Bảng Ngọc Kayn Rừng Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Kayn Mạnh

Sát thủ xuyên không Kayn được biết đến với bộ kỹ năng bá đạo dồn dame mạnh mẽ và chạy trốn khi cần thiết. Kayn khá yếu giai đoạn đầu khi so với các đấu sĩ khác. Nhưng khi đã có được một cấp độ nhất định thì việc đi săn vô cùng dễ dàng với kỹ năng xuyên không của mình cũng như các kỹ năng dồn dame và hất tung khác cũng khá hữu dụng trong việc đi săn.

Đang xem: Bảng ngọc kayn rừng mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi Rừng

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi RừngCách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi RừngTrang bị cho Kayn đi Rừng :Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Kayn mùa 9

*

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Poro cảnh giới : đi vào bụi sẽ xuất hiện poro cảnh giới cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ chạy mất . khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở bên lãnh thổ địch sẽ được cộng thêm 5-20 sức mạnh thích ứng. Hồi chiêu 60 giây.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi Rừng

Giai đoạn đầu game :

Với giai đoạn này Kayn khá yếu nên hãy tập trung vào việc đi farm lên cấp độ 3 và lên trang bị trấn phái như kiếm ma đầu tiên để dễ dàng đi gank và tiến hóa Lưỡi hái darkin để có thể dồn sát thương cao nhất.

Giai đoạn giữa game :

Khi đã có được kiếm ma thì việc thêm các trang bị giảm thời gian hồi chiêu là rất cần thiết cho bộ kỹ năng của Kayn và lúc này nên tập trung vào tiến hóa linh hồn

See also  【8/2021】Cách Lên Bảng Ngọc Ad Mùa 8 Mới Nhất 2021【Xem 421,344】

Giai đoạn cuối game :

Khi đến giai đoạn cuối game thì nên tập trung vào các trang bị tank một xíu để có thể dễ dàng lao vào đội hình địch và chọn mục tiêu yếu máu để kết thúc nhanh nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi Rừng

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Kayn đi Rừng :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Kayn :

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi TOP

*

Ngọc bổ trợ Kayn

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Kayn ở giai đoạn đầu khá yêu nên hãy nâng cho mình kỹ năng (W) đầu tiên để farm tầm xa cũng như cấu máu đối phương một cách tốt nhất và di trì ở trạng thái này và kiếm tiền để lên các trang bị giảm thời gian hồi chiêu và tăng sát thương.Giai đoạn giữa game :

Kayn nên tiến hóa Quỷ đỏ để gia tăng lực máu cũng như kỹ năng khống chế của mình để hỗ trợ đồng đội tốt hơn , Kayn nên cắm mắt ở giai đoạn này đồng thời đi gank với kỹ năng (E) để hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất và có thể Ping rừng nhanh chóng tiến ra sứ giả để đẩy nhanh trận đấu.Giai đoạn cuối game :

Kayn di chuyển nhắm mục tiêu và sử dụng kỹ năng (W) đúng lúc để hất tung khống chế mục tiêu và đồng đội dồn dame một cách tốt nhất.Kayn tận dụng kỹ năng (R) của mình để mở giao tranh và sử dụng (R) để hồi lại lượng máu đã mất cũng như gây sát thương lên kẻ địch.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Kayn đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Kayn :

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi MID

*

Ngọc bổ trợ Kayn

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Kayn ở giai đoạn đầu khi đi MID có thể hổ báo nên nâng cho mình kỹ năng (Q) lao lên hỗ báo vì giai đoạn đầu pháp sư khá yêu nên dễ dàng lao lên hỗ báo đồng thời farm quái gia tăng lượng tiền để lên các trang bị trấn phái cũng như chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Xem thêm: Hago Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Hago Cùng Bạn Bè Trên Hago Cách Thêm Bạn Và Xóa Bạn Bè Trên Hago

Giai đoạn giữa game :

Kayn nên tiến hóa Quỷ đỏ để có độ trâu và khống chế tốt để hỗ trợ đồng đội đồng thời cắm mắt và hổ báo sử dụng kỹ năng (Q) để tiếp cận cũng như cấu máu đối phương nếu tung được cú (W) chính xác có thể nhanh chóng đưa mục tiêu lên bảng và cũng ping rừng để grank bot với kỹ năng (E) cũng như nhanh chóng ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu.Giai đoạn cuối game :

See also  Lmht: Bảng Ngọc Ad Twitch Mua 8, Cách Chơi Twitch Rừng

Kayn cần được di chuyển cẩn thận và nhắm mục tiêu và lao vào combat với kỹ năng (E) để áp đảo mục tiêu cũng như sử dụng kỹ năng (R) có thể hồi máu và gây sát thương lên tướng địch có thể quấy rối đội hình đối phương một cách nhanh chóng và áp đảo cùng với các đồng minh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Kayn đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Kayn :

 

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Kayn mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Kayn mùa 9

Để combo sát thương cao nhất của Kayn thì việc kỹ năng tay rất cao và combo như sau : (Q) + đánh thường + (W) + đánh thường + (Q) + đánh thường + (R) khi thấy skill của mình dần hồi lại thì (R) rút dao ra +(Q) thêm lần nữa để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

Giới thiệu về tướng Kayn

Sinh ra ở Noxus, Kayn và những đứa bé trạc tuổi bị gọi vào đội quân trẻ con, một chiến thuật nham hiểm chỉ những thống lĩnh tàn độc nhất đế quốc mới dám dùng. Lòng trắc ẩn của người Ionia là điểm yếu dễ dàng khai thác – các chiến binh sẽ ngần ngại không hạ thủ trước một sinh linh (lẽ ra là) vô tội. Do đó, ngày đầu tiên mà thằng nhóc Kayn tay cầm kiếm còn chưa vững ra trận chắc cũng sẽ là ngày cuối cùng của nó.

Binh đoàn Noxus đổ bộ ở cửa sông Epool. Đám Kayn bị ép đi tiên phong, đối đầu với những đội dân binh cố bảo vệ quê hương trước kẻ xâm lược. Trong khi các chiến hữu gục ngã hoặc bỏ chạy trên chiến trường, Kayn chẳng hề tỏ ra sợ hãi. Nó ném thanh kiếm nặng nề sang bên, chụp lấy một cây liềm, và lao thẳng đến chỗ những người Ionia đang choáng váng trước cảnh quân chính quy Noxus tràn vào từ hai bên cánh.

Trận đánh thật kinh hoàng. Nông dân, thợ săn – thậm chí có vài vastaya – đều bị hạ sát tại chỗ.

Hai ngày sau, khi tin tức đã lan khắp lãnh thổ phía nam, Hội Bóng Tối đến hiện trường. Thủ lĩnh của họ, Zed, biết rõ nơi này chẳng có tầm quan trọng chiến lược gì. Đây là một thông điệp. Noxus sẽ tàn sát thẳng tay.

See also  Bảng Ngọc Ap Liên Minh 4041, Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mid Mùa 11 Mới Nhất

Ánh thép lóa lên, lọt vào mắt Zed. Một đứa trẻ chưa lên mười nằm trong đống bùn, cây liềm chỉ thẳng vào tên thích khách bậc thầy, những ngón tay đẫm máu siết chặt đến trắng bệch. Đôi mắt thằng bé chất chứa nỗi đau khó lòng thấy được ở tuổi này, và cháy bỏng cơn cuồng nộ của một chiến binh dạn dày trận mạc. Sự kiên cường này không phải thứ được chỉ dạy mà thành. Zed nhìn thấy ở đứa trẻ sống sót bị bỏ lại này một thứ vũ khí có thể dùng để chống lại chính những kẻ đã đưa nó tới đây. Hắn chìa tay chào đón Kayn đến Hội Bóng Tối.

Các hội viên mới thường mất nhiều năm để luyện tập thứ vũ khí họ chọn, nhưng Kayn thông thạo hết sạch – với hắn, chúng chỉ là công cụ, hắn mới là vũ khí. Giáp trụ chỉ là gánh nặng tù túng, hắn giỏi ẩn mình trong bóng tối và kết liễu kẻ thù bằng tốc độ và sự bất ngờ hơn. Những lần xuống tay đầy mau lẹ ấy đã in hằn nỗi sợ trong trái tim bất kỳ ai may mắn được tha mạng.

Huyền thoại về Kayn dần nổi lên, và sự kiêu căng của hắn cũng vậy. Hắn tin rằng rồi một ngày sức mạnh của hắn sẽ khiến cả Zed cũng bị lu mờ.

Thói ngạo mạn đó thôi thúc hắn chấp nhận thử thách cuối cùng: tìm kiếm thanh vũ khí Darkin mới được phát hiện ở Noxus, và ngăn nó được sử dụng để chống lại đội quân phòng ngự đã rã rời của Ionia. Hắn đồng ý ngay mà chẳng thắc mắc gì về lý do mình lại được giao trọng trách này. Quả thật, các hội viên khác hẳn đã phá hủy lưỡi hái Rhaast rồi, còn Kayn, hắn giữ nó cho riêng mình.

Xem thêm: Guide Rakan Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Rakan Sp

Ác hóa bắt đầu ngay thời khắc hắn chạm tay vào thứ vũ khí, trói chặt cả hai trong cuộc đấu tranh định mệnh. Rhaast từ lâu đã chờ đợi một vật chủ hoàn hảo để gia nhập cùng các huynh đệ Darkin và gieo rắc tàn phá lên thế giới này, nhưng Kayn đâu dễ bị thống trị. Hắn đắc thắng trở về Ionia, với niềm tin rằng Zed sẽ chỉ định hắn làm tân thủ lĩnh của Hội Bóng Tối.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc