Bảng Ngọc Nakroth Chichi – Msuong Cách Lên Đồ Nakroth Thời Đại Xạ Thủ

Tập hợp những cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc cho các vị tướng từ các tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tại đấu trường Liên Quân quốc tế APL 2020.

APL 2020 – giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Quân đã qua đi nhưng những màn trình diễn xuất sắc của các tuyển thủ chắc chắn đã để lại ấn tượng với khán giả. Người hâm mộ chắc hẳn cũng rất muốn chơi giỏi như game thủ chuyên nghiệp. Bởi vậy, những chia sẻ về cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc từ những người chơi hàng đầu thế giới sẽ rất đáng để học hỏi.

Đang xem: Bảng ngọc nakroth chichi

Dưới đây là những hướng dẫn từ các game thủ hàng đầu thế giới: Neil, Elly, Kato, Nunu… về những vị tướng họ chơi xuất sắc.

Nhà vô địch APL 2020 – FW.Kato sử dụng Phù hiệu Ma tính với nhánh phụ là Quả cầu băng sương. Bảng ngọc 10 viên Hút máu (ngọc tím) 10 viên Tốc đánh và tỉ lệ chí mạng cùng lối lên đồ full công cho Nakroth.

Khác với Kato, thần rừng Neil lại chọn full chí mạng ở ngọc đỏ và Phù hiệu Siêu hồi máu ở nhánh phụ.

Elly chọn Phù hiệu Tinh linh cho Capheny cùng lối lên đồ và bảng ngọc full chí mạng có thể gây ra hàng tấn sát thương giai đoạn cuối trận. Nếu muốn chơi “khô máu” thì lựa chọn của Elly là rất đáng để tham khảo.

See also  Krixi Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Krixi Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Krixi Liên Quân Mobile Mùa 19

HKA.Theman lại chọn Chuyển sinh tương đối an toàn và bảng ngọc kèm thêm 3 viên hút máu ở ngọc tím giúp tăng khả năng hồi phục, trụ đường.

Florentino là vị tướng mà Heroes có tỉ lệ thắng siêu cao ở APL 2020. Bảng ngọc và Phù hiệu tương đối quen thuộc, nhưng bộ trang bị thì vô cùng giàu sát thương với Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh.

Outcast cũng có lối chọn ngọc và Phù hiệu tương tự Heroes. Tuy nhiên anh chàng này sử dụng lối lên đồ phổ biến cũng như an toàn hơn. Có lẽ là vì Florentino đã có đủ lượng sát thương chuẩn rồi.

Hẳn các khán giả vẫn còn nhớ những pha múa may quay cuồng của Lai Bâng cùng Eland”oor tại APL vừa qua. Còn đây là hướng dẫn build ngọc, trang bị và Phù hiệu để 1 mình cân 5 như thần đồng nhà SGP.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Tf Hiệu Quả, Twisted Fate

Dirak có tỉ lệ thắng 100% trong tay Nunu, nhưng vẫn phải ngậm ngùi Á quân vì không được hở ra ở cả 7 ván đấu.

Hướng dẫn của thần đồng BZ.Marky: cân 3 là chuyện đơn giản.

Chiến thần Lữ Bố của Yuzon là Lữ Bố đẩy lẻ chứ không phải combat tổng đâu nhé!

Đấng Valhein có cả sát thương hỗn hợp lớn trên đòn đánh tay, thế nên không cần phải lên xuyên giáp. Thêm Rìu Hyoga nên nếu đã dính đòn thì đừng hòng thoát được.

See also  Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu Mua 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tướng Olaf

Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy

Siêu Fennik với tỉ lệ thắng gần 100% của Xiaolin lên cả 2 món xuyên giáp. Bộ trang bị thế này thì bắn phát nào thấm phát đó.

007x khuyên dùng Phù hiệu Du hiệp cho Hayate, để tăng khả năng làm chậm kèm sát thương chuẩn.

Lối lên đồ semi-tank cho Zephys của Kato mang lại khả năng chống chịu ổn và lượng sát thương đủ để bắt vào chủ lực đối thủ.

Thay vì Ma chú để dồn sát thương khủng, BRU.F1 lại chọn Ma tính để giúp hồi chiêu tốt hơn.

Xem thêm: #1 : Top 10 Game Offline Giống Lol Cho Pc, Game Offline Giống Liên Minh Huyền Thoại

Theo FW.Gua thì Krizzix 2 giày sẽ đảm bảo độ cơ động và giảm bị sốc sát thương và hiệu ứng khống chế.

Những hướng dẫn này là phiên bản mới nhất của Liên Quân chứ không phải tại phiên bản cũ mà APL 2020 sử dụng. Tuy nhiên, không phải cứ làm theo là sẽ mạnh vượt trội đối thủ đâu nhé. Vì vậy game thủ cần luyện tập nhuần nhuyễn để phát huy hiệu quả cao nhất.

Chúc các game thủ leo rank thật tốt và có mùa xếp hạng thành công!

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc