Bảng Ngọc Leesin Của Levi Mùa 8, Hướng Dẫn Leesin Đi Rừng Mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin đi rừng của SofM, con bài đã giúp người đi rừng của SN gây ấn tượng mạnh với cộng đồng LPL và LMHT thế giới thời gian qua.

Tối nay 28/8, SofM chính thức hạ gục LGD với tỉ số 3-0 để lần đầu tiên sau 8 năm góp mặt tại CKTG 2020. Lướt một vòng quanh những trang MXH hot nhất hiện nay, người ta dễ dàng nhìn ra cái tên SofM. Cụm từ “SofM và Lee Sin” lọt top 43 tìm kiếm trên Weibo. SofM khiến cả thế giới choáng váng với pha xử lý đỉnh cao cùng Thầy Tu Mù.

Đang xem: Bảng ngọc leesin của levi mùa 8

Bảng ngọc Lee Sin của SofM build mùa 11

Hãy cùng tìm hiểu về qua về lối chơi Lee Sin của SofM:

Cách tăng kỹ năng Lee Sin

*

Bảng ngọc Lee Sin của SofM:

*

Cách lên đồ Lee Sin của SofM

SofM luôn biết cách mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Ở trận tranh 3-4, Lee Sin trong tay SofM 1/7 vẫn có thể solo kill Ekko 10/0 của LGD. Anh lựa chọn full trang bị sát thương. Nhưng trong lần tái đấu LGD, SofM sở hữu Lee Sin xanh. Nhưng lần này, món đồ đi rừng là nguồn sát thương duy nhất cho Lee Sin. SofM lên Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Máu Warmog khiến anh bất tử trong giao tranh.

See also  Bảng Ngọc 4 Cho Omen - Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: Bảng Ngọc Yuumi Mùa 9 – Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Yuumi Sp Mới Nhất

*

Lee Sin full damage

*

Lee Sin full tank

Lưu ý, đây không phải là kiểu build Lee Sin cơ bản nhất mà SofM sẽ lên đồ tùy theo tình huống và diễn biến của trận đấu. Người chơi cũng nên cân nhắc lên đồ dựa theo điều kiện trận đấu thay vì lên đồ theo một khuôn khổ nhất định.

Xem thêm: Cách Chơi Game Online Không Cần Mạng Trên Pc Và Laptop, Tải Game Không Cần Mạng Miễn Phí

*

Một số kiểu build Lee Sin

Vòng rừng của SofM

Trên fanpage chính thức của mình, SofM đăng tải đoạn video luyện tập với vòng rừng của Lee Sin. Và anh chàng cuối cùng đã đạt cấp độ 3 chỉ sau 2 phút 47 giây. Tuyển thủ đang chơi cho SN bắt đầu ở khu vực bùa xanh sau đó di chuyển dần lên bãi Chim biến dị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc