Bảng ngọc ngộ không mùa 10 đi rừng

Tiên thiếu nữ của Ngộ Không đại náo thiên cung 500 năm ngoái một mình đánh bại vạn thiên binch. Nhưng mặc dù nỗ lực rất là, anh vẫn cần thiết thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Nlỗi Lai và bị hàm ấn bên dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi giây phút trong 5 chũm kỷ bị nhốt đó, Wukong hồ hết mơ về tự do thoải mái.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không mùa 10 đi rừng

*
Trong Liên Quân mobile, Tuy là một vị tướng tá Đấu Sĩ nhưng Ngộ Không lại mang phong cách của một lối nghịch Sát Thủ nhờ vào khả năng dồn gần kề thương thơm tốt nhất có thể với nghịch Đi Rừng cực kỳ hiệu quả. không chỉ bạo dạn lúc Đi Rừng mà Ngộ Không còn được phát huy tối đa sức khỏe Khi đi Đường Kinch Kong.

Hãy thuộc Gamer Guide khám phá về cách chơi, bí quyết lên vật với phương pháp lên bảng ngọc đến Ngộ Không đi rừng với TOPhường mùa 10 2019 nhé.

Sở năng lực của Wukong

*
Thiên hà vô địch

Nội tại: Mỗi Lúc Ngộ Không tung ra chiêu thức, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn được cường điệu hóa nhằm khiến 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 AD) gần cạnh tmùi hương thứ lý, bên cạnh đó khiến cho hắn ngay lập tức nhanh chóng áp gần kề phương châm. điều đặc biệt, Wukong cài 15% Tỉ lệ chí mạng.

Nghệ thuật nhân bản
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thời gian hồi chiêu: 15 / 13.8 / 12.6 / 11.4 / 10.2 / 9 giây

Ngộ Không ngay lập tức nhanh chóng nhập vậy tàng hình. Sau Lúc thi triển tài năng, Wukong sẽ được tăng 40% vận tốc di chuyển trong 1 giây.

Cân đầu, v.v.

Thời gian hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

Ngộ Không tăng sức khỏe mang lại bản thân tăng 100/120/140/160/180/200 gần kề vật dụng lý và gần kề phnghiền vào 3 giây, kế tiếp lao về vùng phía đằng trước chuẩn bị hành động vào 500 hiệp.

Dính như vậy

Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng

Wukong vung gậy tấn công kẻ địch bao phủ, tạo 150/190/230 (+0.5 Tấn công trang bị lý) ngay cạnh tmùi hương thứ lý và làm choáng đối thủ trong một giây. Wukong hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng quay trở lại vào 5 giây nhằm trngơi nghỉ đề nghị vô hình, tăng 40% vận tốc dịch rời trong 1 giây.

Thđọng từ bỏ nâng cấp kỹ năng

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không mùa 10 2019: TOPhường, Đi rừng

Tỷ lệ tới hạn + 1,6%Tỷ lệ cho tới hạn + 0,5%

HP. buổi tối đa +60

Vật lý nơi công cộng +0,9

Xulặng biên thuỳ +6,4

Bảng ngọc trên sử dụng mang lại Ngộ Không cả địa chỉ đi rừng lẫn vị trí solo con đường Kinh Kong. Wukong là tướng mạo ngay cạnh tmùi hương với bộ kỹ năng. Do kia, vị tướng mạo này cần phải tăng gần kề tmùi hương không hề nhỏ. Viên ngọc này đã tăng Phần Trăm tấn công chí mạng, giáp tmùi hương tấn công và kỹ năng xuim gần kề của người sử dụng.

Red Gem III Tỉ lệ chí mạng + 1.6%: Những viên ngọc đỏ đang chỉ tập trung vào bài toán tăng tỉ lệ chí mạng đến Wukong.

Purple Gem III Crit Rate + 0.5% / Max HP.. +60: Những viên ngọc tím nhập vai trò thiết yếu sẽ giúp đỡ tăng lượng tiết mang lại Wukong. Kể trường đoản cú kia, Wukong sẽ bền vững và kiên cố trong tiến độ đầu trận.

Ngọc Xanh III Công thiết bị lý + 0.9 / Xuim gần kề +6.4: Tập trung vào câu hỏi tăng xuyên ổn cạnh bên và cộng thêm một chút ít ngay cạnh thương thơm vật lý giúp Ngộ Không tối nhiều hóa giáp thương của mình.

Cách chơi Wukong mùa 10 2019: TOP

Phxay hỗ trợ bậc nhất của Wukong

Nổ

Bổ sung không còn xa lạ với những người qua mặt đường Caesar. Nếu bạn ko kiểm soát và điều hành được mục tiêu của chính bản thân mình thì nên triển khai một pha liên tiếp nhằm kết liễu kẻ địch về cuối trận để cuộc chiến trsinh sống đề xuất thuận lợi rộng.

Cách chơi Wukong đầu game

Tàng hình – chính sách lần đầu tiên lộ diện vào Liên Quân Smartphone, hãy luôn luôn tận dụng tối đa thiệt giỏi điều đó kết hợp với chiêu trò Lôi Kích để rất có thể cấu rỉa huyết kẻ địch cùng tháo lui kịp thời, tạo nên ưu thế mang lại Ngộ Không trong những pha cấu rỉa ngày tiết.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá bởi vì bộ combo này tốn rất nhiều tích điện.

Tại quy trình tiến độ đầu game, Ngộ Không là tướng mạo không tồn tại rất nhiều sát tmùi hương cùng không tồn tại cảm giác chế ước chỗ đông người, những Kiện Tướng phải chình họa giác nếu kẻ thù là phần nhiều tướng tá dồn cạnh bên thương thơm như Ormarr, Maloch.

Bạn phải chủ động đảo mặt đường nhờ tài năng áp ngay cạnh giỏi để mang đến số mạng cho tất cả nhóm.

Xem thêm: Online Esl Games For Kids - Free Online Kindergarten Games

Cách nghịch Wukong thân và cuối game

Càng về cuối trận, Ngộ Không càng tỏ ra là 1 vị tướng mạo vô cùng lợi sợ hãi. Với đầy đủ thứ, Ngộ Không có thể tiễn ADC hoặc Pháp sư đối thủ lên bảng đếm số “trong tầm gần đầy một nốt nhạc”.

Do là một trong những vị tướng khôn xiết to gan vào combat nên Ngộ Không luôn dữ thế chủ động mlàm việc giao tranh Lúc gồm chiêu cuối và là mũi tên mũi nhọn tiên phong vào đầy đủ giao tranh.

Sức mạnh của Wukong vào giao đấu tổng là cực kỳ quyết liệt Lúc có thể dồn ép kẻ địch liên tục cùng làm cho choáng bên trên diện rộng lớn. Vấn đề này khiến cho Ngộ Không trở thành nỗi lo ngại của kẻ thù vào giao tranh.

Nhờ kĩ năng tàng hình cùng độ chắc chắn tăng lên, Ngộ Không loại bỏ được nỗi khiếp sợ Lúc đề nghị nằm xuống quá nhanh chóng vào giao đấu.

tận dụng lợi thế tối đa năng lực tàng hình của khách hàng để mlàm việc giao đấu. Điều này luôn tạo nên sự bất thần mang đến đối thủ và cấm đoán chúng ta xoay đầu lại.

Combo của Ngộ Không: BÍ ẨN BÍ ẨN + BÍ ẨN 1 + NGƯỜI NHƯ THẾ NÀY 2 + TẤM CÂN

Cách chơi Wukong season 10 2019: Forest

Phxay thuật của Wukong’s Forest Summoner

Trừng phạt

Trừng pphân tử là phép bổ trợ cần thiết tốt nhất mang đến đông đảo tướng đi rừng, bao gồm cả Ngộ Không đi rừng. Buff này được cho phép Wukong quét buff nkhô cứng nhằm có thể triệu tập đi gank mau chóng nhằm giành lợi thế.

Cách chơi Wukong đầu game

Hãy nhằm Wukong bước đầu sinh hoạt buff đỏ. Bật mic nhằm lôi kéo đàn đi rừng giúp. Hoặc ping trợ giúp nhằm hoàn toàn có thể phá hủy thú vật buff đỏ mau lẹ với mất một không nhiều tiết.

Cố thay hủy diệt quái quỷ rừng nkhô hanh tuyệt nhất hoàn toàn có thể đặt trên cung cấp 4 sớm. Thuận luôn thể đến bài toán nạp năng lượng rồng và đi gank dễ dãi rộng.

Kỹ năng CÂN BẰNG góp Ngộ Không thừa địa hình tốt nhất có thể. Sử dụng lợi thế này để tiến công hoặc thoái lui hợp lí.

Nếu các bạn thấy đối thủ đẩy cao, hãy nỗ lực gank! Đừng ngủ quên trong rừng.

Cách nghịch Wukong thân với cuối game

Nhờ cung thợ săn uống + 30% kinh nghiệm tay nghề Lúc tiêu diệt quái vật. Vì vậy, Wukong hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi Long bóng buổi tối xuất hiện thêm.

Dark Dragon là kim chỉ nam cực kỳ quan trọng vào thời đặc điểm này. Cố thế quan tiền gần kề cảnh giác. Nếu đội mình có ích rứa, hãy Call điện vào ăn nhé!

SÁCH ẢO là 1 trong những kĩ năng hoàn hảo nhất dành riêng cho Ngộ Không. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận kẻ thù khiến chúng ta bất thần. Nếu ko gank, hãy cố gắng triệu tập vào fam nhé! Wukong đề nghị tương đối nhiều đồ vật để có thể quậy tưng bừng cuối trận.

Combo của Ngộ Không: BÍ ẨN BÍ ẨN + BÍ ẨN 1 + NGƯỜI NHƯ THẾ NÀY 2 + TẤM CÂN

Nhờ NỀN TẢNG CON NGƯỜI, bạn có thể khiến trung phong dấn thân nhằm bước đầu trận đánh.

Xác định phương châm yêu cầu tàn phá đó là xạ thủ xuất xắc pháp sư của team địch.

Cố nắm tận dụng tối đa buổi tối đa nội trên VÔ THIÊN HẠNH của khách hàng nhằm liên tiếp hạ liền kề đối phương

Chỉ nên một bước di chuyển HIỆU QUẢ ưa nhìn là chúng ta có thể kết liễu tay thiện tại xạ hoặc pháp sư của team địch tức thì nhanh chóng.

Cách lên đồ vật Ngộ Không mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị đụng duy nhất

Nội tại nhất – Thánh kiếm: Sau lúc tiến công chí mạng tăng tốc độ dịch rời (cấp độ tướng * 3) trong một.5 giây (chỉ kết quả Khi thực hiện với tướng tá tấn công xa)

GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% vận tốc đánh

+60 Tốc độ dịch chuyển – Bị cồn duy nhất

BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng vào 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội trên duy nhất

TÌM KIẾM COMPLEX

+70 Công bài toán vật lý

+ 15% vận tốc đánh

+ 10% Lifesteal

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức dũng mạnh nguim tố: Trong vòng 5 giây sau khoản thời gian thực hiện tài năng, đòn tiến công cơ bản tiếp theo sau của tướng khiến thêm (100% giáp thương thơm đồ vật lý) cạnh bên thương thiết bị lý, hồi chiêu 2 giây – Nội trên duy nhất

SỰ XUẤT SẮC ĐƯỢC YÊU THÍCH

+110 Công vấn đề đồ lý

– Bị cồn duy nhất

Crush: Tăng (100 + cấp độ tướng tá * 10) xulặng gần cạnh – Bị rượu cồn duy nhất

Đòn đánh: Rời ngoài giao tranh nhận 10% Tốc độ Di chuyển – Bị đụng duy nhất

GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% tiếp giáp thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi bị tiêu diệt, phục hồi trên nơi cùng thừa nhận 2000 + huyết (cấp cho tướng * 100), cảm giác này còn có thời hạn hồi là 150 giây. (Hồi sinch về tối đa 2 lần vào một Game)

Cách lên thứ Ngộ Không mùa 10 2019: Khu rừng

ĐANG TÌM KIẾM

+80 Công việc vật dụng lý

+ 6% hút ít máu

Nhận tê

+ 15% Giảm thời hạn hồi chiêu – Nội trên duy nhất

Săn bắn: Gây thêm 30% cạnh bên thương thơm lên quái ác rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm tay nghề Khi vượt mặt quái ác rừng – Bị hễ duy nhất

Tiêu diệt: Giết quỷ quái rừng cho tướng mạo 3 lần Tấn công, cộng dồn hiệu ứng 15 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phnghiền thuật

+60 Tốc độ di chuyển – Bị rượu cồn duy nhất

35% Kháng Hiệu ứng – Bị cồn duy nhất

TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị rượu cồn duy nhất

Nội tại tốt nhất – Thánh kiếm: Sau Lúc tiến công chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong một.5 giây (chỉ kết quả Lúc áp dụng với tướng mạo tiến công xa)

BÃO BÃO

+ 35% vận tốc đánh

+ 25% Tỷ lệ cho tới hạn

+ 7% vận tốc di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội trên duy nhất

SỰ XUẤT SẮC ĐƯỢC YÊU THÍCH

+110 Công việc đồ vật lý

– Bị hễ duy nhất

Crush: Tăng (100 + cấp độ tướng tá * 10) xuyên tiếp giáp – Bị rượu cồn duy nhất

Đòn đánh: Rời ngoài giao tranh nhấn 10% Tốc độ Di đưa – Bị đụng duy nhất

TÌM KIẾM COMPLEX

+70 Công câu hỏi đồ vật lý

+ 15% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

+ 10% bớt thời hạn hồi chiêu

+500 Máu buổi tối đa

Sức táo tợn nguim tố: Trong vòng 5 giây sau thời điểm thi triển tài năng, đòn tấn công cơ phiên bản tiếp theo của tướng khiến thêm (100% tiếp giáp tmùi hương đồ vật lý) gần kề thương thơm đồ vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội trên duy nhất

Wukong là một trong sát thủ, hãy tận dụng tối đa sự tiêu cực của công ty để rất có thể thường xuyên phá hủy đối thủ cùng tận dụng tối đa năng lực tàng hình nhằm tăng kết quả của những cuộc gank và rất có thể ra khỏi giao tranh.

Các cách bên trên phần đa được tham khảo trường đoản cú các game thủ tại mobile Mobố Việt. Nếu gồm phương pháp xây cất các thứ phẩm không giống, hãy comment dưới.