Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Qi Mùa 14, Cách Chơi Qi Liên Quân Mùa 19

Trang chủ » Garena » Liên Quân Mobile » Hướng dẫn chơi Qi – Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu cho Qi

Qi là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo bá đạo và sự cơ động sẵn sàng đè đường mọi đối thủ cùng lane. Với khả năng tăng giáp cho bản thân và phá giáp kẻ địch, Qi được xem là vị tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Sau đây, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Qi – cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu Qi Mùa 12 chi tiết nhất.

Đang xem: Bảng ngọc qi mùa 14

*

Bộ kỹ năng của Qi

*
Chân Khí Hộ Thể (Nội Tại)

Khi Qi dùng chiêu sẽ tăng giáp cho bản thân, cộng dồn 3 lần và tồn tại trong 5s.

*
Truy Tinh Chưởng

Qi lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương lên những kẻ địch trên đường lướt đồng thời hất tung chúng.

*
Chấn Thiên Chưởng

Qi dùng chân khí đánh liên tiếp vào kẻ địch phía trước, gây sát thương và giảm giáp của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần trong 5s.

*
Hạo Thiên Chưởng

Qi xuất chưởng về phía trước gây sát thương và đánh lui kẻ địch. Kẻ địch bị đánh lui va vào địa hình sẽ chịu thêm sát thương và bị làm choáng. Sau đó Qi có thể lướt theo hướng chỉ định gây sát thương lên những kẻ địch trên đường lướt.

Thứ tự tăng kỹ năng của Qi

*

Bạn nên nâng max chiêu 1 – Truy Tinh Chưởng đầu tiên, tiếp theo là chiêu 3 – Hạo Thiên Chưởng và cuối cùng là chiêu 2 – Chấn Thiên Chưởng.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu cho Qi Mùa 12

Bảng ngọc bổ trợ cho Qi

*

Bảng ngọc khuyến khích dành cho Qi là max Công vật lý/Xuyên Giáp với 10 viên ngọc đỏ và 10 viên ngọc xanh. Ngọc tím bạn nên lấy 10 viên Máu/Hồi máu/Tốc chạy.

Phù hiệu chuẩn cho Qi

*

Cách lên đồ cho Qi mạnh nhất

*

Thương Longinus > Giày Kiên Cường > Áo Choàng Băng Giá > Giáp Gaia > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Mệnh

Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +400 máu. Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.Giày Kiên Cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy 35% kháng hiệu ứng.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Kéo Cưa Lừa Xẻ “, Trò Chơi: Kéo Cưa Lừa Xẻ

Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu. Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp.Giáp Hộ Mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi).

Cách chơi Qi Mùa 12

Vị trí khuyến khích: Đấu sĩ đường Caesar.

Phép bổ trợ: Tốc biến hoặc Tốc hành.

Qi là đấu sĩ rất khó đánh bại ngay từ đầu trận với khả năng cộng dồn giáp cho bản thân và trừ giáp đối phương.Khi dùng chiêu cuối đánh lui kẻ địch phải để ý địa hình xung quanh để phát huy hết sức mạnh của chiêu này.Khi sử dụng chiêu thức chính xác phải kết hợp với các đòn đánh thường giúp tối ưu hóa sát thương mà Qi gây ra.Tận dụng chiêu 1 để đột kích các mục tiêu chủ lực team địch. Khi bị rượt đuổi có thể dùng chiêu 1 để lướt qua địa hình, tháo lui nhanh chóng.

Cách khắc chế Qi

Để khắc chế Qi cần phải sử dụng những tướng có miễn khống chế. Tinh tế hơn là những tướng có khả năng cầm cự tốt như Taara. Qi không phải là sát thương hạng nặng nên những vị tướng như vậy sẽ gây nhiều khó khăn cho cô nàng. Nếu chơi Đấu Sĩ – Sát Thủ, trang bị giảm hồi máu là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn hạ gục Qi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Vladimir Top – Cách Chơi Vladimir Mùa 11

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Qi – cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu Qi Mùa 12 mạnh nhất. Hy vọng các bạn có thể nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này để có thể sử dụng để leo rank.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bảng Ngọc Cho Lữ Bố Mùa 13 Đi Top, Rừng, Cách Lên Đồ Lữ Bố Mùa 13