Bảng Ngọc Malzahar Mùa 9 – Bảng Ngọc Malzahar Mùa 10

Tiên Tri Hư Không được đánh giá là một trong những ứng cử viên xuất sắc nhất cho vị trí Pháp sư trấn thủ đường giữa. Gã tướng sở hữu khả năng đẩy lính mạnh mẽ, tạo khống chế cứng và sát thương một mục tiêu cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, hắn còn có thể đi đường và push trụ không phải dạng vừa ở mọi giai đoạn của trận đấu, giúp toàn đội chiếm lợi thế hơn hẳn team địch từ khá sớm. Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn cách chơi Malzahar MID siêu đỉnh đến tân binh qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tăng bảng ngọc Malzahar MID: Triệu Hồi Aery – Thợ Săn Tối Thượng

Bảng ngọc Malzahar đóng vai trò hết sức quan trọng giúp gã Pháp sư cường hóa tối đa mức độ sát thương phép, cộng thêm lượng lớn sức mạnh công kích thích ứng cũng như giảm thời gian hồi chiêu đáng kể khi hạ gục tướng địch thành công. Sau đây là hình ảnh minh họa chi tiết về cách lên bảng ngọc Malzahar của cao thủ mùa mới nhất:

*

Cách tăng bảng ngọc Malzahar MID

Bảng hỗ trợ Malzahar được phân chia cụ thể như sau

Nhánh chính – Pháp thuật: Triệu hồi Aery > Dải Băng Năng Lượng > Thăng Tiến Sức MạnhNhánh phụ – Áp đảo: Thợ Săn Tối Thượng > Phát Bắn Đơn GiảnMảnh chỉ số: Tấn công > Linh hoạt > Heart

Thứ tự tăng chiêu tướng Malzahar MID đúng thời điểm

Thứ tự lên chiêu thức chuẩn xác cũng phần nào minh chứng cho cách chơi Malzahar MID giỏi của bạn trước đối phương. Game thủ cần xác định đúng đối tượng và đúng thời điểm thì mới phát huy được hết tác dụng từ bộ kỹ năng. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp người chơi dễ hình dung hơn về chiến thuật tăng chiêu tướng Pháp sư Malzahar:

Thứ tự tăng chiêu tướng Malzahar MID

Cách lên đồ Malzahar MID chuẩn không cần chỉnh mùa mới

Cách lên đồ cho Malzahar chuẩn xác sẽ giúp gã Pháp sư gây được nhiều sát thương lên mục tiêu, tăng khả năng hồi phục và hạ gục Xạ thủ đối phương lên cao nhất. Dưới đây là hướng dẫn lên đồ Malzahar mạnh nhất mùa mới:

See also  Hướng Dẫn Chơi Richter, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Tướng Richter Chuẩn Mạnh Nhất

Vọng Âm của Luden:

+100 Sức mạnh Phép thuật+10% Tốc độ di chuyểnNội tại duy nhất: Tướng sẽ nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kỹ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Đang xem: Bảng ngọc malzahar mùa 9

Đang xem: Cách chơi Malzahar

Trượng Pha Lê Rylai:

*

+400 Máu+100 Sức mạnh phép thuậtNội tại duy nhất: Gây sát thương phép sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép.Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.Sát thương theo thời gian hay trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.Quân lính được triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.

Quỷ Thư Morello:

+80 Sức mạnh phép thuật+20% Thời gian hồi chiêu+100% Tốc độ hồi năng lượng gốc.Nội tại duy nhất: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry:

+80 Sức mạnh phép thuật+300 MáuNội tại duy nhất – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép.Nội tại duy nhất: Gây sát thương bằng kỹ năng để thiêu đốt đối thủ trong 3 giây. Đồng thời, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi War Song Mobile – Cách Cài Và Chơi War Song Trên Điện Thoại

Đồng Hồ Cát Zhonya:

+100 Sức mạnh Phép thuật+45 GiápKích hoạt duy nhất – Ngưng Đọng: Đưa tướng vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu. Đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

See also  Bảng Ngọc Cho Đấu Sĩ Mùa 7, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Giày Pháp Sư:

+15 Xuyên Kháng phépNội tại duy nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ di chuyển

Cách chơi Malzahar AD toàn trận siêu chất

Tiên Tri Hư Không là một trong những vị Pháp sư sở hữu khả năng áp sát và giao tranh tốt nhất nhì LMHT. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách đánh Malhazar MID toàn trận thật chi tiết và dễ hiểu. Còn nữa, hãy nhớ mang theo phép bổ trợ Tốc biến và Thiêu Đốt thì mới thật sự trọn vẹn cho cách chơi Malzahar đỉnh cao.

Xem thêm: Cách Chơi Pudge Trong Dota 1, Cách Lên Đồ Pudge Trong Dota 1

Hướng dẫn chơi Malzahar MID đầu game

Hướng dẫn chơi Malzahar LOL bá đạo ngay giai đoạn mở màn mang lại nhiều lợi thế cho team bạn:

Sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) để cấu máu đối thủ và gây thêm sát thương.Áp dụng chuẩn xác combo sau sẽ giúp đẩy đường khá hiệu quả: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W). Đồng thời đừng quên bồi thêm các đòn đánh tay để công cuộc farm lính trở nên dễ dàng hơn nhé.Cắm mắt vào thời điểm cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh khỏi sự hỏi thăm bất ngờ của tướng jungle đối phương.Kích hoạt Tiếng Gọi Hư không (Q) hoặc Bầy Bọ Hư Không (W) để cấu máu đối thủ rồi mới tiến hành tung hai kỹ năng còn lại.Nếu muốn gây dame mạnh hơn lên mục tiêu thì hãy quăng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) và Bầy Họ Hư Không (W) vào mặt chúng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm như vậy khi đang chiếm lợi thế vì hành động này rất tốn mana.Cách combo Malzahar trao đổi chiêu thức hiệu quả: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W) + Âm Ti Trói Buộc (R) + Ám Ảnh Kinh Hoàng (R) + Tiếng Gọi Hư không (Q). Lưu ý rằng hãy đợi lớp khiên của nội tại hồi lại rồi mới tiến hành chiến thuật này.Một mẹo nhỏ dành cho bạn là sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) hoặc Bầy Bọ Hư Không (W) để kiểm tra tầm nhìn trong bụi nhé!

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Darius Mùa 7, Bảng Bổ Trợ Darius Mùa 7

Hướng dẫn chơi Malzahar MID đầu game

Cách chơi Malzahar hiệu quả giữa game

Hãy nhớ những lời khuyên dưới đây để có cách đánh Malzahar giỏi giai đoạn giữa trận đấu:

Đẩy lính siêu nhanh nhờ combo Malzahar sau: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W) + Tiếng Gọi Hư Không (Q).Sử dụng Tốc Biến + Âm Ti Trói Buộc (R) để gây bất ngờ cho đối thủ. Người chơi nên ưu tiên những vị trí đang đứng lẻ hay các tướng máu giấy như Xạ Thủ, Pháp Sư…Ghi nhớ hai điều sau khi có ý định đi gank: Nếu đủ tầm nhìn thì bạn hãy dùng Âm Ti Trói Buộc (R) khống chế đối thủ trước rồi hỗ trợ đồng đội dồn dame lên chúng càng nhiều càng tốt. Còn ở trường hợp ngược lại, game thủ nên kích hoạt Tiếng Gọi Hư Không (Q) khiến mục tiêu câm lặng và chẳng thể kịp sử dụng kỹ năng nào để chạy. trốn

Cách chơi Malzahar hiệu quả giữa game

Cách chơi Malzahar siêu bá đạo cuối game

Guide Malzahar cuối trận siêu gắt giúp bạn quật nát đội hình địch trong combat tổng và giành lấy chiến thắng nhanh gọn:

Tiên Tri Hư Không chỉ cần áp dụng chuẩn combo sau cũng đủ sức đưa tiễn đối thủ lên bảng đếm số ngay lập tức: E > W > Q > R hoặc R > Q > E > W.Vị tướng này rất mạnh trong các pha giằng co ăn Rồng hay Baron. Vì Bầy Bọ Hư Không (W) sẽ tạo rất nhiều sâu bọ giúp chống chịu một lượng sát thương vô cùng lớn.Người chơi có thể tùy tình huống mà sử dụng Âm Ti Trói Buộc (R) lao vào tướng đối thủ để dồn dame khủng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng ngọc, thứ tự tăng chiêu, lối lên đồ cũng như cách chơi Malzahar MID siêu gắt mùa mới cho các tân binh. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp game thủ có những trận đấu bách chiến bách thắng ở Đấu Trường Chân Lý. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc