Bảng Ngọc Mundo Top – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Dr

Hướng dẫn bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 và cách lên đồ Dr. Mundo mới, các trang bị cách chơi Dr. Mundo build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bảng ngọc mundo top

*

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun cùng bảng bổ trợ Draven mùa 11 Đao Phủ Kiêu Hùng tại đây.

Phép bổ trợ Dr Mundo

*

 + 

*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Dr Mundo Top. Độ đa dụng của Dịch Chuyển là không phải bàn đồng thời giúp bạn có thể sống khỏe hơn nhờ việc có thể về nhà mua đồ, hồi phục và quay trở lại đường mà không sợ mất chỉ số lính. Ngoài ra Dịch Chuyển còn giúp bạn hỗ trợ đồng đội ở các đường khác hoặc tham gia giao tranh khi đang đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng cho Dr Mundo đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Dr Mundo

Điểm mạnh:

Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhất

Không dùng Mana

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q cần sử dụng chính xác

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

See also  Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cho Murad Chichi Sẽ, Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

 

Bảng kỹ năng Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo Top => max Q -> E -> W:

*

Mundo đi Rừng: max E -> Q -> W: Đây là cách sử dụng nhiều.

*

Nội tại – Điên Thì Cứ Đi

Mundo được miễn nhiễm hiệu ứng bất động tiếp theo lên bản thân, mất một lượng máu đang có và khiến một lọ hóa chất văng ra gần đó.

Mundo có thể nhặt lọ hóa chất, để được hồi máu và giảm hồi chiêu của nội tại. Kẻ địch cũng có thể giẫm lên lọ hóa chất để phá hủy nó.

Mundo cũng được tăng hồi phục dựa trên lượng máu tối đa.

=> Với nội tại này giúp Mundo có thể khắc chế được hiệu ứng khống chế cứng, đặc biệt trong giai đoạn đi đường, việc gank Mundo sẽ không còn đơn giản nữa. Ngoài ra nó giúp cải thiện khả năng tay đôi của Mundo.

 

Cưa Nhiễm Khuẩn – Q

Mundo ném ra một cái cưa tay nhiễm khuẩn, gây sát thương phép theo phần trăm máu đối với kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm chúng.

Mundo sẽ được hồi máu nếu ném cưa tay trúng mục tiêu

 

Sốc Điện Tim – W

Mundo tự sốc điện bản thân trong vài giây và gây sát thương phép với kẻ địch xung quanh. Một phần sát thương Mundo nhận vào sẽ được chuyển hóa thành máu xám.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Trò Chơi Trên Facebook Cách Mới Cực Dễ Và Thành Công 100%

Khi hết thời gian, Mundo giải phóng một luồng sóng điện, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh và hồi lại lượng máu xám(giảm đi nếu chỉ có lính và quái rừng trúng chiêu).

Mundo có thể chủ động kích hoạt W lần hai để kết thúc hiệu ứng sớm.

=> Với Sốc Điện Tim – Mundo có khả năng khô máu và độ trâu bò khá ổn ở giai đoạn đầu game, trước khi hắn có thêm trang bị và chiêu cuối, ngoài ra kỹ năng này cũng là công cụ giúp Mundo có thể gây bất ngờ trong giao tranh nhờ khả năng hồi phục từ máu xám.

 

Đập Bầm Dập – E

Nội tại: Mundo nhận thêm SMCK, tăng lên dựa theo lượng máu đã mất.

Kích hoạt: Mundo nện kẻ địch bằng túi cứu thương của mình, gây sát thương dựa theo lượng máu đã mất của hắn. Nếu mục tiêu bị hạ gục, chúng sẽ văng đi, gây sát thương tối thiểu với mọi kẻ địch chạm phải.

 

Chiêu cuối – Suýt Quá Liều

Mundo tự bơm một hợp chất hóa học vào bản thân, hồi phục ngay lập tức một lượng máu dựa trên máu đã mất. Sau đó Mundo tiếp tục hồi phục một lượng máu tối đa theo thời gian, đồng thời nhận thêm tốc độ di chuyển và SMCK.

 

Cách lên đồ Dr Mundo

Trang bị ban đầu cho Dr Mundo Top

*

 + 

*

Lên giày cho Dr Mundo

*

 > 

*

 > 

*

Tùy theo tình hình trận đấu, đối thủ trên đường và đội hình của địch mà lựa chọn giày. Nếu bạn gặp một đấu sĩ sát thương vật lí đè đường kiểu Renekton thì lên sớm giày Ninja là sự lựa chọn hợp lí. Còn nếu đội địch có nhiều kĩ năng khống chế thì bạn nên lên giày thủy ngân 

Trang bị chính Dr Mundo

với Dr Mundo Top

*

 +  + 

 

với Mundo đi Rừng

*

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Dr Mundo

*

 

*

  

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Dr Mundo với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Dr Mundo Top

=> Đây là bộ trang bị DrMundo đi Top đường trên full tanker trâu và mạnh nhất gồm => Mundo sẽ trở nên gần như bất tử với cách lên đồ này. Trường hợp Mundo đi đường với những tướng có lượng sát thương vật lý mạnh như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ đối phương đang xanh: Giáp gai sẽ là món trang bị hoàn hảo cho Mundo – để làm hạn chế sức mạnh và độ hổ bảo của chúng.

 

Cách lên đồ Dr Mundo đi Rừng

Cách lên đồ Mundo đi Rừng cũng tương tự Mundo đường trên – cứ full tanker cho khỏe nhé.

.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Bầu Cua Luôn Thắng Hack Game Bau Cua Bip 2020

 

Cách chơi Dr Mundo

Cách chơi Dr Mundo đi Top đường trên cực mạnh với Aatrox của Cao thủ leo rank EU.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc