Bảng Ngọc Nunu Top, Nunu Mùa 11, Nunu Mùa 11

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Nunu & Willump

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu & Willump mùa 11 hay nhất, với các món trang bị phép thuật và cách nâng chiêu thức Skill theo cấp chuẩn nhất. Bảng ngọc bổ trợ Nunu & Willump, combo và Build Nunu & Willump Guide những món đồ chuẩn nhất cho Nunu & Willump khi đi Top hay Mid giúp các bạn Leo rank LOL năm 2021 nhanh hơn.Bạn đang xem: Cách lên đồ nunu đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NunuCách nâng chiêu thức theo cấp NunuPhép bổ trợ NunuHướng dẫn cách lên đồ NunuĐiểm mạnh và yếu của NunuHướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu & Willump mới nhất, mà mọi người có thể tham khảo qua khi có ý định leo Rank với vị tướng vừa mới được chỉnh sửa này. Các bảng ngọc bổ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, các bạn có thể áp dụng khi đi đường tối ưu nhất.

Đang xem: Bảng ngọc nunu top

Bảng ngọc cho Nunu & Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 đòn đán, thì Nunu & Willump tăng từ 25% > 40% tốc độ di chuyển và 75% kháng làm chậmÁo Choàng Mây: Sau khi Nunu & Willump dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển tăng đáng kể.Mau Lẹ: Nunu & Willump nhận được 7% các hiệu quả tăng tốc và 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu & Willump có được tốc độ di chuyển khi đi trên sông.

See also  Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Xin Zhao Rừng Mùa 8, Hướng Dẫn Xin Zhao Mua 11 Lol

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Nunu & Willump gây thêm từ 10% > 45% sát thương khi đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nunu & Willump có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Nocturne mới nhất

Bảng ngọc cho Nunu & Willump AP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu & Willump có được 12% hồi năng lượng và 20 vàng khi tham gia hạ gục đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu & Willump có được 3% tốc độ đánh.

Xem thêm: Tel'Annas Mùa 14 Cách Lên Đồ Tel Mùa 14, Cách Chơi Tel&#39Annas

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nunu & Willump nhận thêm 5% kháng hiệu ứng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Với cách chơi Nunu & Willump đi rừng, thì với viên ngọc này khi đối thủ dưới 50% máu. Nunu & Willump gây sát thương lên đối thủ, nhận ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu & Willump nhận thêm SMCK nhờ tích tụ nhãn cầu.

Với một số bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Nunu & Willump, anh em có thể thử nghiệm và chọn ra các nhánh ngọc thích hợp để áp dụng cho vị tướng này khi leo Rank.

Cách nâng chiêu thức theo cấp Nunu

Với những vị trí đi đường khác nhau, mọi người có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu thức cho Nunu theo:

See also  Hướng Dẫn Chơi Mundo Đi Rừng, Bảng Ngọc Mundo Mùa 8, Mundo Mua 8

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => sử dụng nhiều cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.

*

*

Phép bổ trợ Nunu

Với những vị trí đi đường khác nhau, tướng Nunu sẽ phù hợp với các phép bổ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Hướng dẫn cách lên đồ Nunu

Vốn là một pháp sư thiên về chống chịu, vì thế khi ở khu vực rừng các bạn nên thiên về các trang bị giáp + hồi máu nhằm tránh những vị tướng sốc sát thương như Nocturne đi Rừng sát lực, Master Yi đi rừng… vì Nunu rất yếu máu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Làm Bảng Bổ Trợ Fiora Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Còn đối với khu vực đi Mid, thì tập trung vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép cho Nunu là chính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc