Bí Kíp Leo Rank: Xây Dựng Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mùa 10, Bảng Ngọc Pháp Sư Liên Quân Mùa 19 Mạnh Nhất 2021

Liên quân mobile là sân chơi thu hút đông đảo mọi người tham gia mỗi ngày. Tại đây, bạn sẽ được hoá thân thành những vị tướng tham gia vào cuộc chiến thăng hạng đỉnh cao. Một trong số đó, nhân vật pháp sư được yêu thích với vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, mọi người đừng bỏ qua bảng ngọc phép liên quân giúp anh em leo rank nhanh chóng nhé!

Bảng ngọc phép liên quân dành cho các pháp sư

Đối với các pháp sư trong liên quân mobile, mọi người sẽ cần tăng công phép cũng như xuyên giáp phép nhằm hạ gục đối phương nhanh chóng. Bên cạnh đó phải cải thiện thời gian hồi chiêu một cách tối ưu nhất, chính vì vậy, đừng bỏ qua các viên ngọc sau:

*

Ngọc đỏ bậc III: có khả năng giúp pháp sư tăng thêm 4.2 công phép, 2.4 xuyên giáp phép hiệu quả. Trong bảng ngọc phép liên quân, bạn cần gắn 10 viên lên hệ thống để giúp nội tại cũng như bộ skill của tướng tăng thêm sức mạnh sát thương.

Đang xem: Bảng ngọc phép liên quân mùa 10

Bạn đang xem: Bảng ngọc phép liên quân mùa 15Ngọc tím bậc III: mỗi viên có thể tăng thêm 2.4 công phép và 1% hút máu phép. Chính vì vậy, mọi người sẽ cần tổng mười viên ngọc tại nhánh thứ ba. Kết hợp với các trang bị tiếp máu như quyền trượng Rhea với 25% hút màu phép, gươm hiền triết hay trượng băng,…sẽ giúp pháp sư không mất quá nhiều thời gian về tế đàn hồi sức.Ngọc xanh bậc III: có khả năng cộng thêm 2.4 công phép và giảm thời gian hồi chiêu khoảng 0.7%. Tương tự như các loại ngọc khác, bạn cũng sẽ cần 10 viên gắn vào nhánh thứ hai của bảng.

See also  Ashe Mùa 11: Cách Chơi, Bảng Ngọc Ashe Mùa 14, Bảng Ngọc Ashe Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Play Talking Tom Gold Run Online, Talking Tom Gold Run Online

Bảng ngọc phép liên quân có vai trò gì đối với các pháp sư

Bảng ngọc phép liên quân mới nhất này sẽ cho bạn thêm lượng sát thương lớn khi cộng dồn công phép ở cả ba nhánh. Đồng thời, khả năng hút máu của pháp sư trở nên tốt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, kết hợp với các trang bị có khả năng cấp máu và hồi chiêu, anh em có thể tung hoành đường mid và support cho đồng đội rất tốt khi giao tranh.

Xem thêm: Top 6 Game Nuôi Pet Chiến Đấu Online Đấu Pet Hay Ho Dành Cho Fan Cuồng Pokemon

*

Các tướng đỡ đòn cũng có thể sử dụng bảng ngọc phép liên quân

Top 5 pháp sư mạnh mẽ và bá đạo nhất Liên quân mobile

Có thể thấy, Liên quân mobile ngày càng nhộn nhịp với sự ra đời của nhiều vị tướng mới có tạo hình ấn tượng cùng bộ kỹ năng siêu khủng. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ có rất nhiều lựa chọn phù hợp dành cho mình. Tuy nhiên, nhìn chung, top năm vị pháp sư sau đây vẫn được đông đảo anh em yêu thích nhất, đó là:

*

Thiên mệnh thuỷ sư Sephera: Được biết đến là vị pháp sư có khả năng support, yểm hộ rất lớn sở hữu sức mạnh từ nước. Bộ skill của nhân vật này có khả năng làm choáng, đem lại lợi thế lớn cho đồng đội thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, cô nàng có khả năng tự thoát thân và hồi máu giúp team rất tốt.

See also  Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Ahri Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Cho Ahri Mạnh Nhất

Có thể thấy, các pháp sư trong liên quân mobile là một phần không thể thiếu trong quá trình build team. Chính vì vậy, để góp phần khuếch đại sức mạnh của đồng đội cũng như leo rank nhanh chóng, anh em đừng quên chọn bảng ngọc phép liên quân phù hợp với mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc