Bảng Ngọc Nak Mùa 14 – Cách Chơi Volkath Liên Quân Mùa 19

Zata là vừa mới được ra mắt trong mùa 14 của Liên Quân Mobile. Với chất tướng Pháp sư – Sát thủ kèm bộ chiêu thức ảo diệu, Zata được nhiều người chơi lựa chọn. Sau đây, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Zata – Bảng ngọc, Phù hiệu và cách lên đồ cho Zata mùa 14 mạnh nhất.

Đang xem: Bảng ngọc nak mùa 14

*

Kỹ năng của Zata

Giới thiệu bộ kỹ năng

Nội tại – Phong Cát

Gây sát thương lên mục tiêu giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng tướng địch tăng giảm hồi chiêu gấp đôi và hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối

Chiêu 1 – Ưng Gào

Zata bắn ra một phi đạn với tốc độ giảm dần. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép lần nữa.

Chiêu 2 – Vòi Rồng

Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm địch trong 2 giây. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ quay về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu. (Kỹ năng này mỗi 10 – 8 giây sẽ dự trữ 1 lần, tối đa tích trữ 2 lần. Hồi chiêu giảm theo cấp chiêu và trang bị)

Chiêu 3 – Thiên Dực

Zata lướt về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc kẻ địch, trong 3 giây kế Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích (tối đa xung kích 3 lần). Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ kích hoạt nội tại, không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương phép liên tục lên 1 tướng địch ở gần.

See also  Bảng Ngọc Aatrox Mới Nhất - Bảng Ngọc Aatrox Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách tăng kỹ năng

*

Bạn nên tăng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương rất lớn của Zata. Tiếp theo là nâng max chiêu 3 và sau cùng là chiêu 2.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zata

Điểm mạnh

Chiêu 1 và 2 của Zata có khả năng gây sát thương từ xa, thời gian hồi chiêu nhanh nên thích hợp dùng để cấu rỉa kẻ địch.Chiêu cuối của Zata gây sát thương liên tục, vừa dồn sát thương đơn mục tiêu, vừa có thể giao tranh hiệu quả.

Điểm yếu

Zata có lượng máu khá thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.Các chiêu thức của Zata khá khó kết hợp với nhau. Vì vậy, bạn cần luyện tập thật nhiều mới có thể thông thạo được vị tướng này.

Bảng ngọc Zata mùa 14 mạnh nhất

*

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Cách lên đồ Zata mùa 14 mạnh nhất

*

Bộ trang bị gồm: Phượng Hoàng Lệ (thay bằng Gươm Loki nếu đi rừng), Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang.

Bộ trang bị này sẽ giúp Zata có lượng sát thương phép lớn, dễ dàng thực hiện một combo một mạng.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Zata

*

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Zata bởi Zata gây sát thương kiểu bộc phá, dễ dàng thực hiện các pha ám sát kẻ địch.

See also  Hướng Dẫn Lên Bảng Ngọc Garen Mùa 11, Cách Chơi Garen Mùa 11

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Đoán Ý Đồng Đội, Câu Hỏi Trò Chơi Đoán Ý Đồng Đội

Với chất tướng Sát thủ thì Zata có thể lựa chọn các phép bổ trợ khác nhau tùy tình huống:

Đi rừng thì đem phép bổ trợ Trừng trị.Đi đường thì có thể dùng Tốc biến, Bộc phá hoặc Tốc hành.

Cách chơi Zata mùa 14 mạnh nhất

Combo skill của Zata

Combo skill cơ bản của Zata là sử dụng chiêu 2 để làm chậm kẻ địch. Tiếp theo dùng tiếp chiêu 1, đánh thường và dùng chiêu cuối lướt lên chồng với chiêu 1 và chiêu 2 để kích hoạt trạng thái vô địch, gây sát thương liên tục.

Mẹo: Bạn có thể thực hiện combo nâng cao bằng cách sử dụng chiêu cuối để xung kích lần 1. Sau đó sử dụng tiếp chiêu 1 + 2 + đòn đánh thường, tiếp tục xung kích lần 2. Thực hiện tương tự, lượt xung kích cuối cùng sẽ tiến vào trạng thái vô địch và gây sát thương liên tục. Đây là combo tối ưu hóa lượng sát thương khổng lồ của Zata.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, nếu đi rừng thì Zata nên ăn bùa xanh trước để có thể hồi năng lượng và hồi kỹ năng nhanh chóng. Sau khi hoàn tất vòng rừng thì đi gank các đường khác để tạo lợi thế đầu game.

Nếu sử dụng Zata đi đường thì bạn nên đi đường giữa. Cố gắng thực hiện các kỹ năng và đòn đánh thường để farm lính nhanh hoặc dùng để cấu rỉa kẻ địch. Sau đó di chuyển vào rừng mình để canh bùa hoặc lấy tầm nhìn rồi trở về đường để tiếp tục farm.

See also  Thuộc Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh Bảng Giá, Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, sức mạnh của Zata được phát huy vô cùng mạnh mẽ. Với combo chiêu thức liên hoàn, bạn có thể lấy mạng của kẻ địch một cách nhanh chóng.

Hãy tích cực di chuyển đảo đường đến các vị trí đồng đội để gank, ăn mục tiêu lớn và tạo sức ép trên mọi mặt trận.

Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối game, bạn nên cẩn thận hơn trong việc lao vào giao tranh. Hãy thực hiện các combo chiêu thức thật nhanh và nhắm vào các vị trí chủ lực của team địch như Xạ thủ, Pháp sư.

Xem thêm: Fun Games Online For Kids – Playing Game Of Phones Online

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Zata, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Zata mùa 14 mạnh nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của vị tướng Zata. Còn chần chừ gì nữa mà không vào game và luyện tập thuần thục combo của Zata nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc