BẢNG NGỌC LIÊN QUÂN AD

Để trở thành một Xạ thủ (AD) tốt trong Liên Quân Mobile thì không tính yếu tố tài năng thượng thừa, gamer cần biết tuyển lựa tướng mạo, ưu điểm của hóa học tướng mạo và đặt biệt nhất là bảng ngọc dành riêng cho tướng tá đó. Trong bài viết này, kiemtung.vn vẫn lí giải các bạn cách lên bảng ngọc Xạ Thủ (AD) vào Liên Quân Mobile chuẩn chỉnh tốt nhất. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé!

*

*
 Không thể vứt lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bởi thẻ cào điện thoại thời cơ dấn 200% Quân Huy cho lần hấp thụ trước tiên. Trạng rỡ thủ nhé!


Cách sản xuất bảng ngọc vị tướng mạo Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile

phần lớn game thủ có cái nhìn lệch lạc về bảng ngọc Xạ Thủ (AD), cứ tưởng rằng full liền kề thương thơm là vượt trội nhất, quan lại đặc điểm này đích thực là rất là sai trái khiến cho các xạ thủ không biểu lộ hết được sức khỏe vốn tất cả của bản thân mình.

Bạn đang xem: Bảng ngọc liên quân ad

Ở Liên Quân Mobile tất cả 2 bảng ngọc Xạ Thủ (AD) và các chúng ta cũng có thể vận dụng đến phần lớn các tướng tá xạ thủ chính là theo hướng chí mạng cùng tốc độ tấn công.

1. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) theo hướng chí mạng:

– Bảng ngọc này ra quyết định nghỉ ngơi yếu tố may mắn, trường hợp chí mạng liên tục vào một nhì trộn thương lượng chiêu trò ban đầu vẫn là ưu thế để các bạn Snowball kẻ thù. Tại bảng này thì phù hợp cho những xạ thủ như: VioletFennik, cùng cả Slimz nữa.

*

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: Với từng viên đem đến cho bạn 1.6% chí mạng. Sát thương thơm theo % huyết kết phù hợp với chí mạng thì những xạ thủ chưa phải trinh nữ bất cứ kẻ thù như thế nào.Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Công đồ vật lý: Máu tăng 0.5% chí mạng cùng +60 huyết buổi tối đa. Kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng mang lại khoảng 20% chí mạng.Ngọc Xanh lục III Công vật dụng lý/Giáp: Duy độc nhất vô nhị tương xứng cùng với những xạ thủ trong Liên quân Smartphone.

Xem thêm: The Best Offline Strategy Games For Android 2021, Best Offline Strategy Games For Android

2. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) theo hướng tốc độ đánh:

– Bảng ngọc này triệu tập vào vận tốc đánh nhằm kích hoạt nhanh chóng nội tại hoặc chiêu thức nào kia, giúp cho những xạ thủ dọn tai quái nkhô nóng rộng với hoàn toàn có thể tạo nhiều cạnh bên tmùi hương rộng vào đối thủ. Bảng này hay được vận dụng đến đầy đủ tướng như: YornVioletValhein và Slimz.


*

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng: Giúp tăng 1.6% Tốc tấn công cùng 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên có thể giúp tăng cho gần 15% tốc độ tấn công + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy: Tăng 1% tốc đánh/chạy cùng với mỗi viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì vận tốc tấn công được tăng thêm đáng chú ý cùng rất tốc độ chạy vô cùng nhanh nhằm có thể “thả diều” giỏi hơnNgọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất cho gần kề thương thơm đồ vật lý thời điểm hiện tại. Bù đắp lại xuyên ổn gần cạnh với công đồ gia dụng lý không đủ cho những xạ thủ.

Dưới đấy là một bảng ngọc nổi bật, phù hợp với đa số xạ thủ với thậm chí là, nếu như không đủ đá quý mua ngọc, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bảng này cho những trinh sát như Naroth hay Butterfly.

*

Trên đó là bài viết về bảng ngọc Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile mà kiemtung.vn chỉ dẫn để các bạn cùng tìm hiểu thêm. Chúc các bạn bao hàm những hiểu biết thú vị và leo rank thành công.