#1 Bảng Ngọc Mùa 8 Ad Và Sp) (P4), Bảng Ngọc Mùa 8 Ad

Như chúng ta cũng đã biết thì Game LMHT hiện nay đang là một trong những thể loại game chiến thuật thu hút nhất hiện nay. Sự phát triển cũng như nhận được sự yêu mếm của các game thủ đã làm nên một LMHT vang tiếng. Giờ đi đâu, ai ai cũng đều nhắc tới LMHT như một món ăn tinh thần vậy.

Đang xem: Bảng ngọc mùa 8 ad

Không chỉ những cao thủ game mới nhắc mà nó còn ngấm dần vào các bạn trẻ cho dù mới bắt đầu tập chơi. Game LMHT là một trong những loại game chiến thuật online. Đòi hỏi các game thủ phải có một chiến thuật và sự hiểu biết về các tướng lĩnh của mình.

Và để phát triển cũng như tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng AD, AP, Tank trong LMHT. Thì chúng ta không thể không nhắc tới bảng ngọc bổ trợ được. Với bảng ngọc bổ trợ cho AD, AP và Tank trong game LMHT ở trong các mùa giải trước có rất nhiều thay đổi. Điều ngày cũng đồng nghĩa làm thay đổi sức mạnh rất nhiều cho các vị trướng AD, AP và Tank trong LMHT.

Và trong mùa 7 mới nhất này thì sự thay đổi cũng không dừng lại. Vì vậy mà chúng ta cần thực hiện một việc thay đổi bảng bổ trợ mùa 7 dành cho các vị tướng mới nhất. Để chúng ta có thể dễ dàng dành chiến thắng khi tham gia chiến đấu với các vị tướng của mình.

See also  Lên Bảng Ngọc Cho Ad Lol - Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất

Gợi ý cho bạn!

Mùa 7 cùng với nhiều sự thay đổi của LMHT về tướng, trang bị và bảng bổ trợ. Vì vậy mà bảng ngọc LMHT của chúng ta cũng sẽ phải thay đổi theo. Nhằm phát huy hết toàn bộ sức mạnh của một vị tướng của chúng ta.

Và với cách tạo bảng ngọc bổ trợ cho 3 vị tướng AD, AP và Tank này. Các bạn chỉ cần sử dụng 3 bảng là có thể sử dụng cho tất cả các vị tướng trong LMHT rồi.

Xem thêm: Top 10 Game Cày Cuốc Online Hay Nhất Năm 2021, Top 10 Game Online Cày Cuốc Trên Pc Hay Nhất

Thông thường, trong Liên Minh Huyền Thoạichỉ cho chúng ta có 2 bảng ngọc mà thôi. Nhưng để sử dụng được tất cả 3 bảng. Chúng ta có thể mua cho mình 1 bảng ngọc bổ trợ nữa tại cửa hàng. Bạn mua ngọc một lần và có thể sử dụng cho nhiều bảng khác nhau. Để tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Đây cũng là một trong những tin vui đối với các game thủ LMHT hiện nay. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá và tìm hiểu cách tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD, AP và Tank trong game LMHT nhé.

Nội dung chính bài viết

Bảng ngọc bổ trợ cho AD

*

Ngọc tím: 2 x 4.5% tốc độ đánh, 1 x 2.25 sát thương vật lýNgọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạngNgọc vàng: 9 x 1 giápNgọc xanh: 6 x 1.34 kháng phép, 3 x 0.64% tốc độ đánh

See also  【9/2021】 Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol 【Xem 13,662】, Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Các bạn chỉ cần lưu ý các thông tin về: Ngọc tím, ngọc đỏ, ngọc xanh và ngọc vàng để lựa chọn nhé. Các bạn nên chọn đúng số lượng như trên để được phát huy tốt nhất nhé. Với bảng ngọc này được áp dụng cho các AD như: AD Carry, Vayne, Tristana, Lucian, Ashe, Kalista… Và những sát thủ Dame (yasuo, zed, master yi, fiora,…).

Tạo bảng ngọc bổ trợ cho AP

*

Đối với bảng ngọc dành cho AP các bạn sử dụng như sau:

Ngọc tím: 3 x 4.95 sức mạnh phép thuậtNgọc đỏ: 9 x 0.87 xuyên kháng phépNgọc vàng: 9 x 1 giápNgọc xanh: 6 x 0.17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 3 x 1.19 sức mạnh phép thuật

Các bạn có thể sử dụng bảng ngọc này và áp dụng cho tất cả những tướng lên đồ và có các kỹ năng cộng sức mạnh phép thuật như: Veigar, Annie, Lux…

Bảng ngọc bổ trợ cho Tank

*

Tương tự các bảng ngọc dành cho AD và AP. Thì đối với Tank thì các bạn chú ý bảng ngọc như sau:

Ngọc tím: 3 x 4.26 giápNgọc đỏ: 8 x 0.95 sát thương vật lý, 1 x 0.93% tỷ lệ chí mạngNgọc vàng: 6 x 1 giáp, 3 x 8 máuNgọc xanh: 9 x 1.34 kháng phép

Đối với bảng ngọc bổ trợ cho Tank này, các bạn áp dụng cho những tướng Tank như: Rammus, Alista, Dr Mundo, Garen… Khi bạn thực hiện đúng bảng ngọc bổ trợ cho Tank. Thì khi đó bạn mới có thể phát huy được hết sức mạnh của nó.

Bảng ngọc bỏ trợ khác

Mặc dù chỉ với 3 bảng ngọc trên, các bạn cũng có thể áp dụng hầu hết cho các tướng trong game LMHT. Nhưng để có thể giúp các bạn phát huy được hết sức mạnh của các tướng hơn.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Richter Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Richter Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Cách Chơi Au Star Trên Máy Tính, Tải Và Chơi Au Stars Trên Pc (Máy Tính)

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo ra 3 bảng ngọc bổ trợ cho AD, AP và Tank trong game LMHT rồi. Như cũng đã nói ở trên, nếu bạn sử dụng vị tướng nào? Thì mình khuyên các bạn chọn cho mình bảng ngọc bổ trợ riêng cho vị tướng của mình để có thể phát huy được hết sức mạnh nhất.

Và trên đây mình chỉ nêu ra 3 bảng ngọc bổ trợ dành cho 3 vị tướng được nhiều game thủ LMHT sử dụng và chơi nhất hiện nay. Hi vọng với thông tin này sẽ giúp các bạn game thủ dành nhiều chiến thắng trên các cung đường của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc