Cách Chơi, Bảng Ngọc Nasus Của Khan, Ngọc Bổ Trợ Nasus

Tháng Mười Hai 12, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nasus mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Nasus

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus mùa 11, với những trang bị sát thương, Tank giáp cho đấu sĩ này khi đi Top Farm 1000Q mạnh nhất để cân Team. Bảng ngọc bổ trợ Nasus, cách chơi, Combo và Build Guide những món đồ phép thuật + xuyên kháng phép khi đi Mid hay Rừng như các cao thủ cùng với cách khắc chế tốt nhất Nasus khi choi LOL.Bạn đang xem: Bảng ngọc nasus mùa 10: hướng dẫn cách chơi nasus đường trên quyền năng bất diệt

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NasusBảng nâng chiêu thức theo cấp cho NasusPhép bổ trợ cho NasusCách lên đồ cho NasusĐiểm mạnh và yếu NasusHình nền, Skin Nasus

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus

Một số bảng ngọc Nasus mới nhất, để cho anh em tham khảo cho anh em yêu thích chơi đấu sĩ này khi leo Rank Lol hiệu quả nhất. Các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nasus đi Top, mà mọi người có thể sử dụng để phát huy tốt sức mạnh của đấu sĩ này.

Đang xem: Bảng ngọc nasus của khan

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus đi AP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Nasus có thể đổi 1 phép bổ trợ bất kỳ trong quá trình đi đường.Bước Chân Màu Nhiệm: Nasus nhận được 1 đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nasus có được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nasus nhận được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Mganga Chuẩn Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mùa 19

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Nasus sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển sẽ tăng trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nasus khi đạt cấp 10, nhận ngay 10% hồi chiêu.

Các bảng ngọc bổ trợ Nami chuẩn nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus đi Top

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với cách chơi Nasus, thì viên ngọc này giúp Nasus tăng từ 25% > 40% tốc độ di chuyển và 45% kháng hiệu ứng sau khi gây 3 sát thương kỹ năng lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Sau khi Nasus gây sát thương lên đối thủ, nhận ngay 25 năng lượng và tối đa là 250.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển cho Nasus.Thiêu Rụi: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Nasus gây thêm từ 15 > 35 sát thương phép nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Giáp Cốt: Nasus chịu sát thương từ đối thủ, từ đòn đánh thứ 4 trở đi sát thương sẽ giảm từ 30 > 60 sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Master Yi Top Mùa 11, Hướng Dẫn Chơi Master Yi Top Mùa 11

Lan Tràn: Nasus hấp thụ tinh hoa của lính và quái chết.

Bảng ngọc cho Nasus đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Nasus tích dần chinh phục và 1.7 > 4.2 SMTU, khi tích đủ chinh phục giúp Nasus hồi 15% máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Nasus hồi 25 năng lượng + 20 vàng vĩnh viễn.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nasus nhận 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, Nasus gây thêm từ 5% > 11% sát thương lên đối thủ.

See also  Bảng Ngọc Udyr Rừng Mùa 9 2019: RừNg, Top, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Udyr Rừng Mới Nhất

Với các bảng ngọc bổ trợ Top cho Nasus, các bạn có thể Test qua và áp dụng cho vị tướng này để có thể phát huy được khả năng đi đường mạnh mẽ vốn có của đấu sĩ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Nasus

Vốn đi đường với nhiều vị trí khác nhau, chính vì thế các bạn hãy chọn những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Nasus phù hợp nhất:

Cách 1: Nasus max: Q -> W -> E => Nếu đối thủ là các tướng Đấu sĩ có khả năng áp sát nhanh tấn công mạnh.

*

Cách 2: Nasus max: Q -> E -> W => Nếu đối thủ là các tướng trâu bò, tank chống chịu.

*

Cách 3: Nasus max: E -> Q -> W: dành cho những ai thích chơi Nasus AP

Hầu như mọi người chơi đều biết, thì Nasus vốn là một vị tướng án ngự chính ở đường trên với khả năng cực kỳ mạnh về cuối game nhờ tích trữ ở chiêu Q của mình.

Chính vì điều này, phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển cho Nasus ở vị trí đường trên là phù hợp nhất. Còn đối với một Nasus phép thuật, thì tốc biến + thiêu đốt là thích hợp nhất đối với vị tướng này.

Xem thêm: Top 4 Game Nhập Vai Offline 2019, Thông Tin Mới Về Game Mobile Offline

Cách lên đồ cho Nasus

Thuần túy là một đấu sĩ ở đường trên, chính vì thế khi đối đầu với các vị tướng ở đường trên như Darius, Fiora… thì các bạn hãy chú ý đến các trang bị giáp + hồi máu để bám đường Farm Q. Còn đối với một Nasus phép thuật, thì việc chú trọng đến những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là điều tất yếu cho vị tướng này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc