Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Krixi Mùa 11, Cách Lên Đồ Krixi Mùa 11

Krixi là một trong những vị tướng Pháp sư được ra mắt sớm nhất củaLiên Quân Mobile, trải qua nhiều bản cập nhật Krixi ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp và đấu hạng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, khống chế hất tung và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi là vị tướng đồn sát thương cực mạnh ở vị trí đường giữa.

Đang xem: Bảng ngọc krixi mùa 11

Hôm nay, kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Krixi, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Krixivàcách chơi Kriximùa 19thông qua bài viết: Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù hiệu Krixi mùa 19. Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Bộ kỹ năng của Krixi

*

Tung cánh

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích,giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

*

Bướm ảo

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760(+75%công phép)sát thương phép.Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

*

Bão lá

Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây 260/292/324/356/388/420(+62% công phép)sát thương phép.

*

Mưa sao băng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây250/325/400(+60% công phép)sát thương phéptừng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu Krixi được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

See also  Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Swain Top, Cách Chơi Swain Top

2.Cách tăng kỹ năng cho Krixi

Ưu tiên tăng tối đa chiêu 1 trước. Tăng điểm theo bảng dưới đây:

*

3.Phép bổ trợ cho Krixi

*
*
Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến dành cho vị tướng Krixi

4.Bảng ngọc cho Krixi mùa 19

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

*

Hoặc:

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên tốc đánh, tốc chạy.Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

5.Cách lên đồ cho Krixi mùa 19

*

*

*

Trang bị này giúp Krixi có sức sát thương lớn, có thể bắt lẻ đơn mục tiêu hoặc giao tranh tổng đều mạnh mẽ.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa 10 Demo Chi Tiết Nhất 2021, Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Fifa 10 Miễn Phí

6.Phù hiệu cho Krixi mùa 19

Phù hiệuMa tínhsẽ rất phù hợp với Krixi bởi sau khi tung chiêu cuối giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà Krixi có thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

*

Hoặc:

*

7.Cách chơi Krixi mùa 19

Combo Krixi:

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, kế tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau đó sử dụng chiêu cuối dồn sát thương.

Giai đoạn đầu game:

Đầu game Krixi khá yếu nên các bạn chú ý cẩn thận, dùng chiêu 1 Bướm ảo cố gắng dọn dẹp đợt lính càng nhanh càng tốt. Chiêu 1 có tầm rất xa nên các bạn nhắm thẳng vào đợt lính và địch để vừa đẩy lính vừa gây áp lực hoặc cấu máu đối thủ.

See also  Bảng Ngọc Olaf Mùa 9 Top Hà Tiều Phu, Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu

Cố gắng bám đường và chú ý 2 bụi cỏ ven sông đề phòng bị gank bất ngờ. Nắm bắt được hướng đi của mid team địch thì mau chóng đến hỗ trợ đồng đội.

*

Giai đoạn giữa game:

Sử dụng kết hợp kỹ năng Bướm Ảo và Bão lá một cách chính xác để cấu máu kẻ địch cũng như dọn dẹp lính thật nhanh. Kiểm soát bản đồ và di chuyển cùng đồng đội để tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ và tổ chức ăn các mục tiêu lớn nhằm gia tăng cách biệt về lượng vàng, trang bị và kinh nghiệm.

*

Giai đoạn cuối game:

Cuối game các bạn nên di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn và tổ chức tấn công trụ hoặc nhà team địch. Đây cũng là giai đoạn Krixi có lượng sát thương phép cực bá vì vậy cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để có thể xả được lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch.

*

8.Lưu ý khi chơi Krixi

Kỹ năng Bướm Ảo có sát thương lớn nên dọn lính rất nhanh, bạn có thể kết hợp phù hiệu Chạy sông và phép bổ trợ Tốc hành để gank đầu game.

Nếu có tầm nhìn hoặc đoán được đường đi của rừng địch có thể núp bụi dùng chiêu 1 để cướp bùa hoặc quái rừng cũng rất hiệu quả.

Canh chiêu 2 thật chuẩn xác bởi nó có thể giết địch hoặc lá bùa hộ thân giúp bạn thoát khỏi truy đuổi của địch.

See also  Bảng Ngọc Malphite Top Mới Nhất, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Malphite Mùa 11

9.Ưu điểm và nhược điểm của Krixi

*

Ưu điểm:

Chiêu 1Bướm Ảocủa Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng đểcấu rỉakẻ địch mạnh mẽ.Chiêu 2Bão Lágiúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để bắt lẻ và outplay đối phương. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì khả năng team bạn giành chiến thắng giao tranh rất cao.Chiêu cuốiMưa Sao Băngsát thương trên diện rộng và liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây sát thương lớn và liên tục lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh tổng.

Xem thêm: Sp Nào Khắc Chế Morgana Mùa 11 Sp Hay Nhất, Tướng Khắc Chế Morgana

Nhược Điểm:

Krixi cóđộ cơ động kémlượng máu rất mỏng, nếu bạn giữ vị trí không tốt hoặc di chuyển hớ hênh thì Krixi sẽ dễ dàng bốc hơi.

Chúc anh em leo rank tốt với vị tướngKrixi!

Quảng cáo của Google sẽ giúp mình có thêm doanh thu để duy trì website miễn phí với mọi người. Hãy ủng hộ kiemtung.vn bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc