Bảng ngọc nunu top

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 23, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với biện pháp lên thứ mang đến tướng mạo Nunu và Willump

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Nunu và Willump mùa 11 hay tuyệt nhất, cùng với các món thiết bị phép thuật và cách nâng giải pháp Skill theo cấp chuẩn chỉnh độc nhất. Bảng ngọc bổ trợ Nunu và Willump, full bộ với Build Nunu & Willump Guide phần nhiều sản phẩm chuẩn chỉnh nhất mang lại Nunu và Willump Lúc đi Top tốt Mid giúp chúng ta Leo rank LOL năm 2021 nhanh hao rộng.Bạn vẫn xem: Cách lên đồ gia dụng nunu đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại NunuCách nâng chiêu bài theo cung cấp NunuPhép bổ trợ NunuHướng dẫn bí quyết lên vật dụng NunuĐiểm mạnh dạn và yếu của NunuHướng dẫn lối chơi tướng mạo Nunu

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Nunu

Một số bảng ngọc Nunu & Willump mới nhất, mà lại phần lớn bạn hoàn toàn có thể xem thêm qua khi tất cả ý định leo Rank với vị tướng tá vừa new được sửa đổi này. Các bảng ngọc bổ trợ đến Nunu & Willump đi rừng, các chúng ta cũng có thể áp dụng khi đi mặt đường tối ưu tốt nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nunu top

Bảng ngọc mang đến Nunu & Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 đòn đán, thì Nunu và Willump tăng tự 25% > 40% vận tốc dịch rời và 75% chống làm cho chậmÁo Choàng Mây: Sau lúc Nunu & Willump sử dụng phnghiền hỗ trợ, tốc độ di chuyển tăng đáng chú ý.Mau Lẹ: Nunu & Willump nhận ra 7% các hiệu quả tăng tốc với 1% vận tốc di chuyển.Tbỏ Thượng Phiêu: Nunu & Willump đạt được vận tốc dịch rời Khi đi bên trên sông.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Nunu & Willump gây thêm từ 10% > 45% gần kề tmùi hương Khi kẻ thù bị tiêu giảm dịch chuyển.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Nunu và Willump đã đạt được 5 vận tốc di chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc bổ trợ mang lại Nocturne mới nhất

Bảng ngọc mang lại Nunu & Willump AP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác


*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu và Willump giành được 12% hồi tích điện và 20 quà Khi tđắm đuối gia làm gục đối phương.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu và Willump đã đạt được 3% tốc độ đánh.

Xem thêm: Tel'Annas Mùa 14 Cách Lên Đồ Tel Mùa 14, Cách Chơi Tel'Annas

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nunu & Willump nhận thêm 5% kháng cảm giác.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Với cách chơi Nunu và Willump đi rừng, thì với viên ngọc này lúc kẻ địch dưới 1/2 máu. Nunu & Willump khiến liền kề thương lên địch thủ, thừa nhận ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu và Willump dấn thêm SMCK nhờ vào hội tụ nhãn cầu.

Với một số bảng ngọc bổ trợ đi rừng mang đến Nunu và Willump, bạn bè rất có thể thí điểm và chọn ra các nhánh ngọc thích hợp nhằm vận dụng đến vị tướng này khi leo Rank.

Cách nâng chiêu bài theo cấp cho Nunu

Với phần đa vị trí đi con đường khác biệt, đều fan hoàn toàn có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu trò đến Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => sử dụng nhiều cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.


*

*

Phxay bổ trợ Nunu

Với gần như địa chỉ đi mặt đường không giống nhau, tướng mạo Nunu đã phù hợp cùng với những phép hỗ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.


Hướng dẫn bí quyết lên thiết bị Nunu

Vốn là một pháp môn sư chủ yếu về kháng chịu, chính vì thế Lúc nghỉ ngơi khu vực rừng chúng ta yêu cầu ưu tiền về các trang bị sát + hồi tiết nhằm tách rất nhiều vị tướng sốc giáp thương như Nocturne đi Rừng gần cạnh lực, Master Yi đi rừng… vày Nunu siêu yếu đuối huyết.

Còn đối với khu vực đi Mid, thì triệu tập vào các sản phẩm phép màu + xuyên ổn kháng phnghiền mang lại Nunu là chính.