Bảng ngọc lol 4041

<Tin tức LMHT> Ngọc tái tổ hợp LOL là lựa chọn duy nhất để bạn tìm ra ứng cử viên sáng giá cho từng chất tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đến với khám phá này bạn dễ dàng sở hữu trọn vện 60 ngọc mới và tất nhiên chúng đều miễn phí. Tha hồ để bạn tùy biến theo như ý muốn của mình. Tìm hiểu ngay!


Bảng Ngọc tái tổ hợp LOL chuẩn nhất

Bảng Ngọc chuẩn xác

*

TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI

Gia tăng đòn đánh kèm theo sát thương về lâu dài

Sử dụng chuyên biệt cho: AD (xạ thủ), sát thủ, đấu sĩ

Chọn ngọc siêu cấp

SẴN SÀNG TẤN CÔNG

*

Đánh thường trúng một tướng địch 3 lần liên tiếp tác động thêm 30 – 120 sát thương thích ứng ( tùy theo cấp) và làm suy yếu kẻ đó, chịu thêm 12% sát thương từ các nguồn trong 6 s.

NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI

*

Tốc độ Đánh (theo cấp) trong 3 giây. Và 1.5 giây sau khi gây sát thương một tướng, nhận thêm 30 – 80% . Hồi Chiêu là 10 giây Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn Tốc độ Đánh. Tấn công trực diện một tướng sẽ kéo dài hiệu ứng lên 6 giây

BƯỚC CHÂN THẦN TỐC

*

Di chuyển và tấn công tăng điểm Tích Điện. Tại 100 điểm, đòn đánh kế tiếp của bạn được Tích Điện. Hồi cho bạn 5 – 50 (+0.1 SMCK cộng thêm, +0.2 SMPT) và tăng thêm 30% ở đòn đánh Tích Điện Tốc độ Di chuyển trong 1 giây. Hồi máu đạt 60% hiệu lực ngay khi dùng lính.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lol 4041

Chọn ngọc cao cấp 


HỒI MÁU VƯỢT TRỘI
*

Hồi máu vượt trội chuyển thành lá chắn, tối đa là 10% tổng máu + 10. Lá chắn bằng 30% hồi máu vượt trội đến từ bản thân, hoặc tối đa 300% hồi máu vượt trội đến từ đồng minh.


ĐẮC THẮNG
*

Tham gia hạ gục hồi lại 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng vào nhân vật của bạn.

‘Trò chơi nguy hiểm nhất đem lại vinh quang lớn lao nhất.’—Chiến Binh Noxus


HIỆN DIỆN TRÍ TUỆ
*

Năng lượng bạn tiêu hao được hoàn trả toàn bộ trong 5 giây sau khi lên cấp hoặc tham gia hạ gục.


Chọn ngọc


HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH

*

Với mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 10) nhận được 3% Tốc độ Đánh cộng 1.5% .Với mỗi lần tham gia hạ gục tướng và quái khủng hoặc hạ gục quái to và lính dần dần tăng cộng dồn Huyền Thoại .


HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG
*

Nhận được 5% Kháng Hiệu ứng kèm thêm 1.5% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 10).Dần dần tăng cộng dồn Huyền Thoại với mỗi lần tham gia hạ gục tướng và quái khủng hoặc hạ gục quái to và lính.


HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU

*

Nhận được 0.8% hút máu với mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 10).Dần dần tăng cộng dồn Huyền Thoại cho mỗi lần tham gia hạ gục tướng, quái khủng hoặc hạ gục quái to và lính.


Chọn ngọc


NHÁT CHÉM ÂN HUỆ
*
Tác động thêm 10% sát thương lên tướng dưới 40% Máu.Bên cạnh đó là tham gia hạ gục tướng cho Thích ứng cộng thêm 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh phép thuật trong 10 giây.
ĐỐN HẠ
*

Tăng thêm 4% sát thương lên tướng có nhiều hơn bạn 150 máu tối đa, up tới 10% ở mức chênh lệch tới 2000.


CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG

Tăng thêm 5%-12% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% Máu. Đạt tối đa ngay khi còn 30% máu.


Bảng ngọc áp đảo

*

SĂN LÙNG VÀ LOẠI BỎ CON MỒI

Dồn sát thương tiếp cận mục tiêu chính xác hơn

Sử dụng chuyên biệt cho: Sát thủ, đi Rừng, đường giữa Mid sốc damge sát thương mạnh

Chọn ngọc siêu cấp


SỐC ĐIỆN

Đánh trúng tướng với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng duy nhất trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.Sát thương: 50 – 220 (+0.50 SMCK cộng thêm, +0.3 SMPT) sát thương.Hồi chiêu: 50 – 25 giây

‘Thật lạ khi chúng ta gọi họ là “Thần Sấm” trong khi sét mới là thứ họ dùng.’


THÚ SĂN MỒI

Phù phép giày của bạn với hiệu ứng kích họat cho ‘Thú Săn Mồi.’Vận sức 1.5 giây ngoài giao tranh để nhận thêm 45% Tốc độ Di chuyển. Đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương chấm dứt hiệu ứng này, gây thêm 60 – 140 (+20% SMCK cộng thêm)(+30% SMPT) sát thương thích ứng.180 giây hồi chiêu. Bắt đầu hồi chiêu lúc trận đấu bắt đầu và ngay khi bị ngắt trong lúc vận sức.


THU THẬP HẮC ÁM

Chọn ngọc cao cấp


PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN

Gây sát thương lên tướng bị hạn chế di chuyển hoặc hành động gây thêm 12 – 30 sát thương chuẩn (theo cấp).Hồi Chiêu: 4 giâyTính sát thương xảy ra sau khi hạn chế di chuyển.

VỊ MÁU


Hồi máu khi bạn gây sát thương một tướng địch.Hồi Máu: 18-35 (+0.20 SMCK cộng thêm, +0.1 SMPT) (theo cấp)Hồi Chiêu: 20

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT


Sau khi thoát tàng hình hoặc dùng lướt, nhảy, tốc biến, hoặc dịch chuyển, gây sát thương bất kỳ lên tướng cho bạn 10 Sát Lực và 8 Xuyên Kháng phép trong 5 giây.Hồi chiêu: 4 giây.


Chọn ngọc


MẮT THÂY MA

Sau khi phá một mắt của địch, một Mắt Thây Ma mọc lên thay chỗ. Nếu mắt bạn hết thời gian tồn tại, nó tái sinh biến thành Mắt Thây Ma.Mắt Thây Ma nhìn thấy được, tồn tại 180 giây và không tính vào giới hạn mắt.

PORO CẢNH GIỚI


Sau khi vận sức chốc lát đi vào bụi cỏ sẽ triệu hồi một chú Poro . Poro sẽ ở đó mãi cho đến khi tầm nhìn đến và bạn triệu hồi một con mới.Nếu một kẻ địch tiến vào bụi cỏ có Poro, nó sẽ bị dọa chạy mất làm cho Poro Cảnh Giới hồi chiêu trong 3 giây.Vận sức gọi Poro bị ngắt nếu bạn bước vào giao tranh với tướng.


THU THẬP CHIẾN TÍCH

Khi hạ gục tướng và phá mắt thu thập nhãn cầu. Nhận được Thích ứng cộng thêm 0.6 sức mạnh công kích hoặc 1 sức mạnh phép thuật với mỗi nhãn cầu.Khi thu thập được toàn bộ 20 nhãn cầu, nhận thêm thích ứng cộng thêm 6 sức mạnh công kích hoặc 10 sức mạnh phép thuật. Thu thập 2 nhãn cầu mỗi tướng hạ gục, 1 nhãn cầu khi phá mắt.

Chọn ngọc


THỢ SĂN THAM LAM

Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng.Hồi máu: 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng.Kiếm được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên tham gia hạ gục mỗi tướng địch.Hồi máu chỉ còn 1/3 với kỹ năng diện rộng.


THỢ SĂN TÀI TÌNH

Nhận được 10% Hồi chiêu Trang bị Kích hoạt cộng thêm 6% mỗi điểm Thợ Săn Tiền Thưởng (tính cả Phụ Kiện).Bạn kiếm được một điểm Thợ Săn Tiền Thưởng vào lần đầu tiên hạ gục mỗi tướng địch.


THỢ SĂN TÀN NHẪN

Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi điểm Thợ Săn Tiền Thưởng.Bạn kiếm được một điểm Thợ Săn Tiền Thưởng vào lần đầu tiên hạ gục mỗi tướng địch.


Bảng ngọc pháp thuật

*

HỦY DIỆT VÀ TÀN PHÁ

Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Sử dụng cho: Mid, Pháp Sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ

Chọn ngọc siêu cấp


TRIỆU HỒI AERIE

Đòn đánh và kỹ năng đưa Linh Thú tới một mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc che chắn đồng minh. Sát Thương: 20 – 60 theo cấp 0.10 SMPT hoặc 0.15 SMCK cộng thêmLá Chắn: 30 – 80 theo cấp (+0.25 SMPT và +0.25 SMCK cộng thêm)Linh Thú không thể được gửi đi tiếp cho đến khi nó quay về chỗ bạn.


THIÊN THẠCH BÍ ẨN

Gây sát thương một tướng bằng kỹ năng sẽ thả một thiên thạch xuống chỗ tướng đó, hoặc giảm thời gian hồi chiêu còn lại của Thiên Thạch Bí Ẩn nếu nó đang hồi chiêu.Sát Thương Thích Ứng: 30 – 100 theo cấp (+0.2 SMPT và 0.35 SMCK cộng thêm) Hồi Chiêu: 20 – 8 giây, Giảm Hồi chiêu: Đơn mục tiêu: 20%. Phép diện rộng: 10%. Sát thương theo thời gian: 5%.


TĂNG TỐC PHA

Đánh trúng một tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây cho bạn 15 – 40% Tốc độ Di chuyển theo cấp.Thời Gian: 3 giâyHồi chiêu: 15 giâyCận Chiến: Nhận thêm 75% Kháng Làm chậm trong thời gian tác dụng.

Chọn ngọc cao cấp


QUẢ CẦU HƯ KHÔNG

Khi chịu sát thương phép khiến máu tụt xuống dưới 30%, bạn nhận được lá chắn chặn 40 – 120 sát thương phép theo cấp (+0.10 SMPT hoặc +0.15 SMCK cộng thêm) trong 4 giây.Hồi chiêu: 60 giây

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG

*


Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp của bạn được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng, và hồi lại 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.


MŨ TỐI THƯỢNG

Hồi chiêu chiêu cuối của bạn được giảm đi 5%. Con số này tăng thêm 2% mỗi khi bạn dùng chiêu cuối. Cộng dồn tối đa 5 lần


Chọn ngọc


THĂNG TIẾN SỨC MẠNH

Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10.Mỗi % Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn được chuyển thành Thích ứng cộng thêm 1.2 sức mạnh công kích hoặc 2 sức mạnh phép thuật.


MAU LẸ

Nhận thêm 4% Tốc độ Di chuyển và tăng SMPT hoặc SMCK, thích ứng (theo cấp) bằng 8% Tốc độ Di chuyển cộng thêm.


TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI

Khi trên 70% máu, nhận thêm tối đa thích ứng cộng thêm 24 sức mạnh công kích hoặc 40 sức mạnh phép thuật (theo cấp)


Chọn ngọc


THIÊU RỤI

Kỹ năng trúng đích kế tiếp thiêu đốt tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây.

Hồi Chiêu: 20 giây.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Warcraft 3 Map Tổng Hợp, Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49


THỦY THƯỢNG PHIÊU

Nhận được 25 Tốc độ Di chuyển và thích ứng cộng thêm 18 sức mạnh công kích hoặc 30 sức mạnh phép thuật (theo cấp) khi đi trên sông.Cầu cho bạn nhanh như sông chảy và lanh lẹ như một chú Cua Kỳ Cục bị giật mình


CUỒNG PHONG TÍCH TỤ

Mỗi 10 phút, nhận thêm SMPT hoặc AD (Thích Ứng).

10 phút: + 8 SMPT hoặc 5 SMCK20 phút: + 24 SMPT hoặc 14 SMCK30 phút: + 48 SMPT hoặc 29 SMCK40 phút: + 80 SMPT hoặc 48 SMCK50 phút: + 120 SMPT hoặc 72 SMCK60 phút: + 168 SMPT hoặc 101 SMCK

Bảng ngọc kiên định

*

SỐNG LÂU TRĂM TUỔI

Chống chịu và khống chế

Sử dụng cho: Top tank, Sp tank, tướng đỡ đòn


Bảng ngọc sinh cấp


QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT

Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp của bạn lên một tướng sẽ: Gây thêm sát thương bằng 4% Máu tối đa của bạnHồi cho bạn 2% Máu tối đa của bạnTăng vĩnh viễn Máu của bạn thêm 5 Tướng Đánh Xa: Sát thương và hồi máu giảm còn một nửa và chỉ nhận được 2 Máu vĩnh viễn.


DƯ CHẤN

Sau khi bất động một tướng địch, tăng Giáp và Kháng phép hiện tại của bạn thêm 20 + 30% trong 2.5 giây rồi phát nổ, gây sát thương lên các kẻ địch gần đó.Sát Thương: 40-140 (+3.5% máu tối đa)Hồi Chiêu: 20 giây


HỘ VỆ

Hộ Vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn, và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên họ trong 2.5s. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn và tăng tốc trong 1.5s.Hồi chiêu: 45sLá Chắn: 60 – 150 +(0.20 SMPT) + (+10% máu cộng thêm). Tăng Tốc: +20% Tốc độ Di chuyển.

Chọn ngọc cao cấp


KIÊN CƯỜNG

Sau khi dùng một Phép Bổ Trợ, nhận được 15% Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm trong 10 giây. Tăng thêm 10% Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm với mỗi Phép Bổ Trợ đang hồi chiêu.


TÀN PHÁ HỦY DIỆT

Tích tụ một đòn đánh mạnh mẽ lên trụ trong 4 giây khi đứng cách nó 600 tầm. Cú đánh gây thêm 125 (+30% Máu tối đa của bạn) sát thương vật lý.Hồi Chiêu: 45 giây


SUỐI NGUỒN SINH MỆNH

Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4s.Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi máu bằng 5 + 1.0% Máu tối đa trong vòng 2s.


Chọn ngọc


MÌNH ĐỒNG DA SẮT

+5 Armor.

Ngay khi được tạo lá chắn, hồi tối thiểu 20 Máu hoặc hồi máu từ hiệu ứng của trang bị tiêu thụ, tăng Giáp thêm 5% trong 3s.

ÁO CHOÀNG GƯƠNG

*


Nhận được 5 Kháng phép.Mỗi khi được tạo lá chắn, hồi tối thiểu 20 Máu hoặc hồi máu từ hiệu ứng của trang bị tiêu thụ, tăng Kháng phép thêm 5% trong 3 giây.


KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN

Sau 10 phút nhận thêm +8 Giáp và +8 Kháng Phép và tăng tổng Giáp và Kháng phép thêm 5%.


Chọn ngọc


LAN TRÀN

Mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn sẽ được tăng vĩnh viễn 0.2% Máu tối đa.


TIẾP SỨC

Hồi máu và lá chắn mạnh hơn 5% và up thêm 10% với những mục tiêu dưới 40% Máu.


NGỌN GIÓ THỨ HAI
*
Sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, hồi lại 6 +4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây.

Bảng ngọc cảm hứng

*

VƯỢT QUA NGOÀI RANH GIỚI TRẦN TỤC

Các công cụ sáng tạo và bẻ cong luật lệ

Được sử dụng cho: Top, Mid và một số tướng hỗ trợ


Chọn ngọc siêu cấp
SÁCH PHÉP

Nhận thêm một Mảnh Bổ Trợ vào phút 2 và một mảnh nữa mỗi 6 phút sau đó (Tối đa 2 mảnh).Khi đứng gần cửa hàng, bạn có thể đổi 1 Mảnh Bổ Trợ để thay thế Phép Bổ Trợ với một phép khác.Ngoài ra, hồi chiêu Phép Bổ Trợ của bạn được giảm đi 25%.

Trừng Phạt là Đổi sang Trừng Phạt không giúp bạn mua được Trang bị Đi RừngBạn không thể có hai Phép Bổ Trợ giống nhau


NÂNG CẤP BĂNG GIÁ

Đánh thường một tướng làm chậm kẻ đó trong 2 giây. Làm chậm tăng dần trong suốt thời gian tác dụng.

Tầm Xa: Đòn đánh tầm xa làm chậm tối đa 20% – 40%Cận Chiến: Đòn đánh cận chiến làm chậm tối đa 40% – 50%

Làm chậm một tướng với trang bị kích hoạt bắn một tia đông lạnh xuyên qua kẻ đó, đóng băng khu vực trong 5 giây, làm chậm tất cả các đơn vị bên trong mất 50%.Hồi Chiêu: 7-4 giây mỗi đơn vị


ĐẠO TẶC

Sau lúc tung chiêu, đòn đánh kế tiếp của bạn lên tướng cho thêm vàng. Có cơ hội kiếm được thêm một vật phẩm tiêu thụ nữa.

Chọn ngọc cao cấp


TỐC BIẾN MA THUẬT

Khi Tốc Biến đang hồi chiêu, nó được thay thế bởi Tốc Biến Ma Thuật.

Tốc Biến Ma Thuật: Vận sức trong 2.0 giây để dịch chuyển tức thời tới chỗ khác.

Hồi Chiêu: 20 giây. Mất tác dụng trong 10 giây khi giao tranh với tướng.


GIAO HÀNG BÁNH QUY

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay một Bánh Quy mỗi 3 phút, cho đến phút 12.Bánh Quy hồi 15% máu và năng lượng đã mất của bạn. Tiêu thụ Bánh Quy bất kỳ tăng vĩnh viễn 40 giới hạn năng lượng.Không năng lượng nghĩa làTướng không có năng lượng sẽ được hồi 20% máu đã mất.


THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO

Khởi đầu trận với một Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu biến đổi thành Đồng Hồ Ngưng Đọng sau 6 phút. Đồng Hồ Ngưng Đọng có hiệu ứng Ngưng Đọng dùng một lần.Giảm hồi chiêu của Đồng Hồ Cát Zhonya, Giáp Thiên Thần, và Thú Tượng Thạch Giáp đi 15%.


Chọn ngọc


BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM

Bạn có được Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, trước đó bạn không thể mua giày.Giày Không Thường cho bạn thêm 10 Tốc độ Di chuyển và được giảm 50 vàng giá nâng cấp.


THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI

Bạn có thể vay nợ để mua trang bị. Giới hạn vay tăng theo thời gian.Phí Thuê: 50 vàngGiới hạn nợ: 150 + 5/min(Nợ không thể sử dụng cho đến phút 2)


MÁY DỌN LÍNH

Khởi đầu trận đấu với 6 Máy Dọn Lính tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Máy Dọn Lính không thể dùng trong 155 giây đầu trận đấu.Hấp thụ một lính tăng vĩnh viễn 4% sát thương của bạn lên loại lính đó, cộng thêm 1% với mỗi lính loại đó bị hấp thụ.


Chọn ngọc

THẤU THỊ VŨ TRỤ

*


+5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu Tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị


VẬN TỐC TIẾP CẬN

Nhận được 10% Tốc độ Di chuyển về phía tướng đồng minh đang bị hạn chế di chuyển gần đó hoặc tướng địch bị bạn hạn chế di chuyển.Tầm: 1000


CƠ THỂ THƯỢNG NHÂN

+100 Máu vĩnh viễn– 10% sát thương lên tướng và quái cho đến phút 10


Trên đây là bài viết của kiemtung.vn tổng hợp bảng Ngọc tái tổ hợp LOL cho từng chất tướng 2021. Hy vong nó sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình trải nghiệm và khám phá Trò chơi E-SPORTS. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Previous Post

5 cách xóa Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn khỏi máy tính

Next Post

Cách thoát hàng chờ trong LMHT mà các game thủ nên biết


Vân Anh


Next Post

Cách thoát hàng chờ trong LMHT mà các game thủ nên biết


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Recommended


Akali Tốc Chiến: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ mới nhất


11 hours ago

Tổng hợp các nhân vật trong Ma Sói Ultimate mà bạn nên biết


14 hours ago

Trending


Nhận quà Free Fire miễn phí bằng id hấp dẫn cho gamer 2021


3 days ago

Lỗi xigncode FO4 – Nguyên nhân và cách sửa lỗi đơn giản nhất


3 months ago

Popular


Nhận quà Free Fire miễn phí bằng id hấp dẫn cho gamer 2021


3 days ago

Lỗi xigncode FO4 – Nguyên nhân và cách sửa lỗi đơn giản nhất


3 months ago

Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất


3 months ago

Hướng dẫn xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản


3 months ago

Cách hack PUBG Mobile trên PC mới nhất – Chưa ai biết đến


3 months ago

Về Chúng Tôi


gmail.com

Giới Thiệu

Liên Hệ

Điều Khoản Sử Dụng

Quy Định Người Dùng

Chính Sách Quyền Riêng Tư


Thông Tin Chúng Tôi Cung Cấp


Link Nhà Cái

Game Bài Đổi Thưởng

Game Mobile

Game E-SPORTS

PC/CONSOLE

Blog Công Nghệ

Giải Mã Giấc Mơ

Tin Tức Game


Khuyến Cáo


– Game không phải không tốt nhưng hãy chơi có giới hạn.

– Mỗi lần chơi game chỉ nên chơi 90 – 120 phút để bảo vệ sức khỏe.

– Game đổi thưởng có thể gây nghiện – cân nhắc trước khi chơi.

DMCA.com Protection StatusNo Result
View All Result
Link Nhà Cái

Xóc Đĩa, Baccarat, Quay Hũ, Tài Xỉu M8win Tặng Vé Số Win 100Tr Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.