Bảng ngọc nasus mùa 9

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ dùng, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Nasus Top mùa 91.2 Ưu điểm cùng nhược điểm của Nasus1.6 Cách lên thiết bị mang đến Nasus1.8 Hướng dẫn cách chơi Nasus

Hướng dẫn lối chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Nasus Top mùa 9

Nasus cùng với sức mạnh nhỏng một vị thần của chính bản thân mình đã chinc chiến và hạ gục biết từng nào kẻ xấu. Sức bạo phổi kết hợp với sự uyên bác của chính mình, ông là một trong những nhà phương án gia cùng với tư duy nhan sắc bén nửa người nửa trúc.

Trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới thì vị tướng mạo Nasus đi đường cùng với kĩ năng trụ lane tốt nhờ nội tại của chính mình, Mặc dù giai đoạn khởi đầu nasus siêu yếu tuy vậy Khi farm mang đến 1 dịp làm sao kia bạn sẽ không ngờ sức mạnh cùng năng lực chống Chịu đựng của hắn đạt mang đến siêu hạng. 

Sau trên đây kiemtung.vn chỉ dẫn chúng ta về cách chơi, biện pháp lên đồ dùng, bảng ngọc hỗ trợ đến Nasus TOPhường mùa 9 vị tướng mạo cứng rắncùng giáp thương béo đường trên này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nasus mùa 9

*

Kĩ năng của Nasus

*

*
 Nội trên : Kẻ Nuốt Chửng Linc Hồn

 (Q) Quyền Trượng Linh Hồn


Khoảng bí quyết : 150
Thời gian hồi chiêu: 8 / 7 / 6 / 5 / 4
Sử dụng: 20

 (W) Lão Hóa 


Khoảng cách : 600
Thời gian hồi chiêu : 15 / 14 / 13 / 12 / 11
Sử dụng : 80

 (E) Lửa Tâm Linh


Khoảng phương pháp : 650
Thời gian hồi chiêu: 12
Sử dụng: 70 / 85 / 100 / 115 / 130

*
 (R) Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc


Thời gian hồi chiêu : 120
Sử dụng : 100

Trong lúc nasus được trao quyền, anh cần dứt 3/4/5% (+ 1% từng 100 AP) sức mạnh tối đa của phương châm như ngay cạnh tmùi hương phnghiền lên tất cả kẻ thù bao phủ bản thân mỗi giây, giới hạn mức 240, giành 1/2/3 ngày tiết tối đa với phòng phxay từng giây.

Ưu điểm và yếu điểm của Nasus

Ưu điểm

– Đẩy quân nhân nlỗi một vị thần

– Nếu chúng ta sinh tồn vào cuộc chiến nhanh chóng, chúng ta giành thành công 1v1 lnạp năng lượng cầu tuyết sau này

– Với số lượng giỏi của sản phẩm công nghệ vừa có chức năng khiến gần kề thương tương tự như phòng thủ cao

– Rèn được xem nhẫn nhịn giành thời cơ

Nhược điểm

– không nhiều áp lực đầu

– rất giản đơn bị gank đầu kể từ khi chưa tồn tại thiết bị cùng tích số

– không thắng cuộc cùng nhẫn quan sát trường đoản cú lvl 1-9

– Nếu đối phương của người sử dụng có nhiều cc kiềm chế thì nasus cạnh tranh tiếp cận được gần kề thương nòng cốt của kẻ địch.

Bảng ngọc tái tổ hợp mang lại Nasus

*
*
*
*
*

*
*
*
__
*
  

Nasus với hệ ngọc chủ yếu “Phxay Thuật” với hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác

Với lối lên bảng ngọc này Nasus gồm sức mạnh tương tự như kĩ năng cứng cáp của bản thân mình. Ngay tự tiến trình bắt đầu việc đặc biệt quan trọng của Nasus là Farm lính tích số nhờ tài năng (Q) của mình.

Bảng ngọc này sẽ giúp đỡ hắn khỏe mạnh sút hồi chiêu và cứng cáp nhờ nội trên của mình. Nasus ban sơ Tuy yếu đuối cùng hóng farm nhằm tích số tuy nhiên mang đến tiến độ làm sao đó Nasus vừa có sát tmùi hương vừa có công dụng chống Chịu giỏi kết phù hợp với kĩ năng đuổi giết nhờ vào điểm khéo léo.

Với ngọc cực kỳ cấp cho “Tăng Tốc Pha” vẫn khiến cho năng lực gank, truy sát cũng tương tự chạy trốn rất là giỏi, kết hợp với năng lực hồi chiêu Khủng 45% hồi chiêu sống cung cấp 18 sẽ giúp đỡ Nasus gấp rút triển khai phần lớn cú bửa “Q” quality của bản thân .

Với điểm Kiên định thì Nasus có khả năng bảo vệ cùng hồi máu giỏi nhờ nội tại cũng như bảng hỗ trợ sẽ giúp hắn trụ lane nhằm Farm lính.

Cách cộng điểm Nasus

*

Vì là một trong tướng nghịch về late với đầy đủ cú xẻ Q quality của bản thân thì ta nên cộng  (Q) Quyền Trượng Linch Hồn về tối nhiều trước tiên sẽ giúp đỡ bớt thời gian hồi chiêu thực hiện phương pháp đi liên tiếp Farm bộ đội của chính mình. Kĩ năng  (E) Lửa Tâm Linh ta đề nghị cộng tối nhiều thứ hai cũng chính vì khả năng sẽ gây ra liền kề thương cùng sút gần cạnh của đối thủ đi khiến ta khiến các giáp thương thơm lên địch hơn. Cuối thuộc ta nâng  (W) Lão Hóa sau đây kỹ năng này cực kỳ dễ ợt cho Việc truy đuổi cũng tương tự chạy trốn quân địch hoặc băng vào vòng vây địch để bắt ngay cạnh tmùi hương nòng cốt của kẻ thù.

Phnghiền hỗ trợ mang đến Nasus

*
*

Cách lên thiết bị mang lại Nasus

Trang bị khởi đầu

*
 
*

Trang bị tiếp theo

  

*
 
*

Trang bị cuối trận

     

*

*
  
*
 
*
 
*

Tác dụng trang bị

Giày Ninja


+30 Giáp

Nội trên DUY NHẤT: Chặn 10% gần kề thương từ các đòn đánh tấn công thường.

Xem thêm: Ezreal Mùa 12: Bảng Ngọc Ez Mùa 8 Của Top 10 Thách Đấu Hàn, Ezreal Mùa 11

Nội trên DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển


Tyên Băng


+90 Giáp+20% Giảm thời gian hồi chiêu+400 Năng lượngHào quang DUY NHẤT: Giảm Tốc độ Đánh của đối phương bao bọc đi 15%.

Tam Hợp Kiếm


+250 Máu+25 Sát thương thơm thiết bị lý+20% Tỷ lệ chí mạng+15% Tốc độ đánh+10% Giảm thời hạn hồi chiêu+5% Tốc độ di chuyển+250 Năng lượng
Nội trên DUY NHẤT – Cuồng Nộ: Đòn tấn công thường xuyên tăng 20 Tốc độ dịch rời trong 2 giây. Hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ dịch chuyển. Lượng cộng thêm này sút một phần đối với tướng mạo đánh xa.Nội trên DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi dùng một năng lực, đòn tấn công thường tiếp theo sau tạo thêm ngay cạnh tmùi hương thứ lý tương tự 200% Sát thương thơm đồ lý cơ bạn dạng (1.5 giây Hồi chiêu).

Game Phong Thần Kiếm

+70 Sức to gan Công Kích

+30% Tốc độ Đánh

Nội trên DUY NHẤT : Nếu ko tiến công trong tầm 3 giây (bớt theo tốc độ đánh) , nhận ra Chiến vô phong thần Trảm.

Phong Thần Trảm : Đòn tấn công tiếp đến chí mạng , gây 160% (+1% mỗi 1.5% từng tỉ lệ chí mạng, buổi tối nhiều 200%) gần kề thương và tăng 10% Tốc độ di chuyển trong 1.75s.

Giáp Liệt Sĩ


Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: lúc đã dịch rời, nhận thêm những điểm cùng dồn Xung Lực, tăng tốc độ dịch chuyển lên về tối đa 60 Lúc đạt 100 điểm cùng dồn. Các điểm Xung Lực đã mất đi mau lẹ Khi Chịu đựng các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, bối rối, câm im, biến đổi hoặc chôn chân bên cạnh đó cũng không đủ từ từ Lúc bị làm lừ đừ.Nội trên DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền khô Nát: Các đòn đánh thường xuyên đang giải phóng hồ hết điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương đồ gia dụng lí cùng với từng 2 điểm cùng dồn. Nếu 100 điểm cùng dồn được áp dụng, sát thương được tăng gấp rất nhiều lần và mục tiêu bị có tác dụng lờ đờ 75% bớt dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).