Lmht: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Pyke Di Rung, Pyke Mùa 11

Pyke là một vị tướng ra đời trong năm 2018 với sự lựa chọn rất nhiều của các game thủ. Pyke có khả năng đi rừng linh hoạt và có độ sát thương rất cao khi đi gank các đường. Với tố chất của 1 sát thủ và có khả năng tàng hình trong khoảng thời gian tối đa 5 giây có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt dù vẫn lên đồ máu thủ.

Đang xem: Bảng ngọc pyke di rung

*

Lựa chọn khác cho Pyke có thể đi là hỗ trợ cho Ad, với skill Q có thể kéo đối thủ về phía đồng động kết hợp với skill E để lướt qua và trói đối phương, kết hợp với Ad và sử dụng Until (R) sẽ có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Khi đánh Pyke đi rừng anh em nên sử dụng phép bổ trợ là trừng phạt + tốc biến và kết hợp với bảng ngọc dưới đây. 

Bảng ngọc Pyke đi rừng

*
*
*
*

Bảng ngọc Pyke Support

*
*
*
*

Nếu anh em nào muốn sử dung Pyke để đi mid hoặc top thì cũng có sự lựa chọn bảng ngọc Sốc điện cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên, khi chơi Pyke mid hoặc top sẽ giảm đi hiểu năng bản năng của 1 sát thủ. Bởi lẽ khi đánh trực diện Pyke sẽ rất khó để tiếp cận được đối phương trên 1 đường thẳng.

See also  Hướng Dẫn Nâng Bảng Ngọc Cho Diana Mùa 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Diana Mid Mới Nhất

Bảng ngọc bổ trợ Pyke Top/ Mid

*
*
*
*

Kỹ năng của Pyke / Skill Pyke

Nội tại – Quà Của Kẻ Chết Đuối

Khi không bị kẻ địch nhìn thấy, Pyke hồi lại <30 – 81%> máu vừa bị tướng địch lấy mất, lên đến X.

Pyke chuyển máu cộng thêm thành Sức mạnh Công kích cộng thêm từ mọi nguồn

Q – Đâm Thấu Xương

Chọn một kiểu tấn công: Một cú ném tầm xa kéo kẻ địch lại gần hoặc một đòn cận chiến ngay lập tức, mục tiêu bị tấn công bị làm chậm 90% trong 1 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Số Đề Dễ Trúng 100%, Bí Kíp Cách Đánh Lô Đề Dễ Trúng 100%

Ấn: Pyke đâm tất cả kẻ địch trước mặt gây x (+x) <115% sát thương khi giữ>.

Giữ: Pyke lấy đà rồi ném lao đi, xiên vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, kéo kẻ đó một khoảng cố định về phía hắn và gây 75/125/175/225/275 (+60% SMCK cộng thêm) STVL.

W – Lặn Mất Tăm

Ngụy Trang khiến kẻ địch ngoài tầm không nhìn thấy Pyke. Đánh thường hoặc dùng kỹ năng làm mất Ngụy Trang.

E – Dòng Nước Ma Quái

Pyke lướt tới, để lại phía sau một bóng ma. Lát sau, bóng ma bay lại cho Pyke, gây 95/130/165/200/235 (+80% SMCK cộng thêm) sát thương và làm choáng các kẻ địch nó đi qua trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Xem thêm: Top Game Bắn Cá Siêu Thị – Bắn Cá Săn Đổi Thưởng Online

R – Tử Thần Đáy Sâu

Pyke tấn công một vùng hình chữ X, bay tới chỗ tướng và kết liễu những kẻ dưới 190 – 655 (+60% SMCK cộng thêm) máu. Kẻ địch trong chữ X nhưng không bị kết liễu chịu sát thương bằng lượng trên. Khi một tướng chết trong chữ X, đồng minh hỗ trợ gần nhất nhận được phần thưởng như chính tay hạ gục, và Pyke có thể ngay lập tức dùng lại Tử Thần Đáy Sâu trong vòng 20 giây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc