Bảng Ngọc Maloch Mùa 14

Maloch - Ma Vương Quản Ngục là một trong số những tướng tá Đấu sĩ “trâu bò" trong trường đấu Liên Quân Mobile. Maloch tải vào mình cỗ tài năng gây liền kề thương chuẩn chỉnh, kỹ năng hút tiết cùng tạo thành giáp ảo tăng tốc khả năng chống chịu đựng. Chính do vậy Maloch càng được rất nhiều bạn bè chọn lựa khi đấu hạng, đấu tổ hợp.

Bạn đang xem: Bảng ngọc maloch mùa 14

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin phép được gửi đến bạn bè nội dung bài viết trả lời bỏ ra tiết bí quyết lên thứ Maloch, lựa chọn ngọc Maloch mùa 19 và lối chơi Maloch thông qua bài viết Bảng ngọc Maloch mùa 19 - Cách lên trang bị Maloch, lối chơi với phù hiệu chuẩn. Nào, họ thuộc bắt đầu.

 


Xem nhanh

Sở năng lực của Maloch


Ma Vương

Nội tại

Maloch cài tầm tấn công xa rộng những đơn vị chức năng cận chiến thông thường. Trong khi sau thời điểm tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng mạo địch, Maloch đang tiến vào tâm lý Ma Vương khiến cho cạnh bên thương kĩ năng với đòn tiến công gây ra thành sát thương chuẩn chỉnh 100%, đôi khi hồi 2% ngày tiết tổn thất mỗi đòn đánh thường xuyên.


Quỷ Kiếm

1

Maloch vận mức độ vào nháng chốc rồi vung kiếm tạo 370/480/590/700/810/920 (+1.8 công đồ lý) liền kề thương thơm vật dụng lý, đặc biệt quan trọng nếu như nàn nhân là tướng tá địch sẽ khiến cho Maloch tiến vào tâm lý Ma Vương vào 6 giây. Hắn được hồi 6% (về tối nhiều 24%) ngày tiết tổn thất dựa trên mỗi tướng tá địch trúng chiêu


Đoạt Hồn

2

Maloch tước đoạt chiếm linh hồn của tướng tá địch sát bên và tạo một lượng liền kề thương thơm vật dụng lý nhỏ thuộc cảm giác có tác dụng lờ đờ 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linch hồn hắn tước đoạt (về tối nhiều 4 nàn nhân), góp ngăn tối đa 600/800/1000/1200/1400/1600 (+2.80 công thứ lý) gần cạnh thương.


Luyện Ngục

3

Maloch hướng đẫn một Quanh Vùng rồi pngóng vút ít lên không với lao xuống tiêu diệt cục bộ đối phương trong vùng tác động, khiến 420/525/630 (+1.2 công thiết bị lý) gần kề tmùi hương đồ lý bên cạnh đó hất văng các kim chỉ nam phía bên trong. Những nạn nhân vắt tiến vào hoặc bay ra Khu Vực này hầu hết sẽ bị làm cho lừ đừ.


Quảng cáo mở ra ở chỗ này nhằm mục đích giúp Admin duy trì website miễn mức giá với đa số tín đồ.Chính bởi vì vậy, bạn bè đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức 1 phần thay 1 lời cảm ơn với tăng thêm hễ lực để Admin trở nên tân tiến trang web không chỉ có thế.

Xem thêm: Bảng Ngọc Airi, Cách Lên Đồ Airi Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 19

Cám ơn anh em và hãy nhờ rằng share bài viết này cùng với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng đến Maloch


P

Ma Vương


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Quỷ Kiếm


1
1
1
1
1
1
2

Đoạt Hồn


2
2
2
2
2
2
3

Luyện Ngục


3
3
3

Phxay hỗ trợ Maloch | Maloch hỗ trợ


Hồi 15% ngày tiết mang lại bạn dạng thân và số đông liên minh bao bọc, đôi khi tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm vào 2 giây

Bảng ngọc Maloch


Maloch hỗ trợ

Tốc đánh/Máu/Giáp


Máu/Hồi máu/Tốc chạy


Máu tối đa/Giảm hồi chiêu


Cách lên vật dụng Maloch


Maloch Hỗ trợ

Phù hiệu mang lại Maloch


*

Rừng nguyên sinh
*

Canh gác

Khi đứng sát trụ (phạm vi 4m), bạn dạng thân đã được nhận 15% chống hiệu ứng cùng 10% miễn thương


*

Bơm máu

Hiệu quả hồi huyết với lá chắn của bạn dạng thân tăng 10%. Nếu tiết của mục tiêu tốt bên dưới 30%, kết quả này đang tạo thêm 10% nữa (bao hàm trang bị, kĩ năng phụ trợ)


*

Mộc giáp

Gánh chịu tiếp giáp tmùi hương đã cộng dồn, đủ 20 lần sẽ giải tỏa tinh thần bị kiềm chế với gây sát thương thơm phép bởi 10% ngày tiết buổi tối đa của bản thân với phạm vi 3.5 m cùng khiến choáng 0.75 giây mặt khác tăng 30% hồi máu vào 3 giây


*

Vực lếu láo mang
Hấp huyết

Hạ hoặc prúc sẽ tiến hành hồi 9% ngày tiết đã không còn cùng 15% tích điện đang mất


Vực láo lếu mang
Cố thủ

Nhận được 10% chống hiệu ứng


Quảng cáo lộ diện tại chỗ này nhằm mục đích giúp Admin gia hạn trang web miễn giá tiền với mọi bạn.Chính vày vậy, anh em hãy nhớ là kích vào quảng cáo
sẽ giúp đỡ mức độ 1 phần thay là một lời cảm ơn và tạo thêm đụng lực nhằm Admin cách tân và phát triển website không chỉ có vậy.Cám ơn bằng hữu với đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này với đồng đội nha ^.^

Cách chơi Maloch đầu game


Đối với Maloch đi TOP:

Đầu game, với 1 Maloch đi top bạn bè mang trong bản thân phép hỗ trợ Bộc phá cùng hãy tăng đến Maloch kỹ năng Quỷ Kiếm đầu tiên. Đây là khả năng tạo gần kề thương chính của Maloch cùng phải nâng buổi tối nhiều đầu tiên.

 

Nếu anh em thấy bên team địch bao gồm tướng dọn rừng nhanh khô, có khả năng lịch sự giật rừng hoặc có những tướng tá có thể phá rừng của bản thân thì đồng đội buộc phải dành một không nhiều thời hạn đầu trận để cung ứng canh rừng của bản thân. 

 

*

Trang phục Maloch Ông Kẹ Bí Ngô

 

Và ví như anh em chưa phải canh rừng của mình thì nên cố gắng dọn bộ đội càng nhanh hao càng giỏi. Cố cầm tung Quỷ Kiếm thiệt đúng mực với trúng được nhiều quân nhân tuyệt nhất. Thông thường đồng đội rất có thể sử dụng tài năng này kết hợp với Đoạt Hồn nhằm cấu rỉa máu kẻ thù. Nhưng cũng đừng quá hăng máu vào cuộc solo ko đáng nhằm rồi bị team địch úp hội đồng.

 

Đối với Maloch hỗ trợ:

Với một Maloch hỗ trợ, đồng đội nên làm đứng tại đoạn rừng của chính bản thân mình để phú tướng mạo đi từng bên mình canh giữ không xẩy ra cướp nhưng thôi. Sau khi thấy thực trạng an toàn, bạn bè hãy dịch rời thật nkhô cứng về phía Xạ thủ của mình nhằm cung ứng AD của chính bản thân mình đẩy mặt đường.

 

*

Trang phục Maloch Ma Vương Quản Ngục

 

Hãy dùng full bộ Đoạt Hồn kết hợp thuộc Quỷ Kiếm nhằm cấu rỉa huyết kẻ địch. Và hãy nỗ lực chống đỡ đều sát thương khiến nguy hại cho AD của chính mình.

 


Giữa cùng cuối game thì lối đùa Maloch đi TOP xuất xắc Maloch đi Hỗ trợ đã luân phiên quanh một lối đùa độc nhất là mlàm việc giao đấu cùng chống Chịu trong giao đấu.

 

Nếu nlỗi bằng hữu đùa Maloch đi TOP, hãy nỗ lực mang trụ đầu một biện pháp nhanh duy nhất. Sau đó đồng đội sẽ có nhị sự chắt lọc cho mình là đẩy lẻ hoặc dịch rời cung cấp đồng minh. 

 

*

Trang phục Maloch Samurai Tử Sĩ

 

Còn nếu đồng đội chơi Maloch hỗ trợ thì tiến trình này trong tương lai Maloch chỉ cần dịch rời phổ biến với AD với bạn hữu của chính bản thân mình nhằm có thể bảo kê số đông một phương pháp rất tốt. 

 

Dần về cuối game, cả nhị lối chơi các cần phải đi bình thường cùng với phe cánh của chính bản thân mình nhằm thuộc tiến công trụ địch hoặc dragon, tà thần.

 

Với một Maloch chắc chắn điều này, anh em cần là bạn msống giao đấu đầu tiên. Hãy áp dụng Luyện Ngục ngay lập tức thân chuần team địch, địa điểm triệu tập nhiều người duy nhất và vẫn trúng được nhiều người độc nhất. bởi thế, đồng đội vừa có thể quấy nhiễu chuần team địch, vừa rất có thể kháng Chịu và câu kéo năng lực từ bỏ tướng địch sử dụng rộng rãi Maloch, vừa hoàn toàn có thể cần sử dụng Quỷ Kiếm để hoàn toàn có thể gây góp phần nào tiếp giáp thương.