Thẻ: Bảng Ngọc Laville Mùa 15, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Laville 2021

Laville là một vị tướng xạ thủ rất mạnh với bộ kỹ năng khó chịu, sát thương cao và có tốc độ bắn rất nhanh. Có thể giai đoạn đầu vị tướng này khá yếu nhưng càng về sau sức mạnh và khả năng gây sát thương của Laville cực kì đáng sợ. Nếu để cho vị tướng này tung chính xác chiêu 3 thì chắc chắn bạn sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương cực lớn. Chỉ cần có được sự bảo kê tốt từ đồng đội thì Laville có thể bắn nát cả team địch. Dù bộ kỹ năng của Laville không có gì phức tạp nhưng để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Các bạn cần phải biết cách lên đồ Laville, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho anh chàng xạ thủ này.

Đang xem: Bảng ngọc laville mùa 15

*

Mục Lục

Cách chơi LavilleBảng ngọc, Phù hiệu Laville

Cách chơi Laville

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Laville

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 Tăng đúng theo cấp độ của tướng.

– Đạn Liên Châu (Nội tại): Với nội tại, mỗi khi gây đủ 3 đòn đánh lên mục tiêu sẽ khiến mỗi đòn đánh thường tiếp theo bắn ra 3 phát đạn kéo dài trong 3 giây.

See also  Bảng Ngọc Aatrox Mùa 9 - Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Aatrox Top Mới Nhất

– Đạn Truy Ảnh (Chiêu 1): Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh thường của cậu ta gây thêm sát thương tối đa 3 mục tiêu trong 5s. Khi kích hoạt trong trạng thái đanh liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây ít sát thương hơn nhưng bù lại kẻ địch cạnh bên sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn trước.

– Khiên Phản Tốc (Chiêu 2): Laville nhận được lớp lá chắn đỡ 1 chiêu thức của đối phương và tăng tốc chạy cho bản thân trong 1.5s. Đồng thời mỗi phát bắn sẽ làm chậm mục tiêu. Nếu chặn thành công chiêu thức của kẻ địch, đòn đánh kế tiếp của Laville trong 3s sẽ gây sát thương chí mạng.

Xem thêm: Fnaf 2 Online – Five Nights At Freddy&#39S 2

– Đạn Thần Quang (Chiêu 3): Laville bắn ra một viên đạn ánh sáng gây sát thương trong phạm vi và làm choáng mục tiêu đầu tiên trúng phải. Đạn Thần Quang trúng mục tiêu có thể gây sát thương những kẻ địch gần đó nhưng chỉ gây choáng một mục tiêu. Đạn bay càng xa thì mục tiêu choáng sẽ càng lâu và tối đa lên tới 3.5s. Ngoài ra, viên đạn này cũng có thể bay xuyên bản đồ giống tên thần của Yorn nhưng với tốc độ chậm hơn.

Hướng dẫn chơi Laville

Combo chuẩn nhất cho Laville: Chiêu 2 –> Bắn thường –> Chiêu 1 –> Bắn thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2. Tùy vào từng tình huống, các bạn có thể sử dụng chiêu 3 trước. Lưu ý, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

See also  Yuumi Mùa 11 Bảng Ngọc Mới Cho Yuumi, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Yuumi Sp Mới Nhất

Để có thể trở nên bất tử trước kẻ địch, các bạn nên lên trang bị cung tà ma. Khi tích đủ nội tại, các bạn sử dụng chiêu 1 à Bật cung tà ma.

Chiêu cuối của Laville rất mạnh và lợi hại trong giao tranh tổng. Chỉ cần bắn trúng mục tiêu thì đa phần nạn nhân dính chiêu điều bị lên bảng đếm số.

Xem thêm: Khắc Chế Brand Mùa 12 Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Khắc Chế Brand Mid Mùa 9 2019

Vì là tướng máu giấy nên các bạn tuyệt đối không được lên quá cao và không đi lẻ. Phải luôn đi cùng sp hoặc đồng đội để tránh bị bắt lẻ.

Cách lên đồ Laville

– Cách lên đồ Laville phổ biến nhất

*
*

– Nếu nhận thấy team bạn có quá nhiều tướng sát thủ hoặc tướng sát thủ quá xanh thì các bạn nên cân nhắc lên trang bị sau:

*
*

Đề xuất cho bạn: Cách lên đồ Paine mùa 19 -20: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Bảng ngọc, Phù hiệu Laville

Bảng ngọc Laville

Ngọc Đỏ III: 10 Viên Tốc đánh + Chí MạngNgọc Tím III: 10 Viên Tốc đánh + Tốc chạyNgọc Xanh lục III: 10 Viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Laville

*

Lời kết

Laville là một vị tướng xạ thủ rất được yêu thích trong thời gian gần đây bởi khả năng gây sát thương cao và tốc đánh cực ghê. Ở giai đoạn đâu, vị tướng này khá yếu nên các bạn cần phải hạn chế giao tranh và chỉ nên tập trung farm. Khi giao tranh xảy ra, chiêu 3 của anh chàng này se trở nên cực kì lợi hại. Chỉ cần tung chiêu chính xác thì khả năng có mạng là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

See also  Cách Lên Đồ Arum Mùa 13: Bảng Ngọc Arum Mùa 13 Đi Lane, Trang Bị, Bảng Ngọc, Lối Chơi Arum Mùa 13

Danh mục Tướng Liên QuânĐiều hướng bài viết
Tải Game Bayonetta Full Link Google Drive

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc