Hệ Thống Bảng Ngọc Mobile Legend S: Bang Bang Dành Cho Người Mới

Hệ thống Bảng Ngọc trong game có đến 9 loại Bảng Ngọc để người chơi lựa chọn. Vậy thì nên nâng cấp Bảng Ngọc nào trước, Bàng Ngọc nào sau? Hãy xem bài viết xếp hạng Bảng Ngọc dưới đây để dễ dàng định hướng và tối ưu hơn trong việc nâng cấp nhé. Lưu ý: thông tin được chia sẻ từ BLV Daniel Trần. Tải Mobile Legends về máy và tham gia ngay cũng những người chơi khác.

Đang xem: Bảng ngọc mobile legend

Nâng Cấp Bảng Ngọc Mobile Legends

Bảng ngọc Sát Thủ – Pháp Sư – Đỡ Đòn

– Bảng Sát Thủ: dùng cho Sát Thủ, Đấu Sĩ, Xạ Thủ,…– Bảng Pháp Sư: dùng cho Pháp Sư, Sát Thủ (phép), Hỗ Trợ,…– Bảng Đỡ Đòn: dùng cho Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Hỗ Trợ.

Nhận xét:+ Đây là 3 Bảng Ngọc đa năng, có thể sử dụng tốt cho rất nhiều vai trò Tướng.+ 3 Bảng Ngọc này hội tụ đầy đủ các chỉ số cần thiết:> Cung cấp 1 lượng sát thương kha khá (Sát Thủ, Pháp Sư)> Giáp và kháng phép (Đỡ Đòn)> Giảm 10% hồi kỹ năng (ở mức level 60) cho các tướng thiên về spam kỹ năng.+ Do đó, với việc tập trung nâng cấp vào 3 Bảng Ngọc trên. Bạn có thể luân phiên sử dụng cho toàn bộ các vị tướng trong game đều được.

Bảng ngọc Xạ Thủ – Hỗ Trợ – Đấu Sĩ

– Bảng Xạ Thủ: dùng cho hầu hết tướng Xạ Thủ, 1 số tướng Sát Thủ và Đấu Sĩ sát thương đòn đánh tay.– Bảng Hỗ Trợ: dùng cho hầu hết tướng Hỗ Trợ, 1 số tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Pháp Sư có thiên hướng hỗ trợ.– Bảng Đấu Sĩ: dành riêng cho tướng Đấu Sĩ hoặc 1 vài tướng Đỡ Đòn.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 7, Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Triệu Vân

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Pháp Sư Liên Quân Mùa 15, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Krixi

Nhận xét:+ Sau khi đã đạt được những mức level cao ở 3 Bảng Ngọc trên (kiến nghị tối thiểu lv 45) thì mới nên nâng cấp các Bảng Ngọc này.+ Tùy vào mục đích sử dụng và chất tướng riêng biệt. Hãy lựa chọn nâng những kỹ năng Tài Năng phù hợp.

Bảng ngọc Vật Lý – Phép Thuật – Rừng

– Vật Lý: Dành cho những tướng gây sát thương Vật Lý.– Phép Thuật: Dành cho những tướng gây sát thương Phép Thuật.– Rừng: Dành cho những tướng đi rừng.

Nhận xét:+ 3 Bảng Ngọc này có chỉ số cũng như Điểm Tài Năng kém hiệu quả hơn rất nhiều so với 6 Bảng Ngọc ở trên.+ Chỉ nên nâng cấp khi bạn cảm thấy chúng cần thiết hoặc hữu dụng đối với bạn.

Xem thêm: Appngon Những Game Offline Cày Cuốc Cho Ios, Top 10 Game Nhập Vai Offline Cho Di Động (Android

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống Bảng Ngọc phù hợp. Đặc biệt là những người chơi mới chưa xác định được hướng chơi của mình, hoặc những người chơi nhiều vai trò, chất tướng khác nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc