BẢNG NGỌC MURAD SMG CHICHI

Mới ngày hè cách đây không lâu, bọn họ vẫn nghe về các cái thương hiệu làm mưa làm gió đến từ Đài Loan vào giải TOG 2017 là anh em công ty Aquốc hội và MS. Nhưng hiện nay, trong giải GCS này, bao gồm một cái thương hiệu ko mọi nổi loạn, hơn nữa gây chấn cồn cho tất cả những người coi, thậm chí còn là nỗi lo sợ của những team tmê mẩn gia GCS. Với năng lực áp hòn đảo các kẻ địch không giống đầy bỡ ngỡ, SMG đã dẫn đầu BXH một bí quyết đầy tngày tiết phục.Quý khách hàng sẽ xem: Bảng ngọc nakroth smg chichi


*

Các member trong đội tuyển chọn SMG

SMG - Họ là ai?

SMG là viết tắt của Still Moving Under Gunfire, team tuyển này còn có 6 thành viên hết sức mạnh khỏe là: CHICHI (Người đi rừng), Hanzo (Pháp sư đường giữa), Sirenia (Người đi đường rồng), Liang (Người đi con đường Kinch Kong), Genji (Trợ thủ) với cần thiết nói đến chàng trai dự bị LULALA. 6 chàng trai xuất dung nhan này vẫn chiến đấu một giải pháp nước ngoài mục sinh sống mùa giải GCS vào 5 tuần của lượt đi vừa rồi. Họ đạt thành tựu khiến fan coi cấp thiết tin vào mắt mình kia chính là 5 tuần ngay tức thì chưa từng nếm mùi thua cuộc cho dù chỉ là 1 ván. Với kĩ năng hủy săn sóc, cùng với sự logic, kết hợp của tất cả những member, SMG vẫn là cơn sốt càn quét qua toàn bộ các trận chiến mà người ta xuất hiện, là sự việc cần thiết phòng đỡ dù là vẫn nỗ lực tương đối nhiều từ những team tuyển mạnh khỏe độc nhất trong thời điểm giải GCS lần này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc murad smg chichi


*

Chưa một đợt không thắng cuộc nhìn trong suốt 5 tuần đấu

Pha lật kèo nước ngoài mục của nhóm tuyển SMG trước team tuyển HKA

Những mãnh trúc của SMG

Luôn là đầu tàu mạnh khỏe, dẫn dắt rất nhiều bạn trong từng cuộc chiến, chạm chán từng kẻ địch, không hề chút ít nghi hoặc làm sao về tố chất của fan đi rừng CHICHI. Với sự sắc sảo vào mỗi bước di chuyển, sự khôn khéo trong chiếc phương pháp cơ mà anh xuất hiện thêm giỏi biến mất, mọi điều này cũng đầy đủ làm cho kẻ thù vạc sợ mỗi một khi đối lập. Chỉ số KDA trung bình là 8.3, cùng với các con cờ khỏe mạnh là Nakroth, Murad, Zuka xuất xắc Zill… nhưng mà mặc dù là con cờ nào, CHICHI vẫn luôn biểu hiện tư thế bạn dạng thân tuyệt đối hoàn hảo duy nhất. Luôn dữ thế chủ động đánh vào đa số con dragon trước tiên, luôn luôn biết cách di chuyển phối hợp với các member còn lại để tạo nên hầu như pha bắt lẻ khiến cho đối thủ lo lắng. Thậm chí, mặc dù bị nghiền đến mức như thế nào, CHICHI vẫn tỏa sáng nlỗi thể sảnh khấu này của riêng biệt anh thôi. Sự tài hoa của CHICHI ko phần lớn từ những việc chiếm phần đông đảo con dragon, mà còn từ bỏ rất nhiều thao tác điêu luyện giúp anh bay giữa những thời điểm nguy khốn đến từng chân tơ kẽ tóc .

Xem thêm: Cách Chơi, Bảng Ngọc Miss Fortune Mùa 9, Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Miss Fortune Mạnh

SMG CHICHI bay chết một giải pháp ảo diệu

Vỡi mọi ai đã xem SMG chiến đấu, chắc hẳn rằng bọn họ không khỏi ấn tượng cùng với cặp đôi bạn trẻ độc đáo thân giúp sức Genji và pháp môn sư con đường giữa Hanzo. phần lớn người còn nghịch cùng nhau rằng: “Hanzo cứ thường xuyên tỏa sáng, cả nhân loại cứ đọng nhằm Genji lo”. Đúng như vậy, cùng với cộng sự Genji của bản thân mình, Hanzo luôn rực cháy không còn bản thân trên đấu trường. Với Hanzo dù cho có nỗ lực Paymãng cầu, Lauriel, xuất xắc là Chaugnar hoặc Raz, thì sự tức giận, tốt là sự khỏe khoắn luôn luôn thường trực cùng bùng lên phần nhiều dịp mà lại anh chàng này xuất hiện thêm. Biết thủ vậy để hạn chế bị tiến công, tuy nhiên một lúc đang tấn cộng lại quyết đân oán khôn cùng, không e hại trước bất kỳ ai tuyệt sản phẩm gì, Hanzo luôn luôn tỏa sáng sủa và hiếm khi bị chèn lấn sinh hoạt khu vực đường giữa này. Còn fan bảo vệ tốt nhất cho tất cả team không có bất kì ai không giống chính là Genji. Anh cánh mày râu nlỗi nhỏ mắt di động cầm tay, luôn luôn túc trực hoặc dịch chuyển đầy bất thần, gồm Khi ấn nấp rình rập gần như ngóc ngách khiến cho đối thủ nhiều khi bất thần và vạc hoảng về cách di chuyển của bản thân mình. Chỉ phải một Alice khôn xiết bé xíu nhỏ dại, hay là một Thane kiêu hùng, thì Việc cồn vào những member SMG sẽ không dứt với Genji đâu.

Cặp bài xích trùng đầy thú vị của SMG

Sau năm tuần thi đấu, chắc rằng SMG sẽ là team tuyển có phong thái thí đấu tốt nhất và mạnh bạo độc nhất vô nhị. Không một ván thua nào mặc dù có rơi vào hoàn cảnh tình vắt khó khăn cho mấy, vậy cho nên cái brand name Mãnh thụ bất bại quả không còn không nên lúc để mang lại SMG. do vậy, qua hồ hết gì mà lại SMG trình bày, thì rất có thể thấy SMG đã là bài toàn khó khăn cho những đội tuyển chọn trên Đài Loan. Và sau đây, siêu rất có thể SMG cũng là bài bác toàn đầy hóc búa không hề thua kém cho những team tuyển đến từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, toàn nước....trong những giải nước ngoài tới đây.