BẢNG NGỌC NASUS CỦA KHAN

Tháng Mười Hai 12, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Nasus mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên vật đến Nasus

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Nasus mùa 11, cùng với đầy đủ lắp thêm ngay cạnh thương thơm, Tank giáp mang lại đấu sĩ này Khi đi Top Farm 1000Q mạnh mẽ nhất nhằm cân nặng Team. Bảng ngọc hỗ trợ Nasus, cách chơi, Combo và Build Guide những sản phẩm phép thuật + xuyên kháng phép Khi đi Mid xuất xắc Rừng như những cao thủ cùng rất bí quyết khắc chế và kìm hãm rất tốt Nasus Lúc choi LOL.Bạn sẽ xem: Bảng ngọc nasus mùa 10: trả lời cách chơi nasus đường trên quyền năng bất diệt

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến NasusBảng nâng chiêu bài theo cấp cho mang đến NasusPhxay hỗ trợ cho NasusCách lên thứ mang lại NasusĐiểm bạo phổi với yếu đuối NasusHình nền, Skin Nasus

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Nasus

Một số bảng ngọc Nasus mới nhất, khiến cho bạn bè tìm hiểu thêm cho bạn bè hâm mộ đùa binh sĩ này Khi leo Rank Lol kết quả tốt nhất. Các bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mang đến Nasus đi Top, mà đông đảo tín đồ có thể áp dụng nhằm đẩy mạnh tốt sức khỏe của đấu sĩ này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nasus của khan

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Nasus đi AP

Cảm Hứng + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sách Phép: Nasus hoàn toàn có thể đổi 1 phnghiền bổ trợ bất kỳ vào quá trình đi mặt đường.Bước Chân Màu Nhiệm: Nasus nhận được một song giày miễn phí sinh sống phút sản phẩm 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nasus dành được bánh quy, hồi máu với tích điện miễn giá tiền.Thấu Thị Vũ Trụ: Nasus nhận thấy 5% hồi chiêu, khả năng, trang bị…

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Nasus sau khi sử dụng phép hỗ trợ, tốc độ dịch rời sẽ tăng trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nasus Khi đạt cung cấp 10, nhấn ngay 10% hồi chiêu.

Các bảng ngọc bổ trợ Nami chuẩn tuyệt nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Nasus đi Top

Pháp Thuật + Kiên Định


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với lối chơi Nasus, thì viên ngọc này giúp Nasus tăng tự 25% > 40% tốc độ di chuyển cùng 45% kháng cảm giác sau thời điểm khiến 3 cạnh bên thương kỹ năng lên địch thủ.Dải Băng Năng Lượng: Sau lúc Nasus tạo gần kề tmùi hương lên đối phương, dấn ngay 25 năng lượng và về tối đa là 250.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc độ tăng 7% + 1% tốc độ dịch chuyển mang đến Nasus.Thiêu Rụi: Sau Khi gây gần kề thương thơm lên đối phương, Nasus gây thêm trường đoản cú 15 > 35 sát thương phnghiền nhờ khả năng nung nấu.

Nhánh phụ

Giáp Cốt: Nasus chịu tiếp giáp tmùi hương tự đối phương, tự đòn đánh lắp thêm 4 trlàm việc đi tiếp giáp thương thơm đã bớt từ 30 > 60 gần kề thương thơm.

Xem thêm: Cách Chơi Master Yi Top Mùa 11, Hướng Dẫn Chơi Master Yi Top Mùa 11

Lan Tràn: Nasus dung nạp tinc hoa của lính cùng quái bị tiêu diệt.

Bảng ngọc mang đến Nasus đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Chinc Phục: Nasus tích dần dần đoạt được với 1.7 > 4.2 SMTU, lúc tích đầy đủ chinh phục góp Nasus hồi 15% huyết dựa trên sát thương tài năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđắm say gia đánh gục, Nasus hồi 25 năng lượng + 20 xoàn dài lâu.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nasus nhấn 5% chống cảm giác.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% huyết, Nasus khiến thêm từ 5% > 11% cạnh bên tmùi hương lên địch thủ.

Với các bảng ngọc bổ trợ Top mang đến Nasus, các bạn có thể Test qua và áp dụng đến vị tướng mạo này nhằm có thể đẩy mạnh được tài năng đi đường mạnh mẽ vốn gồm của binh sĩ này.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp cho Nasus

Vốn đi con đường với khá nhiều địa điểm khác biệt, chính vì thay chúng ta nên chọn số đông cách nâng phương pháp theo cấp cho mang lại Nasus tương xứng nhất:

Cách 1: Nasus max: Q -> W -> E => Nếu kẻ thù là các tướng Đấu sĩ có chức năng áp gần cạnh nkhô cứng tiến công bạo dạn.


*

Cách 2: Nasus max: Q -> E -> W => Nếu kẻ thù là các tướng trâu bò, tank kháng chịu đựng.


*

Cách 3: Nasus max: E -> Q -> W: dành riêng cho phần nhiều ai thích chơi Nasus AP


Đa số những bạn đùa hồ hết biết, thì Nasus vốn là một trong vị tướng tá án ngự thiết yếu ở mặt đường trên cùng với khả năng cực kì to gan lớn mật về cuối game nhờ tàng trữ nghỉ ngơi chiêu Q của chính bản thân mình.

Chính vị điều đó, phxay bổ trợ tốc đổi mới + dịch chuyển cho Nasus ở đoạn con đường bên trên là tương xứng tuyệt nhất. Còn so với một Nasus phép thuật, thì tốc biến đổi + nung nấu là thích hợp độc nhất vô nhị so với vị tướng tá này.

Cách lên trang bị mang đến Nasus

Thuần túy là 1 quân sĩ nghỉ ngơi đường bên trên, chính vì thế Khi cạnh tranh với những vị tướng nghỉ ngơi đường bên trên nlỗi Darius, Fiora… thì chúng ta hãy chăm chú mang lại những sản phẩm công nghệ giáp + hồi ngày tiết để chống ma sát đường Farm Q. Còn so với một Nasus phxay thuật, thì bài toán chú ý đến những đồ vật phép thuật + xuim phòng phép là vấn đề thế tất cho vị tướng này.