Rengar Mùa 11: Bảng Ngọc Rengar Top Và Cách Lên Đồ Rengar Hợp Lý

Meomeo, tiền thân của Rengar chính là con mèo !!Nhìn bộ dạng của hắn tớ thấy giống con sư tử hơn nhưng trong lịch sử mà Liên minh huyền thoại có đề cập thì Rengar chính là con mèo….

Đang xem: Bảng ngọc rengar top

Vậy chơi con mèo Rengar này có khó hay là dễ và lên đồ thế nào sao cho hợp lý thì bài viết dưới đây sẽ chi tiết cho anh em nhé.

*

Tính năng của Rengar sinh ra là để đi rừng vì hắn có tốc độ dọn quái rừng khá nhanh, phục hồi tốt trong rừng đặc biệt là trong bụi cỏ.Tiếp cận đối phương với khả năng tàng hình , hắn là nỗi ác mộng kinh hoàng của các xạ thủ.Hắn trở nên mạnh mẽ khi giao tranh với đối phương ở gần các bụi cỏ, vì hắn sẽ có khả năng vồ vập từ trong bụi cỏ ra, rất đáng sợ.

Xem thêm: 【7/2021】 Cách Lên Đồ Gildur Mùa 13, Gildur Mùa 13

Điểm yếu Rengar

Ở các cấp đầu Rengar khsa là yếu, hắn chỉ thực sự mạnh và đáng sợ khi từ cấp 6 trở lên và phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng định hướng. Anh em chơi rengar phải tính toán thật tốt và chính xác khi nhắm vào mục tiêu vì có khẳ năng 1 là sống 2 là chết.

*

Bảng ngọc Rengar đi rừng

*
*
*
*

Bảng ngọc Rengar đi TOP ( Tank )

*
*
*

*
*

Bảng ngọc Rengar thu thập hắc ám

*
*

Cách lên đồ Rengar

Dạ kiếm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu Đen + Rìu Mãng Xà. ( Sát lực )Rengar Sát lực + chí mạng với Phong Thần Kiếm + Vô Cực Kiếm ( Sát thủ )

Cách chơi Rengar

Cách chơi Rengar nếu viết ra thì anh em sẽ rất khó hiểu vì cách kỹ năng của hắn khá là nhiều.Vậy nên anh em xem qua Demo cách chơi qua video phía dưới của các cao thủ Hàn Quốc chơi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Game Xếp Hình Khối, Tổng Hợp 24 Game Y8 Ghép Hình Dễ Thương

Trên đây, kiemtung.vn đã bày cho các anh em cách để nâng bảng ngọc bổ trợ cho Rengar và cách lên đồ cho Rengar hợp lý nhất nhé. Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết này anh em sẽ áp dụng thành công, chúc anh em có mùa leo rank thuận lợi. Nhớ chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bí Kíp Leo Rank: Xây Dựng Bảng Ngọc Cấp 4 Cho Phép, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021