Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Nakroth Mùa 6, Jax Mùa 11, Bảng Ngọc Cho Rừng Mùa 6

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được cộng đồng game thủLiên Quân Mobile yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Trong cáu trận đấu tổ hợp và đấu hạng các bạn có thể nhận thấy tần suất xuất hiện của Nakrothlà rất lớn. Nakroth sinh ra là để đi rừng với bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt của mình, Nakroth có thể tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc những pha đẩy lẻ trụ gây áp lực bao trùm bản đồ. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì không hề đơn giản. Các bạn cần phải hiểu rõ về chất tướng, cách combo hiệu quả cũng như biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp nhất cho vị tướng sát thủ đi rừng này.Bạn đang xem: Bảng ngọc cho rừng mùa 6

Hôm nay, kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Nakroth, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Nakroth vàcách chơi Nakroth mùa 17thông qua bài viết:Cách lên đồNakroth, bảng ngọc và phù hiệu Nakroth mùa 17. Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Ưu điểm và Nhược điểm của Nakroth

Ưu điểm

Nakrothrất cơ động với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế Nakroth có thể dễ dàng đi gank và di chuyển xuyên bản đồ để cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Đang xem: Bảng ngọc nakroth mùa 6

Là một sát thủ, Nakroth dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy chỉ với vài combo chiêu thức của mình.

Nhược điểm

Nakrothtuy có bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ nhưng bù lại lượng máu rất giấy, nếu dính phải hiệu ứng khống chế dễ dàng lên bảng đếm số.

See also  Twisted Fate Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Twisted Fate Rừng, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Tf Mid Mới Nhất

Cuối game thì sức mạnh của Nakroth giảm sút, vì vậy người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

2.Bộ kỹ năng của Nakroth

*

Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

*

Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215(+62% Công vật lý)sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

*

Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lượt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giâythành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300(+100% công vật lý)sát thương vật lý

*

Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230(+62.5%)sát thương vật lýmỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

3.Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

4.Phép bổ trợ cho Nakroth

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

5.Bảng ngọc cho Nakroth

– Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

6.Phù hiệu cho Nakroth

Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với Nakroth giúp hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

7.Cách lên đồ cho Nakroth

Có thể đổi Giáp hộ mệnh thành Hecule thịnh nộ giai đoạn cuối game.Tăng khả năng bào trụ và sốc dame thì lên Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh

8. Cách chơi Nakroth

Combo chuẩn nhất cho Nakroth:

Sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường và sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu bạn tính toán sát thương đủ để giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi thêm vào các kỹ năng của Nakroth, nếu không ăn nổi thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Xem thêm: Top 7 Game 2 Người Chơi Online Pc Đáng Chơi Nhất, Play 2 Player Games On Crazygames

Cách chơi Nakroth giai đoạn đầu game:

Đầu game hãy tăng choNakrothkỹ năngBồi Thẩm Đoànvà nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khiNakrothlên cấp 2 kết hợp Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn cơn rắc rối để di chuyển tạo áp lực lên đường gần nhất cấu máu hoặc may mắn đoạt mạng được tướng địch.

Giai đoạn đầu sát thương củaNakrothrất mạnh nên hãy tận dụng nó để dọn rừng thật nhanh, sau đó tiến hành đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

Sau khi dọn hết quái rừng, tiến hành ra khu vực rồng kêu gọi đồng đội để ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game:

Tích cực đảo đường và tạo những pha gank bất ngờ, tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang cướp rừng của đối phương. Di chuyển linh hoạt để đẩy lẻ trụ còn ít máu hoặc không có ai canh giữ. Ngoài ra chú ý tướng địch để thực hiện những pha bắt lẻ vào tướng yếu máu để lấy mạng tạo lợi thế cho team. Khi giao tranh đợi tank team mình lên sau đó móc ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

Cách chơi Nakroth giai đoạn cuối game:

Cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là số 1. Các bạn nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương tạo áp lực để team địch rút về thủ trụ. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay tà thần Caesar.

9.Lưu ý khi chơi Nakroth

Nakrothlà một Sát thủ đi rừng và các bạn nên xuất phát ở Bùa đỏ.

–Kỹ năng của Nakrothcó thể giúp sử dụng để đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, các bạn cố gắng tạo ra những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để áp sát và tấn công vào chủ lực địch. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Combo thông thường đối vớiNakroththì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì các bạn sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu nhắm có khả năng đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu cảm thấy không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Chiêu 1 và chiêu 2 củaNakrothđều có khả năng vượt địa hình rất tốt, các bạn có thể tận dụng điều này để tối ưu trong cách di chuyển tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 164 Mod Full Cho Java Và Android

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Nakrothmùa 17. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Nakroth,bảng ngọc vàphù hiệu cho Nakrothmùa 17 một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc