BẢNG NGỌC PANTHEON LÀM LẠI

Hướng dẫn lối chơi Tướng Pantheon mùa 9, với biện pháp tăng khả năng Kỹ năng theo cấp cho với chí mạng, ngay cạnh thương Lúc đi Rừng, Đường trên. Bảng ngọc hỗ trợ, Combo và Lên trang bị to gan nhất khi đi Hỗ trợ, Đường thân đến Pantheon cùng với các cách tương khắc và chế ngự vị tướng này theo hướng dẫn của các cao thủ leo rank Liên Minch Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Bảng ngọc pantheon làm lại

Đang xem: Cách đùa tướng tá pantheon

đền Một đấu sĩ rất khỏe, giận dữ và có lối đi nhiều mẫu mã nhất lúc toàn bộ kĩ năng của vị tướng mạo này vẫn được làm lại. Trong mùa giải trước, đền từng là nỗi ám ảnh của không ít đấu sĩ tay nthêm Khi đi con đường bên trên gặp gỡ vị tướng mạo này.

Trong mùa giải này, Pantheon vào phần 10 Sau Lúc được thiết kế lại toàn bộ các khả năng, quân sĩ này trsinh hoạt nên rất trẻ khỏe Khi được áp dụng không ít trong số giải đấu.


Contents

Thiết bị PantheonTrang bị mang lại Pantheon làm việc Top, Mid

Thần crúc của Pantheon Summoner

Với các địa chỉ đi đường bắt đầu, bạn có thể tìm hiểu thêm các phép bổ trợ cho Pantheon sao cho phù hợp với từng vị trí độc nhất vô nhị.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Vốn là 1 trong đấu sĩ con đường bên trên, tuy nhiên Pantheon lại là vị tướng có năng lực kết liễu đối phương đáng sợ duy nhất cho nên việc tăng tốc độ + đốt phxay khá cân xứng cùng với vị tướng tá này.

Thông số nghệ thuật của Pantheon

Sát thương: 58,472 (+2,9 từng cấp)Máu: 666.16 (+87 từng cấp)Năng lượng: 348.12 (+31 từng cấp)Giáp: 31.552 (+3,9 từng cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 từng cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.95% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 355Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng của Pantheon

Bị đụng – Chiến ttrẻ ranh Ý

Sau Lúc đánh hoặc thực hiện tài năng 5 lần, tài năng tiếp theo sau (Q, W, E) của Pantheon sẽ được tăng sức khỏe.

Ngôi sao sa – Q

Nhấp chuột: Pantheon cấu rỉa về hướng kim chỉ nam với khiến cạnh bên tmùi hương vật lý trê tuyến phố thẳng. khôi phục 50% thời hạn hồi chiêu của Meteor SpearNhấn giữ: Pantheon nỉm ngay cạnh tmùi hương theo đường thẳng về phía nhỏ trỏ cùng tạo gần cạnh tmùi hương đồ lý lên kẻ địch trước tiên và bớt 50% cạnh bên tmùi hương cho các mục tiêu phía đằng sau. Gây 155/240/325/410/495 (+ 200% sức mạnh đả kích cơ bản) đến đều địch thủ bên dưới 25% máu.Cường Hoa: Kẻ địch trúng yêu cầu vẫn dìm thêm gần kề thương (dựa vào cấp độ) (+ 100% gần kề tmùi hương đồ lý cơ bản) giáp thương thơm đồ gia dụng lý và bị có tác dụng lừ đừ đi 25% vào 2 giây

Khiên Thiên Đường – W

Pantheon nhảy đầm tới phương châm khiến bọn chúng thừa nhận liền kề thương phép cùng bị choáng trong 1 giây.Cường Hoa: Pantheon sẽ tiến công liên tiếp 3 đòn tấn công cơ bản sau thời điểm làm cho choáng đối phương, tạo 135% tổng liền kề thương vật lý

Bão tố – E

Pantheon đã nâng khiên lên chặn 1 hướng trong 1.5 giây và gạt quăng quật số đông liền kề thương thơm tự phía đó bên cạnh đó cấu (+ 100% gần cạnh thương trang bị lý) giáp thương thơm vật lý liên tiếp theo như hình nón. Cú đấm cuối cùng sẽ gây tiếp giáp thương thứ lý (+ 1một nửa sức mạnh đả kích cơ bản).Cường Hoa: Thời gian kích hoạt (E) tăng thêm 2,5 giây cùng gây (+ 167% tổng sức mạnh công kích) trong những lúc chặn.Tiếp tục chuyển động mang đến đòn tấn công sau cuối nếu như bạn diệt vứt (E) nhanh chóng.Pantheon có tác dụng lừ đừ 50% nếu như di chuyển về vùng sau hoặc sang 1 bênSát tmùi hương lên quân nhân giảm 50%Sát tmùi hương lên quái vật nhỏ tuổi giảm 33%

Chiêu cuối – Thiên đường rơi xuống

Pantheon nhảy đầm lên cùng lao cho tới vị trí kim chỉ nam sau khi thi triển và khiến 300/500/700 (+ một nửa sức khỏe phxay thuật) gần kề thương phép trên một đường thẳng.Sát thương giảm một nửa làm việc những cạnh.Sau Lúc nhảy xuống, Pantheon sẽ có được đầy đủ số điểm tiêu cực ngay lập tức mau lẹ.

Bảng ngọc bổ trợ của Pantheon

Với năng lực của bản thân, đều bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon Ngay bên dưới khá phù hợp cùng với vị tướng này khi đi sống đầy đủ địa chỉ nhưng mà quân sĩ này hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh tốt.

Xem thêm: Top 33 Game Offline - Thông Tin Mới Về Game Offline

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Điện đơ đi Top dạn dĩ nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Chính xác => Cảm hứng để đi Hỗ trợ

Bảng ngọc bổ trợ Exactly => Inspiration to lớn the Forest

Bảng ngọc bổ trợ Tính đồng hóa => Truyền cảm hứng để hỗ trợ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất

Bảng upgrade kĩ năng theo Lever của Pantheon

Với rất nhiều địa điểm đi đường không giống nhau, tuy nhiên đông đảo ai chơi Pantheon hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giải pháp nâng năng lực nhằm Pantheon nâng max: Q -> E -> W Đây là giải pháp được sử dụng nhiều.

Shooting Star Spear (Q): Kỹ năng cấu rỉa ngày tiết khoảng xa cực mạnh của Pantheon, áp dụng tựa như chiêu Q Varus, Xerath, bắt buộc nâng tối nhiều trước nhằm tạo hoang mang lo lắng mang đến kẻ địch.Shield of Christmas (W): Kỹ năng làm cho choáng của Pantheon nhằm thắt chặt và cố định kim chỉ nam, nâng buổi tối đa chiêu cuối.Tien Cong Vu Storm (E): Kỹ năng góp Pantheon ngăn chặn lại phần lớn khả năng tốt nhất mặt khác gây cạnh bên thương thơm trở về, tối đa là 2.Động thái sau cuối của thai trời (R) mang đúng cấp độ.

Thiết bị Pantheon

Là một kẻ ưu tiền về sát thương đồ hóa học, vị vậy Trang bị của Pantheon chủ yếu về gần kề thương + cạnh bên thương mặc dù vị tướng này đi ở trong phần làm sao trong thời điểm giải này. Cũng khá như là với máy giành cho Wukong, hoặc là Nocturne vào phần 10 trên tuyến đường.

Thiết bị khởi động

Thiết bị nhằm ban đầu Pantheon đi mang đến rừng

Thiết bị nhằm ban đầu Pantheon đi Top, Mid

Thiết bị nhằm ban đầu Pantheon hỗ trợ

Trang bị đến Pantheon sinh sống Top, Mid

Trang bị cho Pantheon Khi đi rừng

Trang bị mang đến Pantheon để hỗ trợ

Điểm mạnh bạo với nhược điểm của Pantheon

Sức mạnh

Bò tự chỉ số cơ bản tương tự như kỹ năngSức đề chống tốtNhiều điều khiển và tinh chỉnh cứngMở giao tranh tốtÁp lực lúc đi bên trên một làn đường tốt

Yếu đuối

Áp chế vày một trong những tướngÍt có chức năng bảo đảm xạ thủĐầu trận tương đối yếuKhông gồm khả năng trốn thoátDễ dàng thả diềuCách nghịch hơi liều lĩnh

Đối đầu cùng với Pantheon

Sử dụng các khả năng định hướng vị trí Pantheo thực hiện Skyfall.Đừng để lượng ngày tiết của doanh nghiệp tốt khi đương đầu cùng với Pantheon bởi vì các vố tiến công hay của Pantheon vẫn tấn công phần đông phương châm bên dưới 15% huyết.Hãy cẩn thận Khiên của Pantheon thụ động vị hắn đang ngăn đòn tấn công cơ bản hoặc vạc bắn vào tháp pháo tiếp theo.Hãy lưu ý vòng tròn Khủng màu đỏ xuất hiện thêm xung quanh đất, Tức là Pantheon chuẩn bị hạ cánh cùng với Thiên giới nhằm bắt đầu một trận chiến.

Sử dụng xuất sắc Điểm truy vấn của Pantheon, để đầy đủ người dân có phần đa tài năng rất tốt cản lại con bài này khi đi mặt đường.

Combo Pantheon

Combo cơ bạn dạng của Pantheon là cần sử dụng Khiên Ttránh (W) để áp tiếp giáp cùng làm cho choáng> đòn tấn công cơ phiên bản kết hợp với Mũi Tên Sao Băng (Q)> Công Kích Bão Tố (E) nhằm “xỉa xói” vào mặt địch thủ cũng giống như ngăn chặn giáp tmùi hương. Kết đúng theo Khiên Thiên Đường (W) với Ma Kiếm Youmuu với Flash để nhanh lẹ áp gần kề cùng tạo gần kề tmùi hương lên kẻ thù khiến chúng không kịp trnghỉ ngơi tay.

Cách đùa tướng tá Pantheon

Đầu Game

Ở cấp độ 1, bạn cđọng quan lại cạnh bên đối thủ áp gần kề, sau đó áp dụng Sao Băng (Q) vào chúng thường xuyên để tụ máu. Vì các bạn đốt cháy yêu cầu bạn có thể nghịch trẻ khỏe ngơi nghỉ cấp độ 1 với giết bọn chúng ngay sinh sống Lever 2.Chiêu Q của Lưỡi Gươm Thiên Thạch (Q) của Pantheon chuyển động giống hệt như chiêu Q của Varus tốt Xerath, gồng bản thân rất mất thời gian nhằm hoàn toàn có thể ra đi mang đến tiếp giáp góc kẻ thù. Sử dụng Tmùi hương Thiên Thạch (Q) lúc được cường điệu hóa sẽ gây nên thêm sát thương thơm cùng có tác dụng chậm chạp địch thủ.Kỹ năng cân bằng thực hiện công dụng Lúc đầy giận dữ, cường điệu hóa tài năng sẽ giúp ích mang đến Pantheon trong tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp không giống nhau.Crúc ý cắn đôi mắt, kiểm soát và điều hành bạn dạng vật vì chưng Pantheon không tồn tại bất kỳ khả năng chạy trốn như thế nào.

Giữa Game

Hiện nay cùng với Bầu Ttránh (R), khả năng đảo đường của người sử dụng là cực kì to gan lớn mật. Luôn lưu ý phiên bản trang bị, quan liêu tiếp giáp Lúc team địch kéo lên rất cao, rồi kiếm tìm vị trí hạ cánh thích hợp … Bùm! ĐƯỢC! Chỉ trích! Rắc rắc vào !!!Với khả năng xulặng sát hoàn hảo tự Ma tìm Youmuu, Rìu Đen và Nỏ thần Dominik, đa số chiến xa thừa ngay cạnh chẳng là gì so với chúng ta, vị vậy bất cứ kẻ ngốc nào cũng buộc phải quan lại sát kỹ xung quanh với cất cánh vào!Hãy trụ mau chóng của đối thủ để nhấn tức thì một lượng đá quý bự cùng phạm vi phiên bản thứ trung lập rộng lớn, khiến cho bạn cất cánh gank bình yên hơn.Pantheon về cuối trận tương đối yếu ớt phải về giữa trận, bạn nên tận dụng đối phương thiệt các với kết thúc trận chiến sớm, tránh “đêm nhiều năm lắm mộng”.

Game muộn

Như đang nhắc tới ở bên trên, về late game, bạn không có khá nhiều tính năng vào combat (có thể bị tiến công chết nhưng ko gặp mặt may). Vì vậy hãy cấu hình thiết lập khoảng quan sát cẩn thận trên một mặt đường nhất định rồi thường xuyên đẩy lẻ, trường hợp kẻ thù bắt bài hoặc gồm giao đấu thì hãy áp dụng tức thì Bầu Ttách (R) với cùng số đông quan tâm cất cánh về.Kỹ năng E của Pantheon kết hợp với Rìu Đen là một mức sử dụng phá sát tuyệt vời nhất, hãy thực hiện nó lên tkhô cứng niên của cỗ xe cộ tăng nhằm cộng đồng hủy diệt hắn nhanh hao rộng.Nếu đề xuất tđê mê gia combat, hãy nói không cùng áp dụng Tia Chớp (Q) để cấu rỉa ngày tiết, chờ tung ra các năng lực đặc biệt rồi hãy nhắm vào phần nhiều tướng mạo chủ lực của kẻ địch rồi dấn thân với cố gắng nỗ lực rất là.

Với các con đường không giống nhau, tín đồ đùa hoàn toàn có thể thấy một Pantheon vào phần 10 Đây là sức mạnh với khả năng phát huy quyền lực tối cao giỏi sinh hoạt hầu như vị trí.