Hướng Dẫn Chơi Krixi Lên Đồ, Bảng Ngọc Phép Cho Krixi Mùa 13 Đi Mid MạNh NhấT

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên là một nữ pháp sư xinh đẹp và dễ thương trong đấu trường Liên Quân Mobile. Từ phiên bản Pháp sư trổi dậy, Krixi càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp, đấu xếp hạng. Với khả năng cấu máu từ xa, hất tung khống chế và dồn sát thương nhờ vào chiêu cuối khiến Krixi cực mạnh ở đường giữa.

Đang xem: Bảng ngọc phép cho krixi

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krixi, lựa chọn ngọc Krixi mùa 19 và cách chơi Krixi thông qua bài viết Bảng ngọc Krixi mùa 19 – Cách lên đồ Krixi, cách chơi và phù hiệu chuẩn.

Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Krixi

Tung Cánh

Nội tại

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s

Bướm Ảo

1

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/530/610/690/770/850 (+0.8công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Bão Lá

2

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

Mưa Sao Băng

3

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

See also  Cách Lên Đồ Annette, Bảng Ngọc Annette Mùa 10, Cách Lên Đồ Annette Mùa 19

Tăng kỹ năng cho Krixi

P

Tung Cánh

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Bướm Ảo

1
1
1
1
1
1
2

Bão Lá

2
2
2
2
2
2
3

Mưa Sao Băng

3
3
3

Phép bổ trợ Krixi

Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây
Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Bảng ngọc Krixi

Công phép/Xuyên giáp phép

Công phép/Hút máu phép

Tốc đánh/Tốc chạy

Công phép/Giảm hồi chiêu

Cách lên đồ Krixi

Phù hiệu cho Krixi

1
2

*

Thành khởi nguyên

*

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Warwick Rừng Mùa 9 2019, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Warwick Mới Nhất

*

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

*

Chuyển sinh

Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: “Hồi sinh”. Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh trong tế đàn. “Hồi sinh” càng về sau sẽ càng tăng thêm thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 100 / 310 giây. Tối đa dùng 3 lần / trận

*

Tháp Quang Minh
Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Tháp Quang Minh
Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Krixi đầu game

Đầu game Krixi mang trong mình bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành di chuyển ra đường giữa và dọn lính. Kỹ năng Bướm Ảo của Krixi có tầm đánh rất xa và rất rộng. Anh em hãy đứng thẳng với lính địch và dùng Bướm Ảo một cách chính xác nhất, chỉ cần 2 lần dùng Bướm Ảo là anh em có thể dọn dẹp đợt lính nhanh nhất có thể.

See also  Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Nasus Rừng, Bảng Ngọc Nasus Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

 

*

Trang phục Krixi Cô Tiên Thỏ

 

Sau khi dọn dẹp đợt lính của mình xong, anh em hãy tận dụng một ít thời gian rảnh để di chuyển lên hỗ trợ 2 bên đường cánh, đặc biệt là đường rồng hoặc đường có khả năng bị rừng địch ghé thăm lần đầu tiên.

 

*

Trang phục Krixi Công Chúa Bướm

 

Hoặc anh em có thể di chuyển vào rừng địch để cướp một vài con quái nhỏ, từ đó lấy đi một lượng kinh nghiệm của tướng rừng địch. Tích tiểu thành đại anh em ạ. Nếu anh em dọn lính chậm hơn địch thì hãy cố gắng di chuyển cùng hướng với tướng đường giữa của địch để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

 

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Anh em hãy cố gắng sử dụng Bướm Ảo chính xác để dọn lính nhanh nhất. Có thể sử dụng Bướm Ảo kết hợp cùng Bão Lá để cấu máu tướng địch.

Là một người chơi đường giữa, đòi hỏi anh em phải bao quát bản đồ, cũng như tích cực di chuyển để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ các đường nhằm gia tăng lợi thế cho team mình. 

 

*

Trang phục Krixi Xứ Sở Thần Tiên

 

Gần về cuối game anh em hãy di chuyển chung với đồng đội của mình để kiểm soát mục tiêu tiêu lớn hoặc tấn công trụ nhà đối phương. 

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy lựa chọn vị trí đứng một cách hợp lý để có thể có một pha sử dụng Bão Lá hất tung được nhiều tướng địch nhất và sau đó là sử dụng Bướm Ảo và Mưa Sao Băng để dồn sát thương vào mục tiêu. 

 

*

Trang phục Krixi Tiệc Bãi Biển

Combo của Krixi: Bướm Ảo (tăng tốc độ chạy) => Bão Lá (hất tung kẻ địch) => Mưa Sao Băng (dồn sát thương) => Bướm Ảo (kết liểu kẻ địch).

See also  Guide Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc Alistar Mùa 8, Sp Chuyên Của Skt Wolf

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krixi, lựa chọn ngọc Krixi mùa 19 và cách chơi Krixi. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Krixi. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Krixi!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Krixi

“Những nàng tiên của khu rừng là sứ giả của đấng tạo hóa”

Thoạt nhìn, Krixi thật giống với những nàng tiên xinh đẹp hay nhảy múa trong rừng hoa hay vui đùa với muông thú. Nhưng khi nguy hiểm gần kề, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng hết sức bình sinh để trừng phạt bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm, làm tổn hại đến khu rừng của mình. Điều làm thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người cô từng coi là bạn đã phản bội cô, cấu kết với loài người để tàn phá và khai thác tài nguyên khu rừng.

Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược ấy, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi linh vật để bảo vệ rừng già. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, trước tinh thần quả cảm của mình, đội quân của Krixi đã đánh lùi được cuộc xâm lăng của loài người, buộc họ phải kí vào hiệp ước Hòa Bình. Kể từ đó, rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình, thanh nhã vốn có của mình, nhưng Krixi biết rằng tham vọng của nhưng kẻ xâm lược vẫn còn đó.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zed Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Zed Full Sát Lực, Zed Guide Mùa 11

Để ngăn chuyện đó diễn ra trong tương lai, cô bắt đầu đào tạo những sinh vật hoang dã trở nên mạnh mẽ và đủ khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của loài người.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc