Neeko Rừng Guide Neeko Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Neeko Mùa 9

Neeko vị tướng ảo diệu siêu thủ được mới ra gần đây có sức mạnh tuyệt đối, với các kĩ năng đặc biệt của mình khiến cho khả năng gank của cố thực hiện 1 cách dễ dàng. Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Neeko Rừng Guide mùa 11 mới và chuẩn nhất hiện nay nhé.

Đang xem: Bảng ngọc neeko mùa 9

Contents

1 Kĩ năng và cách nâng cấp Kĩ năng2 Bảng ngọc bổ trợ cho Neeko Mid3 Cách lên đồ Neeko Rừng chuẩn nhất

Kĩ năng và cách nâng cấp Kĩ năng

Kĩ năng của Neeko

*
*
*
*
*

Nâng cấp Kĩ năng cho Neeko Mid

*

Kĩ năng (Q) Pháo Hạt với cái tên Pháo Hạt là kĩ năng gây sát thương chính cũng như gây sát thương 2 lần sát thương liên tiếp => là nâng cấp kĩ năng này tối đa đầu tiên

Kĩ năng (E) Xoắn Trói là kĩ năng dùng để khống chế cứng các mục tiêu sau đó sử dụng kĩ năng (Q) để gây sát thương điều này làm cho khả năng trúng (Q) trở lên dễ dàng hơn, cũng vì vậy kĩ năng này cho phép người dùng đi gank và phản gank một cách dễ dàng lên ta cộng max kĩ năng này thứ 2.

Kĩ năng cuối (W) Phân Hình là kĩ năng nâng tối đa cuối cùng, bởi vì ta chỉ cần nâng 1 điểm đầu tiên để nằm lấy nội tại tạo một bản coppy chính vị tướng đó.

See also  Bảng Ngọc Warwick Mùa 9 - Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick Mùa 9 2019

Bảng ngọc bổ trợ cho Neeko Mid

Bảng 1

*
*

 

*

 

Neeko với hệ ngọc chính ” Áp Đảo ” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật ” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện

Bảng 2

  

Neeko với hệ ngọc chính ” Pháp Thuật ” và hệ ngọc phụ ” Áp Đảo ” kết hợp ngọc siêu cấp ” Thiên Thạch Bí Ẩn

Bảng 3

*
*

 

*

 

Đây cũng là 1 bảng ngọc phục vụ cho việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu game, bởi vì sử dụng hệ ngọc chính ” Pháp Thuật ” và “ Cảm Hứng ” nhưng ở đây chúng ta lấy lại điểm ” Thiên Thạch Bí Ẩn ” kết hợp với kỹ năng (Q) Hạt giống và điểm ngọc “ Tập Trung Tuyệt Đối”  sẽ đưa lên lượng dame lớn hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Valhein Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách lên đồ Neeko Rừng chuẩn nhất

Trang bị đầu trò chơi

*
*

 

*

Trang bị cuối trò chơi

Trang bị chính

*

  

*
*

 

Trang bị phổ biến trên Thế giới

*

  

*
*

 

Cách chơi Neeko Rừng

Đây là 1 video hướng dẫn của 1 game thủ chơi Neeko đi rừng khá hay mà kiemtung.vn muốn các bạn cùng xem.

Tướng khắc chế Neeko Rừng

Các bạn có thể tham khảo thêm các tướng đi rừng hot khác như

*

Lee Sin

Một vị tướng cơ động bay nhảy cùng với các highlight đặc sắc kết hợp với khả năng dọn quái rừng nhanh sẽ làm khó khăn cho Neeko khi đi rừng khi mà vị tướng này dọn dẹp quái rừng khá lâu và mất nhiều máu điều đó sẽ làm cho LeeSin càng dễ dàng xâm lăng rừng hơn, tạo điều kiện kiểm soát bản đồ trong khu rừng mình sẽ làm bất lợi cho các đường của chúng ta.

*

Kha’Zix

Vị tướng này ở những giai đoạn đầu khi đã đạt đến lv3 thì đã có khả năng gank tốt rồi, dọn quái rừng cũng khá nhanh đặc biệt là sát thương lớn khi đạt đến lv6 có nâng cấp sức mạnh cũng như khả năng tàn hình, đúng thật là sát thủ đáng gờm cho Neeko.

Xem thêm: Cách Chơi Pudge Trong Dota 1, Cách Lên Đồ Pudge Trong Dota 1

*

Rengar

Khi nhắc đến vị tướng này, nếu bạn là một người chơi quen Rengar thì sẽ cực kì thú vị, với tài rình rập tổ chức các cuộc săn ở các đường sẽ tạo điều kiện cho Rengar nhanh mạnh, và điều đó Mid và Ad của team bạn sẽ cực kì khó khăn được chơi trong giao tranh, vì vậy Neeko sẽ rất bất lợi khi đi rừng đối đầu với sát thủ mèo rừng này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc