm sân thừa sớm trong giao tranh.
Thanh kiếm Muramasa Anh ta thường xuyên là một mặt hàng cung ứng năng lực xulặng ngay cạnh, vấn đề này khiến cho Rourke cực kì nguy nan Một trong những trộn tiến công của bản thân, với anh ta cũng yêu cầu thấp thỏm phần nhiều tướng tá tiến công dựa vào kỹ năng xulặng gần cạnh.

Lưu ý khi chơi Rourke

Cố thay làm gục quân thù nhằm về tối đa hóa giáp thương thơm gây nên.

Với năng lực xulặng gần kề thụ động của bản thân mình, Rourke đề xuất chế tạo các đồ dùng phẩm xuyên ổn gần kề nhằm tận dụng lợi thế này với gây ngay cạnh thương thơm lên đối thủ.

Là một tướng quân sĩ, xạ thủ, các đại hiệp hãy bạo dạn áp gần cạnh kẻ địch, nhất là áp gần cạnh số đông nguồn gần kề thương thiết yếu nhỏng kẻ thù, pháp môn sư của kẻ địch.