Bảng Ngọc Leblanc Mùa 8, Bảng, Leblanc Mùa 11

Một mê cung nơi chính quyền Noxus thống trị sâu thẳm bên trong những con đường tăm tối của thành đô. Nhưng đó là những cảm dự ghê tởm, sùng kình mà nhiều người dành cho vị pháp sư danh tiếng như Leblanc. Leblanc sẽ giúp người chơi khám phá những mưu kế lừa đảo, khôn ngoan và không thể thiểu trong trận đấu.

Đang xem: Bảng ngọc leblanc mùa 8

1. Leblanc là ai?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị công kích

8. Cách chơi leblanc mùa 10

Để chơi LeBlanc một cách hoàn hảo phù hợp với nhiều dạng đội hình khác nhau. Đồng thời, vừa phát huy khả năng của một sát thủ, có thể cấu máu đường nhanh.

Giai đoạn đầu chơi LeBlanc

Trong giai đoàn này LeBlanc chủ yếu dựa vào việc dàn chiêu khéo léo đẻ có thời gian hồi phục nhanh mà không phụ thuộc vào combo bộ kỹ năng. và chủ yếu sử dụng combo dông sát thương, giữ chân để biến ảnh tiếp cận quả cầu tan vỡ, sợi xích siêu phàm

Giai đoạn giữa chơi LeBlanc

Để tiêu diệt được kẻ địch bạn có thể sử dụng combo Biến Ảnh Tiếp Cận Kẻ Địch -> (E) khóa mục tiêu -> Quả Cầu Vụn Vỡ(Q) -> Mô Phỏng(R) bồi thêm nếu thiếu sát thương.

Giai đoạn cuối

Khi vào trận cuối bạn lên khéo léo LeBlanc cố gắng ám sát được bất kỳ mục tiêu nào của kẻ địch để tạo thế trước. Tận dụng biến ảnh để tấn công tới kẻ địch và tung quả cầu tan vỡ để gây sát thương diện rộng.

See also  Bí Kíp Leo Rank: Xây Dựng Bảng Ngọc Sát Thủ Mùa 9 Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Cách Chơi Ngựa Hồng Phiến Là Gì, Amphetamine (Hồng Phiến) Là Một Loại Ma Túy

Tướng khắc chế LeBlanc: Malzahar, Morgana, Nocturne, Pantheon, Twisted Fate, Aurelion Sol.

Tướng kết hợp với LeBlanc: Zed, Ahri, Kassadin, Lissandra, Yasuo, Zoe.

Xem thêm: # Top Game Offline Hay Nhất Trên Pc, Laptop, Top 50+ Game Offline Hay Cho Máy Tính

Hy vọng những chia sẻ về bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi cũng cách lên đồ LeBlanc mùa 10 trên sẽ giúp bạn có những trận leo rank hiệu quả, thường xuyên truy cập Liên Minh Huyền Thoại để xem qua hướng dẫn tướng khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc