Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc Maloch Mùa 15 : Bảng Ngọc

Cốt Truyện Maloch – Ma Vương Quản Ngục

“Tra tấn mang lại đau khổ, và đau khổ mang đến sức mạnh.” Sinh ra từ nơi sâu thẳm nhất Địa Ngục, Maloch biết rõ mọi hình phạt tàn nhẫn nhất tại đây. Không gì trên đời làm hắn thích thú hơn việc bóp nát tâm hồn của những kẻ bất hạnh.

Đang xem: Bảng ngọc maloch mùa 15

Tiếng gào thét của sự đau đớn, nỗi thống khổ giống như một điệu nhạc Valse đối với Maloch vậy và sức mạnh của hắn cũng đến từ đó. Trong cái nơi ánh sáng không thể chiếu đến này, Cai Ngục là kẻ thống trị, còn Maloch là Vua của những kẻ thống trị.

*
*
*
*

VIII. Một số lưu ý khi chơi Maloch

Sử dụng chiêu 2 trúng càng nhiều kẻ địch (kể cả lính) sẽ giúp Maloch có được lượng giáp càng cao, trong quá trình đi đường thì bạn có thể lợi dụng lúc nhiều lính để hút giáp và lao lên cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1.

Xem thêm: Cách Chơi Happy Farm Không Nên Bỏ Qua Những Điều Này, Game Happy Farm

Khi sử dụng chiêu 1 chuẩn xác vào càng nhiều tướng địch thì sẽ càng hồi được nhiều máu, đồng thời lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng Ma vương trên đầu Maloch. Bạn hãy để ý biểu tượng này và cố gắng thực hiện các đòn đánh thường lên đối phương để gây thêm sát thương chuẩn và hồi máu.

IX. Cách khắc chế Maloch

Các chiêu thức của Maloch chỉ ở trong tầm phạm vi nhất định, vậy nên bạn có thể khéo léo để né chúng đi và phản công ngược lại.

Xem thêm: Cách Chơi Jinna Mùa 9 – Cách Chơi Jinna Liên Quân Mùa 19

Khi trao đối chiêu thức với Maloch, hãy cố gắng di chuyển thật sát với Maloch và canh đúng thời điểm để vòng ra sau lưng hắn, như vậy chiêu 1 của Maloch sẽ không thể nào trúng người bạn được.

Hy vọng bài viết hướng dẫn chơi Maloch trên đây sẽ giúp các bạn chinh phục được vị tướng Maloch “siêu hot” trong mùa 14. Mau vào ngay game và càn quét team địch với Maloch nào. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để kiemtung.vn có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Chỉnh Bảng Ngọc Caitlyn - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Build Mùa 11